Thêm nguồn cung hạng sang cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Tiềm năng tại hội chợ 

Phú Quốc được nhìn nhận là 1 số ít trong những địa chỉ cao điểm tham quan có không ít hành khách quốc tế mến mộ. Nơi đây được hành khách ví như “thiên đàng nghỉ ngơi” sánh ngang với Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan) sau đây.

Theo Sở cao điểm tham quan Kiên Giang, năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017. Tính riêng tháng 1 năm nay, lượng khách cao điểm tham quan tăng 57,5% so với cùng kì. Trung bình mỗi ngày có 40 chuyến bay quốc tế đến đảo Ngọc. 

Lượng khách cao điểm tham quan đến Phú Quốc càng ngày càng tăng theo từng năm.

Lượng khách cao điểm tham quan đến Phú Quốc càng ngày càng tăng theo từng năm.

Hạ tầng cơ quan đường xá Phú Quốc cũng được chú ý cải tiến, đầu tư giá cả để dùng cho cao điểm tham quan. Dự kiến năm 2030, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc rất cũng có thể luân chuyển khoảng 10 triệu lượt khách. Đảo Ngọc cũng sắp rốt cuộc Cảng hành khách đường thủy quốc tế tại thị xã Dương Đông, có kĩ năng hứng chịu tàu với trọng tải 5.000 hành khách.

Dù trở nên tân tiến khá nhanh trong trong những năm mới đây, đầu cung không động đậy sản nhà đất cao điểm tham quan, nghỉ ngơi ở Phú Quốc còn khá khiêm nhượng so với đòi hỏi. Theo thống kê toàn huyện đảo hiện có 600 cơ quan lưu trú, với cùng 12.000 phòng. Trong đó, chỉ mất khoảng 10 khách sạn 3-4 sao, 5 khách sạn 5 sao.

Lượng khách sạn 3-5 sao tại Phú Quốc chứ chưa đáp ứng đòi hỏi của khách cao điểm tham quan. 

Lượng khách sạn 3-5 sao tại Phú Quốc chứ chưa đáp ứng đòi hỏi của khách cao điểm tham quan. 

Dự án 5 sao chỉ tiêu quốc tế

Hiện tại, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được nhìn nhận là 1 trong những số dự án không động đậy sản nhà đất nhà dân hạng thời thượng đầu tiên tại bãi Ông Lang, Phú Quốc. Chủ đầu tư giá cả dự kiến chính thức cai quản và vận hành dự án không động đậy sản nhà đất trong những năm 2019.

Phối cảnh dự án không động đậy sản nhà đất Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Phối cảnh dự án không động đậy sản nhà đất Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Dự án là sự việc kết phù hợp giữa công ty trở nên tân tiến MIKGroup, nhà tham mưu lập trình kiến thiết Baumschlager Eberle và sự cai quản và vận hành của Mövenpick Hotels & Resorts – tên thương hiệu top 5 ngoài nước Mövenpick Hotel & Resort.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có tới 329 căn condotel và 79 căn biệt thự nghỉ ngơi thời thượng. 100% nhà dân view biển khô ráo cùng khối hệ thống bổ ích chuyên dịch vụ chỉ tiêu quốc tế, hi vọng đáp ứng 1 cách đầy đủ đòi hỏi thư giãn, nghỉ ngơi của hành khách thượng lưu.

Trong quần thể rộng hơn 50ha, 329 căn condotel có lập trình kiến thiết hình cánh sóng hướng ra phía đại dương, đồng thời uốn cong bao trọn đầm nước phía đằng trước.

“Từng ngoại cảnh được sắp đặt hài hòa và phù khoa học để ghi lại nguyên vẻ đẹp của vùng biển chứ chưa hiện ra nhiều ảnh hưởng tác động của chiếc người. Các nhà dân được làm với hiệu ứng từ biển, gam sắc thoáng mát, rét mướt. Không gian sống thời thượng đó sẽ đưa tới hành khách kỳ nghỉ thanh bình và lưu niệm”, đại diện MIKGroup biểu đạt.

Thương ảnh hưởng tác độngn lý top 5 ngoài nước

Dự án đáp ứng chỉ tiêu chuyên dịch vụ và cai quản và vận hành của Mövenpick Hotels & Resorts – công ty cai quản và vận hành top 5 ngoài nước, với kinh nghiệm cai quản và vận hành hơn 80 khách sạn tại 25 quốc gia. Đây cũng chính là tên thường gọi thương hiệu được cấp nhiều chứng nhận Green Globe về đỡ đần môi trường xung quanh và bảo tàng độ quý và hiếm tình cờ bản đất.

Thương ảnh hưởng tác độngn lý Mövenpick Hotels & Resorts là sự việc bảo chứng cho các món đồ tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Thương ảnh hưởng tác độngn lý Mövenpick Hotels & Resorts là sự việc bảo chứng cho các món đồ tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Theo nhiều chuyên gia không động đậy sản nhà đất, sức hấp dẫn của Phú Quốc hiện tại không những tới từ vẻ đẹp tình cờ, văn hóa bản đất mà còn tới từ các chuyên dịch vụ thư giãn những tầng lớp như casino, các dự án công trình hình mẫu…

“Lượng khách quốc tế liên tục càng ngày càng tăng, nổi bật là phân khúc hội chợ thời thượng và siêu thời thượng. Nhu cầu về đầu cung lưu trú hạng thời thượng với các chỉ tiêu chuyên dịch vụ những tầng lớp quốc tế càng ngày càng biến thành cấp thiết. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhất định sẽ là tuyển lựa chẳng thể bỏ qua các đối tượng người sử dụng hành khách này”, đại diện công ty trở nên tân tiến hi vọng.

Chủ đầu tư giá cả dự án không động đậy sản nhà đất đang áp dụng những chính sách hấp dẫn dành cho các chuyên gia đầu tư giá cả như cam đoan doanh số tối thiểu 10% tưng năm, 15 đêm nghỉ miễn giảm, gói vay tiền giấy lên đến cả 65% độ quý và hiếm nhà dân, lãi suất 0% trong một0 tháng. Đặc biệt, nhà đầu tư giá cả rất cũng có thể nhận ngay một voucher cao điểm tham quan Dubai 5 ngày 4 đêm trị giá 50 triệu vndồng.

Hoài Phong

Thông tin về dự án không động đậy sản nhà đất liên quan:

Hotline 1800 6106

Trang Website http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com/

Sưu Tầm: Internet