Tập đoàn Lotte Hàn Quốc hợp tác đầu tư cùng Hưng Lộc Phát

Ngày 8/1, tại tp hcm, công ty tư vấn du học Lotte E&C (một tđộng tháiên của tập đoàn Lotte) đã ký cam kết giao kèo cộng tác đầu tư kinh phí cùng công ty tư vấn du học Hưng Lộc Phát. 

Toàn cảnh lễ ký cam kết giữa Hưng Lộc Phát Corp và công ty tư vấn du học Lotte E&C.

Toàn cảnh lễ ký cam kết giữa Hưng Lộc Phát Corp và công ty tư vấn du học Lotte E&C.

Là một tđộng tháiên của tập đoàn Lotte – 1 trong 5 tập đoàn đa quốc gia không hề nhỏ Hàn Quốc, Lotte E&C được phát triển ra và đi vào hoạt động từ năm 1959. Công ty là một trong các trong số trong các tổng thầu thiết kế nước ngoài và nhà tối tân ngất xỉu sản căn hộ chung cư tại Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động của Lotte E&C là cơ sở hạ tầng, hóa dầu, môi trường thốt nhiên, công xưởng công nghiệp, hơi hướng thiết kế và ngất xỉu sản căn hộ chung cư. 

Tại lễ ký cam kết, thay mặt đại diện Lotte E&C cho biết, công ty tư vấn du học đang kiếm tìm khả năng đầu tư kinh phí vào thị phần tiêu dùng ngất xỉu sản nhiều tiềm năng của Hà Nội và tp hcm. “Khi kiếm tìm khả năng đầu tư kinh phí tại Việt Nam, Lotte E&C kiểm tra cao những công ty tư vấn du học trẻ có quỹ đất dồi dào và tốc độ tối tân nhanh như Hưng Lộc Phát”, vị thay mặt đại diện cho biết. 

Dự án Golden Star tại chiếc rốn q.7 của Hưng Lộc Phát đã lấy vào làm chủ và vận hành

Dự án Golden Star tại chiếc rốn q.7 của Hưng Lộc Phát đã lấy vào làm chủ và vận hành

Theo thay mặt đại diện Lotte E&C, lễ ký cam kết là khởi đầu cho sự cộng tác sâu rộng giữa hai công ty tư vấn du học, tạo tiền đề cho định kỳ tối tân các dự án ngất xỉu sản tiếp theo của hai bên bên tương lai.

Đại diện Hưng Lộc Phát hứa hẹn, việc cộng tác muốn tạo thành bước đột phá mới cho thị phần tiêu dùng ngất xỉu sản Nam Sài Gòn, dựa theo tiềm lực và thế mạnh đặc trưng của hai bên. Cùng với đó, chủ trương hội nhập ngoài nước nhanh nhanh và thân thiện với nhà đầu tư kinh phí của Việt Nam sẽ thúc dục sự tối tân cho nền gia sản.

Green Star Sky Garden là một trong các trong số dự án ngất xỉu sản nhiều dấu ấn của Hưng Lộc Phát trong các năm 2018.

Green Star Sky Garden là một trong các trong số dự án ngất xỉu sản nhiều dấu ấn của Hưng Lộc Phát trong các năm 2018.

Hưng Lộc Phát là công ty tư vấn du học nhiều nghành nghề phức vừa lòng hoạt động trong nghành nghề khai phá, kinh doanh vật liệu thiết kế, năng lực và ngất xỉu sản. Trong nghành nghề khai phá vật liệu thiết kế và năng lực, Hưng Lộc Phát sở hữu nhiều các công xưởng thuỷ điện, mỏ đá, công xưởng chế tao vật liệu thiết kế không bờ bến từ Bắc vào Nam.

Ở nghành nghề ngất xỉu sản, Hưng Lộc Phát khởi đầu với các dự án ngất xỉu sản như: chung cư Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Golden Star tại h.nhà bè, q.7 đã có bàn trả. Theo thay mặt đại diện công ty tư vấn du học, nhiều dự án ngất xỉu sản của doanh nghiệp phát triển ra thị phần tiêu dùng khá hút hàng nhờ tiến độ và chất lượng thiết kế đảm bảo an toàn.

Từ năm 2017, Hưng Lộc Phát đã có những bước tiến mới với phần lớn dự án ngất xỉu sản lớn tại khu Nam Sài Gòn cùng các thương vụ công việc làm ăn M&A ngàn tỷ. Theo thay mặt đại diện doanh nghiệp, Hưng Lộc Phát đang sở hữu gần 40 ha đất sạch, phần lớn nằm ngay những vị trí dễ dàng tại giáo khu này. 

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet