Sunshine Garden mở bán với nhiều chính sách ưu đãi

Sunshine Group cho biết sẽ tổ chức triển khai buổi lễ chính thức mở bán dự án bđs Sunshine Garden vào ngày 13/1.  Đây là việc kiện lớn trước mắt của Sunshine Garden những năm 2019, cho nên, chủ ngân sách chính thức đưa ra định vị dành tặng nhiều món quà lôi cuốn cho những khách số một tiên của năm mới tết đến. 

Sunshine Garden nằm trên địa bàn cửa ngõ Đông Nam Thủ đô Hà Nội.

Sunshine Garden nằm trên địa bàn cửa ngõ Đông Nam Hà Nội.

Theo đó, tất tật khách hàng đặt hàng hộ cả gia đình từ trên đầu tháng 12 sẽ dự vào lịch trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra trong lễ chính thức mở bán ra với những món quà gồm: cành mai bằng vàng, máy giặt Samsung, lò vi sóng Panasonic và quà đáng nhớ tăng thêm đặc biệt ý nghĩa. 

Ngoài ra, tất tật khách hàng mua hộ cả gia đình tại dự án bđs đều phải có cơ hội nhận quà tặng trị giá 205 triệu vndồng từ chủ trương bán sản phẩm chào xuân điềm lộc may của chủ ngân sách. 

Dự án Sunshine Garden đang đầy đủ bờ cõi phong cảnh nội khu.

Dự án Sunshine Garden đang đầy đủ bờ cõi phong cảnh nội khu.

Nhằm giúp khách hàng nhận thêm tưởng tượng về ngôi nhà tương lai, hộ cả gia đình mẫu thứ hai của dự án bđs đã vừa xây dựng thương hiệu khai trương cuối thời điểm tháng 9 vừa đây. Đây là nguyên mẫu cho hộ cả gia đình số 4 với diện tích quy hoạnh 93,4 m2, bao gồm 3 buồng nghỉ thiết kế và xây dựng kiến thiết hài hòa và đúng theo lý, gia công. Không gian hộ cả gia đình rộng thoải mái, phù đúng theo cho tất cả gia đình nhỏ hoặc cả gia đình nhiều dòng đời, tạo hiệu ứng thân mật và gần gụi trong thời buổi. 

Chủ ngân sách thiết kế và xây dựng kiến thiết hộ cả gia đình của Sunshine Garden lấy hiệu ứng từ thời trang châu Âu hào nhoáng và trang nhã lấy lại thời buổi thượng lưu cho chủ gia đình. Khoảng không gian ở phía trong căn nhà hào phóng và dễ chơi. Những dải ban công dài và cửa sổ nhìn hướng ra phía phía ngoài lớn giúp hộ cả gia đình đón tài năng chiếu sáng đột nhiên nhiều nhất. Nội thất và vật liệu thiết kế và xây dựng được Sunshine Group gạn lọc từ các nơi cung ứng số một châu Âu như Hafele, Porta Doors, Kohler.

Căn hộ mẫu Sunshine Garden trang bị chuyên dùng khách mua nhà ở. 

Căn hộ mẫu Sunshine Garden trang bị chuyên dùng khách mua nhà ở. 

Một trong các điểm khá nổi bật của dự án bđs là chủ ngân sách đứng đầu phần mềm công nghệ 4.0, tạo thành những hộ cả gia đình sáng dạ. Tất cả có ích cho ngôi nhà được chỉ đạo qua dế yêu như tắt bật các thiết bị tài năng chiếu sáng, nóng lạnh theo dự kiến. Công nghệ này vừa bảo hiểm an toàn an toàn, cùng theo đó giúp mỗi chủ nhân để dành được thời kì, năng lượng và ngân sách trong sinh hoạt.

Thành Dương 

Thông tin can dự: 

H otline: 08 6861 0222.  Trang web:  http://garden.sunshinegroup.vn/

Sưu Tầm: Internet