Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View – căn hộ theo tiêu chuẩn khách sạn

Ngày 27/10, Công ty CP Tư vấn Phát triển Hồng Quân và Ramada by Wyndham – brand name quốc tế nghỉ dưỡng, khách sạn, đã ký kết kết văn bản hiệp tác quản lý và vận hành, khai phá dự án bất động sản địa ốc Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại khách sạn Lotte (Hà Nội).

Theo đại diện phía hai phía, với việc góp mặt của hơn 600 khách mời, lễ ký kết và loạt thông tin được nhận đổi phần nào mở lại hướng đi mới cho những kênh đầu tư bất động sản địa ốc, nhất là mảng nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng tiếp cận tư duy mới trở về sự sử dụng nhà chung cư thời thượng để ở, theo tiêu chuẩn khách sạn.

Lễ ký kết văn bản hiệp tác quản lý và vận hành, khai phá dự án bất động sản địa ốc Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại khách sạn Lotte (Hà Nội).

Lễ ký kết văn bản hiệp tác quản lý và vận hành, khai phá dự án bất động sản địa ốc Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại khách sạn Lotte (Hà Nội).

Theo đó, dự án bất động sản địa ốc được gisát hại lập trình, đầy đủ theo tiêu chuẩn và quy định của Wyndham. Còn Hồng Quân sẽ áp chế các giải pháp quản lý và vận hành và khai phá quái dị nhằm mang lại doanh thu phù liên hiệp cho những nhà đầu tư cũng như bảo đảm an toàn chất lượng thời đại cho dân sinh sống.

Ông David Wray – Phó chủ tịch hiện đại phạm vi hoạt động giải trí Đông Nam Á và vòng đai Thái Bình Dương của Wyndham – cho thấy, với địa thế gần bờ biển, dễ cảm nhận phong cảnh vịnh Hạ Long, khi bước vào hoạt động giải trí, dự án bất động sản địa ốc rất cũng có thể đóng góp đáng kể cho bộ sưu tập các toà nhà quý phái trong phạm vi hoạt động giải trí và khuếch trương bao bọc khắp tiêu chuẩn sống trong những phòng hộ trên cao ở Việt Nam.

“Đội ngũ nhân viên Wyndham cam kết sát cánh đồng hành với công ty hiện đại dự án bất động sản địa ốc và chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ bó chặt hiệp tác ngay từ thời kì lập trình cho tới quản lý và vận hành, khai phá”, ông nói thêm.

Ông David Wray - Phó chủ tịch hiện đại phạm vi hoạt động giải trí Đông Nam Á và vòng đai Thái Bình Dương của Wyndham tuyên bố

Ông David Wray – Phó chủ tịch hiện đại phạm vi hoạt động giải trí Đông Nam Á và vòng đai Thái Bình Dương của Wyndham tuyên bố

Ông Ngô Văn Tuyến – Giám đốc Công ty CP Tư vấn Phát triển Hồng Quân cho là không những chú ý chất lượng nhà chung cư thời thượng, công ty còn mang lại cho khách hàng chắt lọc an toàn, vận động linh hoạt trong những công việc sử dụng hay khai phá nhà chung cư thời thượng của bản thân mình tại dự án bất động sản địa ốc.

“Nhằm bảo đảm an toàn thành công của dự án bất động sản địa ốc, shop chúng tôi dành toàn diện nguồn lực và hăng hái, cam kết mang lại lợi ích tối đa cho những chủ sở hữu, dù anh chị sử dụng nhà chung cư thời thượng để ở hay đầu tư khai phá doanh thu”, ông nhấn mạnh.

Hàng trăm khách mời tham gia lễ ký kết.

Hàng trăm khách mời tham gia lễ ký kết.

Vạn Phát

Sưu Tầm: Internet