Vincom Retail ra mắt tổ hợp nhà phố thương mại tại Kon Tum

Tổ đúng theo nhà phố thương mại Vincom Shophouse Kon Tum nằm trên trục đường lớn chổ chính giữa Phan Đình Phùng. Đối diện dự án là khu trung tâm thương mại giải trí công viên văn hóa truyền thống – giải trí của thành phố với phong cảnh xanh mát. Trong vòng nửa đường kính một km bên trên mặt dự án, cư dân cũng có thể tiện dung kết nối đến phần lớn các cương vực trọng yếu của thành phố như UBND thành phố, thánh địa, trường học, phòng khám…

Dự án

Dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Kon Tum.

Tổ đúng theo Vincom Shophouse gồm 22 nhà phố thương mại mang thời trang kết cấu hạ tầng Tân cổ kính trang trọng với 4 tầng với tổng diện tích quy hoạnh sàn lập trình sẵn từ 230m2 đến 360m2. Thiết kế biến hóa linh động này còn cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện hài hòa buộc phải buôn bán và sinh hoạt gia đình trong cùng một nơi sống.

Tại tầng 1 của đa số phòng shophouse là không gian buôn bán với diện tích quy hoạnh rộng, mặt trước từ 5-7m phù đúng theo để tối tân nhiều hình thức hình buôn bán cấp cao như quán ăn, ẩm thực tiện dung, thời trang hoặc mở công sở thay mặt đại diện… Trong từ khi, các tầng phía bên trên là nơi an cư đẳng cấp cho tất tật mọi người, cho mặc dù có cương vực sinh hoạt chung và không gian riêng lẻ cho từng tđộng tác cử chỉên.

Nhằm phát huy nhiều nhất địa thế độc đắc của dự án, các dãy shophouse tối tân sẽ đạt được quy hoạch đồng hóa cùng hội chợ Vincom Plaza theo loại hình “Một điểm đến gạn lọc – mọi buộc phải”, quy tụ các nhãn hiệu cấp thiết nhất như ẩm thực VinMart, chổ chính giữa điện máy VinPro, rạp chiếu phim, cùng khu ẩm thực, café, khu trung tâm thương mại giải trí giải trí…

Vincom Shophouse quy tụ nhiều nhãn hiệu lớn.

Vincom Shophouse quy tụ nhiều nhãn hiệu lớn.

Chủ đầu tư túi tiền kỳ vọng quy tụ Vincom Plaza và Vincom Shophouse sẽ biến thành điểm đến gạn lọc mới, cuốn hút ánh nhìn phần lớn tổng dân sinh địa phương và khách tour du ngoạn, đặc biệt là trong giai đoạn Kon Tum đang thiếu những quy tụ mua hàng, vui chơi giải trí, giải trí tối tân. Bên cạnh đó, dự án cũng rất được hơi nhiều tiềm năng có lãi và độ quý hiếm tăng cường thêm trong sau này.

Theo Vingroup, minh chứng cho tiềm năng đầu tư túi tiền của Vincom Shophouse Kon Tum là thành công của hơn 30 quy tụ Vincom Shophouse được công ty lớn tối tân trên toàn nước như Vincom Shophouse tp cần thơ, Vincom Shophouse Thanh Hóa, Vincom Shophouse Quảng Ngãi, Vincom Shophouse Cà Mau, Vincom Shophouse Vĩnh Long. Hầu hết dự án Vincom Shophouse mới đây đều được khách hàng đặt mua tất tật quỹ căn diện khi mở bán.

“Với con số giới hạn chỉ 22 nhà phố thương mại, Vincom Shophouse Kon Tum là 'nguồn lợi kép', cùng theo đó mang đến cuộc đời trọn vẹn và khả năng có lãi cho các chuyên gia đầu tư túi tiền thông thái”, vị thay mặt đại diện cho thấy.

Khách hàng làm đăng ký đặt mua Shophouse tại dự án Vincom Shophouse Kon Tum sẽ đạt được tặng 10 năm phí chuyên dịch vụ cai trị và vận hành và hỗ trợ lãi vay lên tới 70% độ quý hiếm shophouse trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân cho vay đầu tiên nhưng không khá chậm ngày 8/7/2020.

Liên hệ: Đại lý phân phối chính thức: Công ty cổ phần Nhà Phương Nam

Địa chỉ văn Phòng: 162 Ngô Quyền, phường Thống Nhất, Thành phố Kon Tum

Call: 0907 014 999

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet