Ra mắt không gian làm việc chung cho cộng đồng thiết kế

Lễ tạo ra “Không gian làm công việc chung dành riêng của quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết – ID hub” vừa xảy ra tại Tầng 3, số 100 Lò Đúc, Hà Nội với sự tham gia của đại diện thay mặt Đất Xanh Miền Bắc, ID hub, VietCG, các đối tác doanh nghiệp tin cậy cùng với nhiều kiến trúc sư danh tiếng. Sự kiện cuốn hút ánh nhìn quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết và startup trẻ Việt Nam.

Đại diện các bên cắt băng khai trương mở bán loại hình Coworking Space kiểu mới.

Đại diện các bên cắt băng khai trương mở bán loại hình Coworking Space “kiểu mới”.

Ông Vũ Tuấn Trường – Người thiết kế và xây dựng ID hub cùng hai nhà đồng thiết kế và xây dựng là ông Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và ông Lê Anh Tuấn, Người thiết kế và xây dựng quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết VietCG kỳ vọng sự kiện sẽ mang đến tới cho quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết một sân chơi chung, chuyên điều trị, năng động. Đây được xem là chỗ khơi dậy niềm đam mê, chớp lấy khuynh hướng, sáng tạo cho quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết đồ đạc trong căn vườn trẻ Việt Nam.

ID hub thiết kế và xây dựng trên nền tảng một khoảng trống làm công việc chung hay còn gọi là co-working space đang phổ biến tại những nước tiên tiến. Mô hình này cung ứng khoảng trống làm công việc với tiến hành xong có lợi như sảnh lễ tân, khu tiếp khách, phòng họp, khu bếp và pha chế, khu café vườn cửa.

Nơi đây còn nhận các có lợi đặc thù dành riêng của quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết và khởi công đồ đạc trong căn nhà như phòng đang chào các mẫu vật liệu; góc tủ sách sách báo tập san thiết kế và xây dựng kiến thiết đồ đạc trong căn nhà lớn nhất địa cầu; tủ sách card vga 2D, 3D; kệ đang chào catalogue của các địa điểm cung ứng thiết bị tiến hành xong đồ đạc trong căn nhà tin cậy trên nơi buôn bán…

Theo đại diện thay mặt doanh nghiệp, ID hub cũng trở thành túc tắc tổ chức các buổi hội thảo chiến lược, huấn luyện, gặp gỡ về các lĩnh vực thiết kế và xây dựng kiến thiết đồ đạc trong căn nhà, các ứng dụng và công nghệ mới trong tiến trình thiết kế và xây dựng kiến thiết và khởi công mặt hàng đồ đạc trong căn nhà…

Phòng đa năng có phong cách thiết kế và xây dựng kiến thiết khoảng trống mở.

Phòng đa năng có phong cách thiết kế và xây dựng kiến thiết “khoảng trống mở”.

“Sau hơn 10 năm làm công việc tại những văn phòng thiết kế và xây dựng kiến thiết từ nhỏ đến lớn trong và địa cầu, tôi nhận ra việc cho ra một sân chơi năng động và sáng tạo cho quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết đồ đạc trong căn nhà của Việt Nam là đề nghị thiết, đặc biệt là anh chị em trẻ đang ủ ấp định kỳ khởi nghiệp trong tương lai. ID hub sẽ hỗ trợ anh chị em để thực hành thực tế định kỳ đó”, ông Vũ Tuấn Trường – Nhà thiết kế và xây dựng ID hub cho thấy.

ID hub- kỳ vọng là từ trống làm công việc sáng tạo cho quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết.

ID hub- kỳ vọng là từ trống làm công việc sáng tạo cho quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết.

Tham dự buổi tạo ra còn nhận thêm nhiều đối tác doanh nghiệp cung ứng vật liệu và thiết bị tiến hành xong trong đồ đạc trong căn nhà như An Cường, Formica, HPL, Minh Long, Rehau, Catalan, Vietceramic, Hafele, Bosch, Daikin, Inax, American Standard, Toto, Grohe, Kohler….

Đại diện các đối tác doanh nghiệp cung ứng vật liệu, bà Hồ Thị Thúy Hiền – Trưởng phòng buôn bán ngành hàng – Công ty CP gỗ An Cường cho thấy sẽ sát cánh đồng hành cùng quần chúng thiết kế và xây dựng kiến thiết và khởi công đồ đạc trong căn nhà ở ID hub để lấy lại những mặt hàng tin cậy và chất lượng cao nhất trên nơi buôn bán và mách bảo đến quần chúng những vật liệu và công nghệ mới nhất.

Các đối tác doanh nghiệp đánh giá, ID hub trở thành mắt xích kết nối hiệu quả, chuyên điều trị giữa khách hàng (nắm giữ bđs địa ốc), các nhà thiết kế và xây dựng kiến thiết và khởi công trẻ, cùng với những địa điểm cung ứng vật liệu, thiết bị đồ đạc trong căn nhà tin cậy trên nơi buôn bán.

Huệ Chi

Thông tin liên tưởng:

ID hub – Innovation design hub

Địa chỉ : Tầng 3, ID hub, số 100 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Q HAI BÀ TRƯNG, Hà Nội.

Hotline : 024 668 365 88

Email : [email protected]

Website : www.idhub.vn

Sưu Tầm: Internet