Vạn An Phát trao sổ đỏ cho cư dân Sea Dragon

Đại diện Công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát nhấn mạnh, quyền khai thác đất là địa thế căn cứ pháp luật chỉ rõ quyền nắm giữ đúng theo pháp của kha khá nhiều cộng đồng khái niệm gia sản bđs nhà đất, giúp khách hàng thản nhiên khi thanh toán giao dịch với chủ đầu tư.

“Việc bàn trả quyền khai thác đất cho khách hàng chẳng những chỉ rõ quyền hạn nắm giữ đúng theo pháp của chủ đầu tư, rõ rệt trong pháp luật mà còn giúp khách hàng tín nhiệm vì đã sàng lọc dự án bđs nhà đất làm nơi đầu tư và an cư”, vị này cho biết.

Đông hòn đảo khách hàng và nhà đầu tư tham dự buổi lễ trao quyền chứng nhận sử dụng đất của dự án bđs nhà đất Sea Dragon

Đông hòn đảo khách hàng và nhà đầu tư tham dự buổi lễ trao quyền chứng nhận sử dụng đất của dự án bđs nhà đất Sea Dragon.

Dự án Sea Dragon được coi là một trong những trong những dự án bđs nhà đất điển hình của Vạn An Phát, được đầu tư ăn khớp về cơ quan cơ sở vật chất và hoàn chỉnh pháp luật trước lúc đặt ra nhóm chợ tiêu dùng. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án bđs nhà đất còn thu hút khách hàng bởi mức kinh phí cạnh tranh, thanh toán giao dịch biến hóa linh động, có độ thanh toán cao, thực lực sinh lợi lớn.

Trước đó, ngày 19/10/2018 và 8/11/2018 Công ty Vạn An Phát đã tiến hành ký công chứng hiệp đồng chuyển nhượng quyền khai thác đất với khách hàng. Sau 30 ngày, công ty du học trao quyền khai thác đất đợt một đến tất tật khách hàng.

Ông Lê Đức Hậu - Giám đốc đổi thay dự án bđs nhà đất trao hoa và chứng nhận cho khách hàng

Ông Lê Đức Hậu – Giám đốc đổi thay dự án bđs nhà đất trao hoa và chứng nhận cho khách hàng.

Ông Phạm Công Hoan, một khách hàng đầu tư vừa nhận hiệp đồng chuyển nhượng quyền khai thác đất khi đầu tư tại dự án bđs nhà đất Sea Dragon cho biết, ông đánh được giá vì thời kì và hạn dùng chuyển nhượng quyền khai thác đất của dự án bđs nhà đất đúng hạn và thỏa thuận theo cam kết. Việc có được quyền khai thác đất khiến giá trị lô đất ông đang nắm giữ tăng cường thêm giá trị khi đối chiếu với thời kì đầu khi khi mới đặt hàng.

Vạn An Phát vừa nhận giải Đơn vị tham mưu chuyên nghiệp và đổi thay dự án bđs nhà đất đất lô năm 2018.

Vạn An Phát vừa nhận giải “Đơn vị tham mưu chuyên nghiệp và đổi thay dự án bđs nhà đất đất lô” năm 2018.

Ông Lê Đức Hậu – Giám đốc đổi thay dự án bđs nhà đất cam kết trong thời kì tới sẽ đem đến cho nhóm chợ tiêu dùng bđs nhà đất những mặt hàng chất lượng, cạnh tranh kỳ vọng thu hút sự chăm chút của nhà đầu tư. Sau lễ bàn trả cho những khách hàng trước mắt, dự định các đợt bàn trả giấy chứng nhận quyền khai thác đất tại dự án bđs nhà đất Sea Dragon sẽ kế đến được Vạn An Phát tiến hành trong thời kì tới.

Tâm Anh

Thông tin dự án bđs nhà đất Sea Dragon: Call: 0973. 49.50.51. Trang Website  duanseadragon.com

Địa chỉ dự án bđs nhà đất: Mặt tiền đường TL44A, Huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu

Văn phòng bán sản phẩm: 169 Võ Thị Sáu, phường 7, Q.3, THÀNH PHỐ TP HCM

Sưu Tầm: Internet