Sắp ra mắt tổ hợp thương mại, khách sạn giá từ 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt

Theo công ty trở nên tân tiến và cai quản và vận hành dự án bđs Đà Lạt Travel Mall – Công ty CP Địa ốc Tiềm năng DNUPP, Đà Lạt Travel Mall có quy mô hơn 8.000 m2, gồm một căn hầm, 3 tầng chiếc rốn thương mại và 4 tầng khách sạn tiêu chí 3 sao được thiết kế với kiến thiết đột phá sáng tạo, mềm mại giữa mỗi phòng khách sạn. Toàn dự án bđs được thiết kế với kiến thiết chú trọng lấy lại nhiều trải nghiệm và cảm hứng mới mẻ cho du khách mỗi lần lưu ngụ tại Đà Lạt.

Đà Lạt Travel Mall tọa lạc trên trục đường Phan Chu Trinh, tuyến đường đi cửa ngõ lấn sân vào chiếc rốn phố xá Đà Lạt. Đây cũng chính là trục đường có lượng cư dân đông đúc, lượng xe lưu thông đông, thuận tiện cho buôn bán buôn bán. Từ dự án bđs, du khách chỉ có 5-10 phút để tiếp cận với Trường Cao đẳng Đà Lạt, Ga Đà Lạt, khu Hòa Bình, hồ Xuân Hương, sân golf…

Theo thanh tra của DNUPP, đợt cuối năm, giá đất tại khu vực Phan Chu Trinh cũng tăng dần đều so với đầu năm mới tết đến. Nhiều nhà túi tiền đang đổ vốn vào khu vực này. Đây cũng chính là với tận dụng giúp dự án bđs gợi ánh nhìn khách hàng, nhà túi tiền từ khắp cả nước.

Đà Lạt Travel Mall nằm tại bên trên mặt ra vào đường Phan Chu Trinh - tuyến cửa ngõ đi đi lại lại vào chiếc rốn TP Đà Lạt.

Đà Lạt Travel Mall nằm tại bên trên mặt ra vào đường Phan Chu Trinh – tuyến cửa ngõ đi đi lại lại vào chiếc rốn TP Đà Lạt.

Trung tâm mới của Đà Lạt dự định hút gần 2 triệu lượt khách hàng năm

Lấy ý tưởng cơ bản từ những việc trở nên tân tiến loại hình trải nghiệm văn hóa làng nghề, nhân rộng các giá trị truyền thống của người bản địa đến khách du ngoạn, Đà Lạt Travel Mall còn gây ấn tượng với đông đảo nhà túi tiền bởi tính “làm quen” theo xu hướng trở nên tân tiến khu đô thị của Đà Lạt.

Dự án đoàn kết giữa yếu tố thuận tiện sử dụng và trải nghiệm du ngoạn với căn hầm là khu foodcourt rộng hơn 1.000m2, chỉnh dốn các gian hàng siêu thị nhà hàng đậm chất bản địa như bánh căn, bánh ướt lòng gà, sữa đậu nành, lẩu gà lá é, lẩu atiso… Chủ đầu từ hứa hẹn đây sẽ là vấn đề đến “all in one” dành riêng cho các khách ăn mê siêu thị nhà hàng Đà Lạt. Dự kiến, Đà Lạt Travel Mall sẽ đạt được thể đón gần 2 triệu lượt khách du ngoạn hàng năm.

Đà Lạt Travel Mall đoàn kết chuyên dịch vụ lưu trú và khoản không gian trải nghiệm du ngoạn độc đáo

Đà Lạt Travel Mall đoàn kết chuyên dịch vụ lưu trú và khoản không gian trải nghiệm du ngoạn độc đáo.

Tầng trệt, tầng một và tầng 2 là khoản không gian chiếc rốn thương mại bao la với đa chủng loại và phong lưu các loại hình hàng hóa bày bán. Đơn vị trở nên tân tiến và cai quản và vận hành dự án bđs Đà Lạt Travel Mall cũng khuyến khích các hộ buôn bán các món đồ truyền thống của Đà Lạt hoặc cho dù liên tỉnh thành khác.

“Đối với các món đồ truyền thống, tiểu thương nhỏ lẻ tại Đà Lạt Travel Mall còn sẽ nhận có nhiều chủ trương hỗ trợ từ phía Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, nếu bảo hiểm an toàn các tiêu chí đặt ra từ Hiệp hội. Mỗi căn kiot và khách sạn tại đây có giá từ một,2 tỷ đồng một cdùng kèm tầm cam đoan doanh số là 8% một năm”, vị thay mặt đại diện cho biết.

Mỗi căn kiot thương mại có giá 1.2 tỷ đồng, được cam đoan doanh số tối thiểu 8%/năm

Mỗi căn kiot thương mại có giá 1,2 tỷ đồng, được cam đoan doanh số tối thiểu 8% hàng năm.

Theo đó, vị này cũng cho biết, dù chưa lên tiếng chính thức, dự án bđs vẫn gợi ánh nhìn khách hàng trong Hiệp hội làng nghề Việt Nam và nhà túi tiền. Hiện, hơn phần nào kiot của tầng một được Hiệp hội này làm đăng ký.

Chính sách cai quản và vận hành

Không giống nhóm chợ tiêu dùng Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, nhà túi tiền nhỏ lẻ gần như là vô có nhiều cơ hội bắt đầu làm túi tiền tại Đà Lạt. Do đó, dự án bđs Đà Lạt Travel Mall càng ngày càng gợi ánh nhìn khách hàng.

Song song với tiến độ trở nên tân tiến dự án bđs, công ty cai quản và vận hành Đà Lạt Travel Mall cũng sẽ lôi kéo đến nhà túi tiền loại hình cai quản và vận hành trong lễ lôi kéo dự án bđs. Nhà túi tiền từ TP TP HCM tham dự lịch trình sẽ đạt được DNUPP hỗ trợ phương tiện đi lại đi đi lại lại và khách sạn du ngoạn Đà Lạt.

Ngay sau đây bàn giao dự án bđs, dự định vào quý III/2019, công ty cai quản và vận hành sẽ triển khai những hoạt động giải trí sinh hoạt khai khẩn du ngoạn và gợi ánh nhìn du khách du ngoạn và lưu trú khi tới đây.

Theo kỹ sư địa ốc Trần Nguyễn Minh Hải, khách đến Đà Lạt bắt buộc được củng cố trải nghiệm du ngoạn gấp nhiều đợt so với các địa chỉ check-in phvòng biếng khác. Nhìn vào toàn cảnh bức tranh trở nên tân tiến của Đà Lạt, thuận tiện cho biết phố xá này sẽ còn trở nên tân tiến sau đây và khi tới đây bắt buộc những bước chân mới mẻ. Với góc nhìn đó, Đà Lạt Travel Mall được hứa hẹn sẽ đưa đến giúp phố xá ngàn hoa trở nên tân tiến du ngoạn, trở thành điểm đến gợi ánh nhìn du khách.

Văn Điệp

Sưu Tầm: Internet