Officetel giải quyết bài toán văn phòng cho startup

Căn hộ “hai trong 1” cho startup

Theo đại diện một sàn thanh toán bất động đậy sản nhà đất đang phân phối officetel tại Hà Nội, đông đảo khách hàng quyên âm đến mô hình hộ anh chị đó là các doanh nghiệp nhỏ, startup có ít cán bộ chuyên viên. Đặc điểm của những doanh nghiệp đó là mới tạo ra, chưa thậm chí cho có khá nhiều vốn để nắm giữ văn phòng riêng.

Nếu chọn phương án thuê văn phòng ở ngoài, khoản tiền thuê các tháng không nhỏ và chủ đầu tư vẫn là người nắm giữ văn phòng nên doanh nghiệp thuê sẽ bị động và cực khó để bất biến, thay đổi lâu dài. Về bài toán giá cả, việc đặt văn phòng ngay tại những căn officetel vừa rẻ giá cả thuê văn phòng ở ngoài mà vẫn có thể làm đăng ký kinh doanh 1 cách phù hợp pháp ngay tại hộ anh chị.

“Không phải tự nhiên officetel thậm chí cho có khá nhiều vai trung phong tư vấn du học nhỏ, startup ở các nước thay đổi trên ngoài nước gạn lọc. Còn gì tiện lợi hơn khi vai trung phong tư vấn du học vừa đi vào hoạt động nắm giữ một hộ anh chị văn phòng trong cỡ 50 năm với hệ thống dịch vụ văn phòng và hữu ích nhất quán”, vị đại diện cho hay.

polyad

Officetel A3 EcoLife Capitol có các dịch vụ hữu ích thay đổi, nhất quán chuyên được chuyên để dùng cho cư dân và khu văn phòng.

Tiêu biểu, tại dự án bđs EcoLife Capitol ở địa chỉ 58 Tố Hữu (q.tx thanh xuân, Hà Nội), những căn officetel thuộc tòa A3 do Công ty CP cai quản và vận hành căn nhà lớn ECH cai quản và vận hành gợi ánh nhìn nhiều startup, doanh nghiệp nhỏ thử nghiệm cao bởi giàu sang và đa chủng loại hữu ích lại tiện lợi cho kinh doanh.

Tòa hộ anh chị này cung cấp nhiều dịch vụ như dọn phòng, giặt là, tu chỉnh kỹ thuật điện nước, lập trình sẵn hay những dịch vụ dành riêng cho văn phòng như in ấn, photocopy, scan, điện hoa, đưa đón trường bay… Ngoài ra, dự án bđs còn thêm nhiều hữu ích chuyên được chuyên để dùng cư dân và người làm việc ở đây hệt như hồ bơi, skybar, ngân hàng, trường mầm non, chuỗi siêu thị, siêu thị quán ăn, quán cafe…

Đa dạng đòi hỏi thuê hoặc mua officetel

Nhằm bổ trợ đòi hỏi vốn của doanh nghiệp, chủ đầu tư một vài dự án bđs officetel còn dành một quỹ căn khăng khăng để cho doanh nghiệp thuê làm văn phòng. Tại EcoLife Capitol, giá thuê mướn một hộ anh chị officetel để tiến hành văn phòng chỉ còn 10 triệu vndồng một tháng. Doanh nghiệp có thể dùng thử văn phòng xanh, rồi sau đó nếu có đủ vốn sẽ mua luôn officetel thành trung tâm tài chính nắm giữ của doanh nghiệp để vừa ở vừa làm văn phòng.

polyad

Toàn cảnh dự án bđs EcoLife Capitol.

Chủ đầu tư Capital House vừa công bố công tác ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua hộ anh chị officetel EcoLife Capitol từ hiện nay đến 18/11. Theo đó, mỗi chủ nắm giữ sẽ nhận nhóm dịch vụ EcoService thậm chí cho có 1 trong những số năm miễn giảm dịch vụ, phí gửi một ôtô và 2 mô tô, thẻ bơi hoặc thẻ GYM trong 1 năm. Theo các phương pháp thức thanh toán không giống nhau, khách hàng cũng nhận chiết khấu lên đến 9,5% mỗi hộ anh chị.

polyad

Những khách lên đỉnh cao tiên đặt hàng hộ anh chị Officetel nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Hotline liên can tham quan du lịch: 0916.25.00.33.

20 khách lên đỉnh cao tiên nắm giữ hộ anh chị officetel EcoLife Capitol sẽ nhận gói quà tặng đồ đạc trong căn nhà trị giá 50 triệu vndồng. Nhân tháng thương nhân khởi nghiệp, khách hàng mua hộ anh chị mã số 03, 04 còn nhận bông hồng vàng trị giá 20 triệu vndồng. Các quà tặng này có thể chiết khấu thẳng trực tiếp vào giao kèo cho khách hàng.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet