Nhà phố thương mại đón đầu luồng khách quốc tế đến Nam Phú Quốc

Vừa qua, một hãng bay trong nước đã khai trương chính thức mở bán thêm đường bay Phú Quốc – Hong Kong, với gia tốc 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Cùng với chủ trương miễn thị thực khi lưu trú dưới 30 ngày, đường bay mới dự kiến sẽ thu hút ánh nhìn thêm một lạng khách nước ngoài đáng kể về đảo Ngọc.

Riêng vào tháng 3, theo con số của Sở Du lịch Kiên Giang, Phú Quốc đã đón 496.273 lượt khách chuyến cao điểm, tăng gần gấp rất đông lần so với tháng 3/2017. Trong đó, có 79.197 lượt khách nước ngoài, vượt 54,7% so với cùng kỳ. 

Để thỏa mãn đề xuất của lượng khách gia tăng nảy sinh, trong thời điểm gần đây, Phú Quốc đã thành lập nên các tổ hợp chuyên dịch vụ, thương mại quy mô lớn, nổi bật là ở bờ cõi phía Nam với điểm chổ chính giữa là Bãi Kem.

Nằm ngay vị trí cửa ngõ đưa vào Bãi Kem, tổ hợp quảng trường sự kiện và ngôi nhà phố thương mại Melodia có cơ hội đi đầu đề xuất của hàn quốcg ngàn lượt khách lưu trú, nghỉ dưỡng tại quần thể resort 5 sao ở Nam Phú Quốc như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hay các villa Sun Premier Village Kem Beach sắp hoàn thành xong.

Tổ hợp giải trí thư dãn ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc hi vọng mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho quý khách.

Tổ hợp giải trí thư dãn ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc hi vọng mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho quý khách.

Với quảng trường âm thanh rộng hàng đầu Phú Quốc – 8.500m2, tổ hợp dự án bđs Sun Premier Village Kem Beach ở Bãi Kem hi vọng biến thành 1 điều hẹn vui chơi và giải trí giải trí thư dãn hấp dẫn cùng chuỗi buổi diễn quy mô nước ngoài. Khi đầy đặn, đây được xem là nơi tổ chức những đêm nhạc EDM, những buổi diễn hơi hám cá tính riêng khác biệt.

Liền kề đây là khu phố Boutique Shophouse Melodia độ hot kế bên quảng trường. Các căn shophouse Melodia 2 mặt thoáng sẽ mang đến giàu có chuyên dịch vụ từ chiếc rốn chăm lo nhăn sắc, spa vào quán café giải trí thư dãn, những mini hotel hít thở.

Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư Sun Group, các chuyên dịch vụ thương mại và giải trí thư dãn giàu có tại Phú Quốc đang góp lực kéo dãn dài thời kì lưu trú và gọi mời đầu tư của quý khách lúc tới đảo Ngọc. Từ đó, góp sức chẳng những cho kinh tế tiền của của Kiên Giang nói riêng mà cho cả nghình chuyến cao điểm Việt Nam chung quy, nhắm tới mục tiêu đón 18 triệu lượt khách với tổng thu chuyến cao điểm đạt 700.000 tỉ đồng trong thời điểm 2019.

“Tương lai, dòng khách không ngừng nghỉ đổ về Nam đảo Ngọc sẽ mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho ngành buôn bán chuyên dịch vụ. Hiện tại, chỉ còn hơn 80 căn shophouse Melodia dành riêng cho các nhà đầu tư nhìn trước được cơ hội để tiếp dòng doanh thu lớn đầy hấp dẫn”, thay mặt đại diện chủ đầu tư cho thấy.

Phối cảnh khu phố Boutique Shophouse Melodia - nơi hi vọng biến thành chiếc rốn mua sắm gạn lọc mới ở đảo ngọc.

Phối cảnh khu phố Boutique Shophouse Melodia – nơi hi vọng biến thành chiếc rốn mua sắm gạn lọc mới ở đảo Ngọc.

Theo hổn hợp của Tổng cục Du lịch, quý khách tới Việt Nam dành tới 60% ngân sách chi tiêu cho chuyên dịch vụ lưu trú, siêu thị còn chỉ 20% cho công việc chọn mua sắm gạn lọc, chuyến cao điểm, vui chơi và giải trí giải trí thư dãn. Mức đầu tư của quý khách lúc tới Việt Nam chỉ tầm 96 USD mỗi ngày, trong những lúc ở Thái Lan con số này lên đến hơn cả 163 USD.

Để đẩy gia tốc nhanh vận tốc tăng trưởng chuyến cao điểm, các kỹ sư nhận định,  những điểm chuyến cao điểm Việt Nam phải bổ sung chuỗi các trải nghiệm mua sắm gạn lọc, lễ hội giàu có cho quý khách, mang đến nhiều cơ hội tiêu tiền không chỉ có thế. Đây cũng chính là hiểu biết từ những điểm đến gạn lọc chuyến cao điểm có tiếng trên quả đất.

Chẳng hạn tại Phuket (Thái Lan) – thành thị nhỏ có không ít hệt nhau về địa lý, tiết trời và nét đẹp tự dưng với Phú Quốc – đang trở thành điểm đến gạn lọc có tiếng của tất cả bờ cõi, nhờ những khu phố mua sắm gạn lọc rần rộ, những chiếc rốn thương mại lớn cùng chuỗi các siêu thị quán ăn siêu thị đường phố giàu có. Du khách đang sắp tới rất có thể tiện dung “ném tiến” cho các mặt hàng hơi hám cá tính riêng, chất làm đẹp cấp cao tại chiếc rốn mua sắm gạn lọc Premium Outlet Phuket có diện tích quy hoạnh 18.000m2 với mức 300 tên thương hiệu bán buôn hay tại những khu phố mua sắm gạn lọc bản địa đầy ắp các mặt hàng vùng bản. Ngoài ra còn có chuỗi chuyên dịch vụ spa, âm thanh nằm ở tại cổng bất kỳ khách sạn nào. Nhờ chuỗi chuyên dịch vụ chuyến cao điểm hấp dẫn mang đến nhiều trải nghiệm giàu có mà Thái Lan đang trở thành quốc gia đi đầu về tổng đầu tư của quý khách nước ngoài, vượt trên cả thiên đường mua sắm gạn lọc HongKong, MaCau và Nhật Bản, để lấy về 65 tỷ USD cho ngân sách chi tiêu quốc gia vào năm 2018, theo Bloomberg .

Còn thị trấn Boom (Bỉ) thì thu hút ánh nhìn quý khách quả đất với lễ hội âm thanh EDM –  Tomorrowland. Năm nay, chương trình dự kiến diễn ra vào tháng 7 và đã bán hết gần 400.000 vé tham dự trong thời kì ngắn. Theo hổn hợp, trong thời điểm 2013,  Tomorrowland góp sức vào ngân sách chi tiêu quốc gia Bỉ 70 triệu Euro, trong những số đó 19% đến từ chuyên dịch vụ chuyến cao điểm và lưu trú. Con số lên đến hơn cả 100.000 triệu đô vào năm 2016 và ngày 1 tăng. Trong mùa lễ hội, khách chuyến cao điểm rất có thể tiện dung nhìn thấy đồng loạt mô hình buôn bán ăn theo Tomorrowland đều trong tình hình “cháy” hàng như khách sạn mini, homestay, hơi hám cá tính riêng, siêu thị…

Lộc An

Sưu Tầm: Internet