Xu hướng công ty địa ốc bắt tay với đối tác công nghệ

Trong 2 năm trở lại đây, ngoài nước ghi nhận nhiều thương vụ phù hợp tác giữa công ty lớn công nghệ lớn với những doanh nghiệp bất động sản. Có thể kể đến như thương vụ Genesia Ventures (Nhật Bản), Access Venture (Hàn Quốc), Mynavi Corporation (Nhật Bản) và Genesia Ventures (Nhật Bản) rót vốn vào Homedy. Startup Ami – giải pháp vận hành phòng cho thuê nhận 9 triệu vndôla Mỹ từ là 1 công ty lớn nội địa để hít thở nền tảng gốc rễ công nghệ IoT.

Xu hướng chi tiêu công nghệ đó cũng bắt đầu bật nguồn hiện ra tại những doanh nghiệp buôn bán bất động sản trên thị phần chi tiêu và sử dụng. Mới đây Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) ký hợp đồng phù hợp tác với Viettel và Samsung trong cung cấp giải pháp công nghệ cho website cenhomes.vn.

Viettel và Samsung kết phù hợp cùng CenHomes nhằm hít thở hình thức giao dịch bất động sản bản sắc. 

Viettel và Samsung kết phù hợp cùng CenHomes nhằm hít thở hình thức giao dịch bất động sản bản sắc. 

Theo đại diện thay mặt CenHomes, thay cho rót vốn, Viettel và Samsung sẽ cung cấp các thiết bị và phần mềm cho cho toàn bộ hơn 10.000 hãng sản xuất chuyển nhượng thuộc CenHomes.

Nhờ đó, khách hàng là những người dân thụ hưởng các công nghệ do hai đối tác chiến lược doanh nghiệp công nghệ lên đỉnh cao tại Việt Nam này. Theo đó, khách hàng sẽ bắt gặp hình ảnh sản phẩm can hệ đến lãnh thổ, địa thế, tuyến giao thông lân cận của mặt hàng bất động sản nhờ phần mềm VR, sơ đồ vệ tinh. Việc giao dịch cũng rất cũng có thể rất cũng có thể thi hành trực tuyến ngay trên cenhomes.vn, với chức giao dịch và vay tài thẳng thắn tuyến được tích phù hợp sẵn.

“Với muốn làm tạo một thị phần chi tiêu và sử dụng bất động sản trực tuyến phân minh, tiện nghi cho tất cả người chi tiêu và sử dụng căn nhà và người bán nhà đất, ba công ty sẽ cứu dịch vụ thiết bị, giải pháp công nghệ, sát cánh đồng hành cùng rất khách hàng”, đại diện thay mặt CenGroup nói.

Ông Nguyễn Sơn Trường đại diện thay mặt của Samsung giao lưu về xu thế giao dịch bất động sản trực tuyến. 

Ông Nguyễn Sơn Trường – đại diện thay mặt của Samsung giao lưu về xu thế giao dịch bất động sản trực tuyến. 

Đại diện Samsung, ông Nguyễn Sơn Trường nhận định hướng đi của cenHomes là xu thế thế tất trong giao dịch bất động sản, đóng góp phân minh hóa và hít thở của thị phần chi tiêu và sử dụng Việt Nam. Giao dịch trực tuyến sẽ cách xử trí được những đề tài trong môi giới bất động sản bản sắc như gọi điện, làm phiền khách hàng, thiếu vắng tin tức. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị CenGroup cho biết thời gian đầu cenhomes.vn đặt mục tiêu có 20.000 chung cư được niêm yết trên website. Đơn vị sẽ tích lũy số liệu chủ đạo về thị giá bất động sản, cùng theo đó tích phù hợp công cụ cấu thành giá.

CenHomes thi hành hỗ trợ tiền cho những người dân bán khi đưa bất động sản lên website. Người có lời xin sẽ có những hãng sản xuất chuyển nhượng của CenHomes tham mưu marketing, hỗ trợ miễn phí trong qui trình niêm yết bất động sản lên cenhomes.vn nhằm tối ưu hóa lời xin và bám sát đít thực tế. Khách hàng sẽ chỉ trả phí trong tương lai giao dịch thành đạt.

Bên cạnh Samsung và Viettel, CenHomes đang kiếm tìm, phù hợp tác với mọi đối tác chiến lược doanh nghiệp lớn khác để làm mô hình bất động sản trực tuyến, hít thở phương thức giao dịch và cách xử trí những chưa ổn của thị phần chi tiêu và sử dụng bản sắc.

“Mục tiêu của chúng tôi là dùng cho cho mọi đối tượng người chi tiêu và sử dụng bao gồm tất cả cả người quốc tế”, ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị CenGroup cho biết thêm.

Ông Ngô Vĩnh Quý đại diện thay mặt của Viettel muốn làm cùng CenHomes cách xử trí bài toán kết nối cung và cầu trên thị phần chi tiêu và sử dụng. 

Ông Ngô Vĩnh Quý – đại diện thay mặt của Viettel.

Cenhomes.vn là trang thương mại công nghệ trong các lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Website cung cấp những dự án, chung cư riêng tây, chung cư từ chủ chi tiêu, người bán đã và đang rất được sandbox kiểm duyệt chặt chẽ, chứng thực ban ngành pháp lý bởi các hãng sản xuất chuyển nhượng của cô ấyng ty.

Công nghệ AI và big data trên Cenhomes.vn giúp tối ưu hóa việc kiếm tìm và đi tới thị phần chi tiêu và sử dụng của khách hàng. Giá trị bất động sản tại mỗi lãnh thổ được hiển thị công khai và cho toàn bộ người chi tiêu và sử dụng và người bán. 

Thành Dương 

Thông tin về CenHomes

Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Q Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 18006268

Email: [email protected]

Sưu Tầm: Internet