Senturia Nam Sài Gòn bàn giao giai đoạn một trong 2020

Senturia Nam Sài Gòn chính thức tung ra thị phần trong tháng 3/2019 gồm ba thời kì. Giai đoạn một với một07 nhà mặt phố liên kế và nhà mặt phố thương mại chuyên dịch vụ đã chính thức lôi kéo trong tháng 3/2019. Các sản phẩm được nhiều khách hàng quyên lòng và đặt chỗ.

Đây sẽ là 1 trong những số ít dự án căn hộ phong phú về sản phẩm bao gồm tất cả căn hộ thấp tầng nối sát với đất và căn hộ cao tầng liền kề với quy mô lên đến cả 19,8ha, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh.

Theo đại diện thay mặt Tiến Phước, thời kì đầu tiên hiện đã hoàn tất việc đền bù, đã và đang được kiểm duyệt 1/500 và công tác làm việc hạ tầng căn bản đang triển khai. Chủ kinh phí dự định sẽ giao nhà thuộc thời kì 1 trong những thời điểm 2020.

Điểm không giống của biệt thư, nhà mặt phố Senturia Nam Sài Gòn với các dự án khác là từ không xanh khô ráo, khoáng đạt mang mang dư âm Địa Trung Hải với các gam sắc được trang hoàng thích khoa học bao quanh là những khu vườn.

polyad

Phối cảnh thời kì một dự án Senturia Nam Sài Gòn.

Cư dân của Senturia Nam Sài Gòn và để được tận hưởng, từ những khu chơi nhởi, mua hàng tới những địa điểm thư giãn và thư giãn để bình tĩnh tận hưởng cuộc sống hoàn toàn. Trong tổng diện tích hơn 19,8 ha, chủ kinh phí dành tới 67% diện tích cho cây trồng và 37% cho nồng độ xây dựng.”Không khí trong lành theo làn gió giá lạnh thổi vào trong nhà, xua tan cảm xúc ngột ngạt vốn dễ thấy ở các ngôi nhà nằm xum xuê nhau”, đại diện thay mặt chủ kinh phí cho thấy.

Nằm sát cạnh khu khu đô thị Phú Mỹ Hưng rần rộ, kế bên những có ích nội khu chỉ tiêu, con số dân sinh Senturia Nam Sài Gòn còn được tận hưởng hạ tầng hoàn tất cùng phía trên mặt, từ phòng mạch, trường giảng dạy nước ngoài thời thượng tới những khu cái nôi thương mại chuyên dịch vụ, thư giãn.

Chị Mỹ Anh – kỹ sư mang dư âm thiết kế và là khách hàng của dự án cho thấy, chị rất chạy thử tốt lúc để đặt chỗ nhà. Dự án hiếm hoi đáp ứng mong đợi của chị ý và gia đình về nơi sống vừa đảm bảo sự riêng lẻ những vẫn có các dấu ấn độc đáo về mang dư âm thiết kế khoảng không.

“Các ngôi nhà ở Senturia Nam Sài Gòn xây dựng đón nắng gió đột nhiên, bao quanh bởi diện tích cây trồng và cảnh sắc mang mang dư âm Địa Trung Hải”, chị Mỹ Anh nói.

Anh Tấn Lợi – 1 số ít khách hàng từng mua nhà của Tiến Phước trước đấy gặp gỡ, anh đã nắm giữ một ngôi nhà ở dự án Senturia Vườn Lài và rất chạy thử tích cực với chất lượng cuộc sống gia đình nơi đây.Hiện nay các chuyên gia mặt phố và cả biệt thự nghỉ ngơi hạng sang theo chủ kinh phí đang hoàn tất việc cấp giấy chứng thực quyền nắm giữ đất và tiền tài nối sát với đất.

“Do vậy lúc biết dự án mới Senturia Nam Sài Gòn với sự quy hoạch tại khu Nam TP.HCM, nơi có vị trí tốt, cửa hàng chúng tôi đã ra quyết định chóng vánh để đọng lại chỗ mặc khi dự án vừa được lôi kéo ra thị phần”, anh Lợi nói.

polyad

Khu đất và vị trị thời kì một của dự án. Thông tin chỉ dẫn thêm nơi đây và hotline 18006627.

Ông Lê Minh Khánh – Phó giám đốc điều hành đơn vị tư vấn du học Tiến Phước cho thấy, trong thời điểm 2019, Tiến Phước sẽ nối tiếp cung ứng ra thị phần các sản phẩm căn hộ nối sát với đất mang tên thương hiệu Senturia. Trong đó Senturia Nam Sài Gòn thời kì một đã và đang được quy hoạch và triển khai ăn khớp từ cảnh sắc, có ích đến chỉ dẫn thêm nội và ngoại thất theo mang dư âm Địa Trung Hải và sẽ chuyển giao đến khách hàng vào tầm thời gian 2020.

Xuân Thư

Sưu Tầm: Internet