The Zen Residence ưu đãi trả trước từ 490 triệu nhận ngay căn hộ

Đại diện Gamuda Land cho thấy, khi mua căn hộ, khách hàng thường xuyên phải tìm tới nguồn vốn tự thân, vay mướn hoặc vay theo chính sách ngân hàng. Nhiều người mến mộ hộ chúng ta có khoản không gian xanh với khối hệ thống tiện lợi ăn nhập và đổi mới cơ mà lại vượt quá tài năng chi trả.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Nắm bắt nhu cầu Gamuda Land đề ra những ưu đãi áp chế trong quý ii trong năm này cho The Zen Residence. Cụ thể, từ ngay trong lúc này đến 10/5, khách hàng sẽ nhận ngay hộ chúng ta tại tòa C (Carlton) của dự án không động đậy sản khi thanh khoản giao dịch 30% giá trị đúng theo đồng và được hưởng ưu đãi ân hạn nợ gốc với lãi suất 0% trong quãng 24 tháng về sau thanh khoản giao dịch lần đầu.

Với hộ chúng ta The Zen Residence một buống ngủ có kiến thiết chan chứa tài năng chiếu sáng tình cờ, phù đúng theo với các đôi vợ chồng trẻ, khách hàng sẽ tiến hành bàn giao nhà ngay trong lúc thanh khoản giao dịch 490 triệu đồngồng. Theo chủ đầu tư, mức cấu thành giá thành này tương đương mức cấu thành giá thành một hộ chúng ta bình dị. Số tiền còn lại khoảng 1,145 tỉ đồng, khách hàng tránh bị tính lãi suất trong vòng tối đa 24 tháng. Ngoài ra, hồi tháng bốn này, mỗi tuần khách hàng số đỏ còn thêm khả năng trúng dế yêu iPhone X.

The Zen Residence ưu đãi đưa tiền trước 490 triệu nhận ngay hộ chúng ta  - 1

Bên trong hộ chúng ta sáng dạ The Zen Residence.

“Các hộ chúng ta một, hai và ba buống ngủ của The Zen Residence với diện tích từ 54m2 đến 94m2 phù đúng theo với các nhu cầu của cặp vợ chồng mới cưới hoặc chúng ta được ko phải ít dòng đời đề nghị khoản không gian chung để bền chặt nhưng vẫn bảo vệ sự riêng tây cho mỗi tđộng tác cử chỉên”, thay mặt đại diện chủ đầu tư nói. The Zen Residence nằm trên địa phận phía trong lòng Gamuda Gardens (Quận Hoàng Mai, Hà Nội), lãnh thổ định cư bát ngát trên 73ha, là 1 trong các trong số trong bốn khu phức đúng theo chính của dự án không động đậy sản Gamuda City, mật độ cây trái, vũng nước, tiểu cảnh lớn lên tới mức 52%.

Bên trong dự án không động đậy sản, mỗi căn ngủ đón nguồn tài năng chiếu sáng và gió trời nhờ kiến thiết tối đa hóa tình cờ. Các lãnh thổ xanh cũng được bổ sung cập nhật trong dự án không động đậy sản như vườn thượng uyển trên cao, bể bơi vô cực, khu dáng thể dục ngoài hiệp hội quần chúng, hay khu trung tâm giao thương và giải trí con trẻ.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Chung cư The Zen Residence sở hữu phú quý và đa chủng loại các hữu ích như ẩm thực ăn uống, quán cafe, phòng gym, spa, thư viện, khu sinh hoạt hiệp hội quần chúng phân bố đều tại ba căn hộ lớn. Thêm vào đó, trường lớp nước ngoài, khám đa khoa, cái nôi thương mại dịch vụ đổi mới xunh quanh dự án không động đậy sản sẽ đáp ứng nhu cầu  sống đổi mới, tiện lợi mà an lành giữa lòng thủ đô thủ đô của dân số.

Thành Dương 

Thông tin Gamuda Land:

Website: http://gamudagardens.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/OfficialGamudaGardens/

Instagram: https://www.instagram.com/gamuda.gardens/

Adress Địa chỉ: Km 4,4 Pháp Vân, quận Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sưu Tầm: Internet