Rivera Park Hà Nội tặng vàng cho khách mua nhà cuối năm

Giống như nhiều ngành hàng, ở thời gian cuối năm là thời điểm trọng tâm thương mại tiêu dùng bđs địa ốc có phần nhộn nhịp với đòi hỏi mua lớn. Đây là dịp nhiều chủ đầu tư ngân sách chi tiêu ra đời các chương trình khuyễn mãi thêm, khuyễn mãi thêm lớn để kích thích mua sắm và tuyển lựa hàng đầu trong thời gian.

Một trong số những dự án bđs địa ốc đã lập trình sẵn xong với chính sách khuyễn mãi thêm hấp dẫn, gây thiện cảm sự quyên âm của tương đối nhiều du khách hàng là Rivera Park, tọa lạc tại số 69 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội. 

Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu Long Giang Land ra đời nhiều chính sách hấp dẫn đón Tết

Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu Long Giang Land ra đời nhiều chính sách hấp dẫn đón Tết

Theo đó, chủ đầu tư ngân sách chi tiêu Long Giang Land mang tới chương trình khuyễn mãi thêm “Mua nhà sang, nhận lộc vàng” với tổng vốn lên tới cả 80 chỉ vàng SJC… Chương trình áp chế với mọi hộ dân chuyển giao căn bản chỉnh dốn. Khách hàng cũng từng được giảm trừ 1,25 triệu đồngồng với mỗi m2 hộ dân tính theo diện tích thông thủy.

Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu bổ trợ lãi suất 0% lên tới cả 65% giá trị hộ dân trong thời gian tháng 12. “Nếu mua nhà trong thời gian đó, khách hàng chỉ buộc phải sẵn sàng 30% giá trị hộ dân, tương đồng 666 triệu đồngồng đã được thể được bàn giao nhà chung cư”, thay mặt đại diện chủ đầu tư ngân sách chi tiêu cho biết. 

Theo vị này, dù chọn mua hộ dân để đầu tư ngân sách chi tiêu hay định cư, khách hàng đều nhận giá tốt trị thực tế về kinh tế để mau mau khai khẩn tăng lãi hoặc ổn định tổ ấm.

“Hiện tại, khoảng 90% hộ dân nơi đây đã được chủ nhân. Khi các tân chủ nhân về sinh sống, nơi đây kỳ vọng đã ra đời một quần chúng văn minh, nhộn nhịp sau đây gần”, thay mặt đại diện Long Giang Land cho hay. 

Phối cảnh hộ dân của Rivera Park

Phối cảnh hộ dân của Rivera Park

Một kỹ sư bđs địa ốc nhận định, để không mua phải dự án bđs địa ốc kém chất lượng không quá tồi, tránh mọi khúc mắc về tính pháp lý, hạn dùng chuyển giao…, người mua nên chọn những chủ đầu tư ngân sách chi tiêu tin cậy với tiềm lực kinh tế vững vàng. Khách hàng cũng nên chọn các dự án bđs địa ốc đã chuyển giao để cảm nhận chất lượng không quá tồi mặt hàng và hạn hẹp không mahệt như bị chậm chạp hoặc lùi tiến trình.

Long Giang Land được giới đầu tư ngân sách chi tiêu bđs địa ốc chạy thử là phần nào khẳng định được tin cậy với chuỗi dự án bđs địa ốc Rivera Park tại Sài Gòn, Hà Nội trong tầm trọng đại chủ đầu tư ngân sách chi tiêu kiêm chủ thầu. 

Vừa qua, Rivera Park Hà Nội cũng mở bán khai trương hộ dân mẫu và gây được in tượng với khách hàng. Với mang âm hưởng lập trình sẵn kiến thiết tối tân cùng nội thất cấp cao tới từ các nhãn hiệu danh tiếng, như Schneider (Pháp), Phillips (Hà Lan), Bravat (CHLB Đức), Samsung (Hàn Quốc)…, hộ dân được tuyển lựa là nơi định cư phù hợp của tương đối nhiều gia đình trước dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Hà Trương

Thông tin hệ trọng: Đơn vị tư vấn và cai quản và vận hành bán hàng: Công ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh Bất động sản Weland.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương Mại và Bất động sản Grandland, Công ty Cổ phần Bất động sản An Phát, Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes. Hotline: 0971 966 889

Sưu Tầm: Internet