Tiềm năng du lịch trải nghiệm kết hợp nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Trên hành tinh, tour cao điểm trải nghiệm văn hoá đang làm trở nên tân tiến mang dư âm tận hưởng của quý khách, đặc biệt là khách quen của hơi nhiều kỳ nghỉ mát hạng thượng lưu. Họ có thiên hướng kiếm tìm những nơi lưu trú sang trọng với những thuận tiện thời thượng, mang lại khoảng trống vắng nghiệm khác biệt.

Xu hướng tour cao điểm trên hành tinh đang từ chuyển dịch theo cách tận hưởng và tận hưởng cuộc thám hiểm. Không chỉ đam mê xê dịch, người ta có đề nghị được trải qua dày hơn, cảm biến nét đẹp văn hoá và truyền thống của bản địa.

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO), tour cao điểm văn hoá góp phần 37% tour cao điểm hành tinh và dự đoán cũng có thể tăng khoảng 15% hằng năm. Du khách thời buổi này thích nhắm đến về lịch sử hào hùng, kiến trúc, tour cao điểm bảo tồn, triển lãm nghệ thuật, các tiệc tùng lễ hội bản địa. 

Hạ Long và thực lực trở nên tân tiến tour cao điểm trải nghiệm văn hoá

Trong trong năm này, tour cao điểm Quảng Ninh có những bước tăng trưởng ấn tượng. Tổng lượng khách trong 5 tháng thứ nhất năm mới tết đến đạt xấp xỉ 6,6 triệu lượt. So với cùng thời điểm năm ngoái, lượng khách đến Quảng Ninh tăng 26%, đạt 55% so với kế hoạch năm, trong các số đó khách quốc tế đạt trên 2,17 triệu lượt.

Tổng thu từ khách tour cao điểm đạt trên 11.000 tỷ vnđ, tăng 32%, đạt 50% so với kế hoạch năm. Cùng với làn sóng tour cao điểm đang trở nên tân tiến lớn mạnh và lớn mạnh và tự tin tại tỉnh nhà, Hạ Long cũng đã và đang bần bật đẩy mạnh việc hoàn mỹ khối hệ thống cơ sở vật chất nhằm cũng có thể đáp ứng và thỏa mãn đề nghị trải nghiệm mới của quý khách. Theo định hướng mới của thành thị, Hạ Long sẽ lan rộng sang bờ cõi Hòn Gai thay vì chỉ hội tụ bên bờ Bãi Cháy.

Quảng Ninh là mảnh đất nền thực lực cho thiên hướng tour cao điểm trải nghiệm.

Quảng Ninh là mảnh đất nền thực lực cho thiên hướng tour cao điểm trải nghiệm.

Nằm ở địa chỉ cái nôi của Hạ Long, Hòn Gai nắm giữ đường biển dài với cùng một bên là đồi núi, một bên là Vịnh Hạ Long. Khu vực đó cũng nắm giữ nhiều địa danh văn hoá có tiếng, phù thích hợp cho trở nên tân tiến tour cao điểm trải nghiệm. Mới đây, Hòn Gai ai cũng báo cáo làm đường hầm vượt biển Cửa Lục, nối hai bờ Hòn Gai, Bãi Cháy với 6 làn xe, dự kiến tổng đầu tư kinh phí gần 8.000 tỷ vnđ. Khi hoàn thành xong, dự án công trình đó sẽ góp phần kết nối các khoảng trống tour cao điểm ở Hạ Long và tạo động lực thúc dục các thực lực sẵn có của nơi này.

Best Western Premier Sapphire Ha Long – dự án bđs tiêu biểu của Hòn Gai

Khu nhà dân nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long vừa tung ra hồi tháng 10 vừa mới qua là 1 trong số trong các dự án công trình tiêu biểu nhất tại Hạ Long thời gian trong các năm cuối năm 2018. Dự án do chủ đầu tư kinh phí DOJILAND (thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quí DOJI) kết thích hợp với thương tác dụngn lý danh tiếng hành tinh Best Western Premier lập trình sẵn và trở nên tân tiến.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được lập trình sẵn theo chỉ tiêu dịch vụ 5 sao.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được lập trình sẵn theo chỉ tiêu dịch vụ 5 sao.

Toạ lạc tại số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, dự án bđs hưởng tất tật ưu thế của Hòn Gai, thuận tiện di dời vào cái nôi hành chánh của thành thị, kết nối thuận tiện đến những điểm tour cao điểm như Bảo tàng Quảng Ninh, chợ Hạ Long, Nhà thờ Hòn Gai, Đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, Khu di sản Văn hoá Núi Bài Thơ, Chùa Long Tiên…

Bên cạnh đó, Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng nắm giữ khối hệ thống bổ ích tiêu biểu cùng tầm nhìn đẹp ra vịnh kỳ quan, hướng vào thành thị, núi Bài Thơ, Cáp treo nữ hoàng, Cầu Bãi Cháy… Dự án còn thừa kế lợi từ khu bổ ích của dự án bđs hạng A The Sapphire Residence, khu mái nhà và phố thương mại Dragon Bay nằm sát cạnh và các khu chơi nhởi, giải trí thư dãn giải trí thư dãn kề cận bờ cõi Bến Đoan.

“Best Western Premier Sapphire Ha Long là sự kết thích hợp của thiên hướng tour cao điểm trải nghiệm và tour cao điểm nghỉ dưỡng đang xảy ra sức hot tại Quảng Ninh bây giờ”, đại diện chủ đầu tư kinh phí dự án bđs cho biết.

Huệ Chi

Liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn.

Đơn vị tham mưu và vận hành bán sản phẩm: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.

Sưu Tầm: Internet