Thủ Thiêm Group giới thiệu 35 căn thương mại dịch vụ tại Thủ Thiêm Dragon

Sở hữu địa thế độc đắc ở bờ cõi Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, tp tp hcm, Thủ Thiêm Dragon là dự án bđs bđs nhà đất gắn vào nhiều mọi chức năng. Dự án cao 23 tầng, với hơn 300 nhà dân và chuyên dịch vụ thương mại chuyên dịch vụ.

Theo chủ chi tiêu Thủ Thiêm Group, dự án bđs sẽ có được sự quyên âm lớn từ các nhà chi tiêu lẫn doanh nghiệp, ngay trong lúc lúc ấy chào bán. Sau khi một00% nhà dân đã tìm kiếm được chủ sở hữu, chủ chi tiêu đang trang bị trình làng nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng mỗi căn chuyên dịch vụ thương mại chuyên dịch vụ tại đây.

Với số lượng ít ỏi chỉ 35 căn, các mặt hàng chuyên dịch vụ thương mại chuyên dịch vụ của Thủ Thiêm Dragon có diện tích từ 75m2 trở lên – đặc biệt thích vừa lòng làm công sở cho mướn. Dự án đang khai công khẩn trương, theo đúng tiến độ cam đoan với khách hàng.

: Thủ Thiêm Dragon tọa lạc tại chiếc rốn Thạnh Mỹ Lợi đô thị được quy hướng chuyên nghiệp và bài bản tại Q.2

Thủ Thiêm Dragon tọa lạc tại chiếc rốn Thạnh Mỹ Lợi – đô thị được quy hướng chuyên nghiệp và bài bản của Q.2, tp tp hcm.

Anh Hoàng Tùng – giám đốc một đơn vị vận tải – cho biết, việc tìm và đào bới 1 mặt bằng nhà dân công sở có diện tích trên 75m2 bây giờ không tiện lợi. Bản thân anh từng nghĩ đến biện pháp mua nhiều căn để thông vách, nới dài diện tích nhằm có thể đáp ứng và mãn nguyện đề nghị làm việc của cô ấyng ty quy mô 70 nhân sự.

“Tôi rất hài lòng khi tìm kiếm được dự án bđs Thủ Thiêm Dragon, nơi được hầu hết căn chuyên dịch vụ thương mại đủ lớn để gia công báo phòng đúng đề nghị mà giá lại khá cạnh tranh đối đầu”, anh Tùng bài luận.

Thủ Thiêm Dragon là một trong trong những số trong số ít dự án bđs ở Q.2 có thể đáp ứng và mãn nguyện được đề nghị công sở hạng A diện tích lớn

Thủ Thiêm Dragon là một trong trong những số trong số ít dự án bđs ở Q.2 có thể đáp ứng và mãn nguyện được đề nghị công sở diện tích lớn.

Lợi thế khác của Thủ Thiêm Dragon là tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi – 1 số bờ cõi có quy hướng chuyên nghiệp và bài bản của Q.2. Cách chiếc rốn Quận 1 qua dòng sông Sài Gòn, Thạnh Mỹ Lợi nằm giữa 4 khu đô thị quy mô thay đổi là Sala, Cát Lái, An Phú – An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi B.

Nhờ địa thế cận kề cảng Cát Lái, bờ cõi chẳng những quy vừa lòng các đơn vị nước ngoài, các doanh nghiệp trong ngành xuất nhập cảng, logistic… mặc cả các doanh nghiệp ở bờ cõi Quận 1, 3, 4… đang tìm biện pháp lan rộng ra quy mô hoạt động giải trí.

Được chăm bỡm kỹ lưỡng với sảnh lễ tân và các tiện ích giai tầng, căn chuyên dịch vụ thương mại của Thủ Thiêm Dragon là sàng lọc lý nghĩ đó để các DN đặt công sở buôn bán

Được chăm bỡm kỹ lưỡng với sảnh lễ tân và các tiện ích giai tầng, căn chuyên dịch vụ thương mại của Thủ Thiêm Dragon là sàng lọc phù vừa lòng để tại vị công sở buôn bán. Thông tin chi li liên tưởng 0908886066 hoặc truy nhập tại đây.

Theo một nói rõ của cô ấyng ty tham vấn Jones Lang LaSalle (JLL), đề nghị thuê công sở tại tp tp hcm được xếp vào hàng đỉnh cao Đông Nam Á. Tính cho đến khi hết quý III/2018, năng suất thuê trên nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng tp tp hcm của kha hơi nhiều công sở hạng A và hạng B luôn đạt mức trên 95%. Tình trạng hạn chế đầu cung mới trong ngắn hạn khiến cho giá mướn công sở ở bờ cõi lõi chiếc rốn liên tiếp giữ khuynh hướng tăng.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet