Sức hút của căn hộ có tầm nhìn hướng sông tại Nam Sài Gòn

Thị trường bất động sản địa ốc khu Nam Sài Gòn năm vừa qua hứng chịu lượng đầu cung lớn và sức mua dồi dào, góp sức đưa phạm vi hoạt động giải trí này đạt vận tốc tăng trưởng cao thứ nhì chỉ sau khu Đông.

Các chuyên gia nhận định trong bối cảnh cạnh tranh đối đầu cao tại khu Nam, những dự án bđs có ánh trông xin xắn, hướng sông, chú ý đầu tư phong cảnh, bổ ích và do các chủ đầu tư sự uy tín tối tân sẽ dành được với tận dụng ưu điểm lớn.

Trong đó, chủ đầu tư An Gia với hai dự án bđs River Panorama và Sky89 tại Q.7 hứng chịu sự quyên lòng lớn từ thị phần tiêu dùng. Đây là chính bớianh nghiệp tối tân thành công nhiều dự án bđs nhà dân tại khu Nam mà tiêu biểu là dự án bđs Riverside tại Nam Sài Gòn trao sổ hồng chỉ sau bốn tháng chuyển giao nhà.

NÓNG NHỮNG CĂN HỘ VIEW SÔNG CUỐI CÙNGNGAY CẠNH PHÚ MỸ HƯNGSăn lùng hàng hiếm - TA ơi, mần giúp chị nha

Hồ bơi vô cực có ánh nhìn toàn cảnh hướng sông tại dự án bđs River Panorama. Call: 0937119111.

Website: canhoangia.namhungland.vn.

Với dự án bđs River Panorama của chủ đầu tư An Gia tọa lạc trên đường Đào Trí, Q.7, khu nhà dân được đầu tư hệ thống bổ ích kì lạ, nổi trội. Chủ đầu tư đã vô hiệu những nguyên tố buôn bán dịch vụ thương mại và tái hiện lại khoản không gian sống nghỉ ngơi với tầng 1 thành sảnh nghênh tiếp 1.000m2 và các bổ ích dành riêng của cư dân lên tới 3.000m2. Đây được nhìn nhận là một số lập trình đặc biệt nhất trong hệ thống bổ ích của River Panorama.

Ngoài ra, dự án bđs sở hữu đồng loạt bổ ích nội khu hạng sang như bể bơi vô cực trên không bảo vệ 120m, cà phê, vườn tược nghệ thuật, khu chơi nhởi trẻ thơ, khu dã ngoại khuôn viên kênh đào… Mục tiêu đem tới khoản không gian sống nghỉ ngơi ngay tại nhà cho cư dân.

NÓNG NHỮNG CĂN HỘ VIEW SÔNG CUỐI CÙNGNGAY CẠNH PHÚ MỸ HƯNGSăn lùng hàng hiếm - TA ơi, mần giúp chị nha - 1

Sảnh đón rộng mở, quý phái tại dự án bđs Sky89.

Với River Panorama, chủ đầu tư triển khai phương thức thanh toán biến hóa linh động, trả tiền trước 30% đến khi được bàn giao nhà.

“Phương thức thanh toán này giúp người tiêu dùng dữ thế chủ động kinh tế, chuẩn bị sẵn sàng nguồn tiền. Với khách mua đầu tư cho mướn dài hạn, phương thức này cũng tạo dễ chơi kinh tế hơn”, bà Nguyễn Quỳnh Giang – Tổng giám đốc Nam Hưng Land chạm mặt.

Theo nhận định của không ít chuyên gia, với đồng loạt cơ quan cơ sở vật chất đột phá, thị phần tiêu dùng bất động sản địa ốc khu Nam Sài Gòn sẽ kế đảm nhận hút nhà đầu tư trong hạn dùng 2019. 

Anh Nguyễn Ngọc Minh, một nhà đầu tư lâu năm sinh sống tại Q.7 chạm mặt: “Dù buộc phải sở hữu nhà dân tại khu Nam còn lớn nhưng dự án bđs chào bán ra không nhiều. Những dự án bđs đầy đủ pháp luật, vị trí tốt và hỗ trợ về thanh toán sẽ dành được những nhà đầu tư lẻ săn đón vào thời điểm cơ sở vật chất khu Nam đang triển khai lập trình hoặc đầy đủ”.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet