Nam Long công bố triển khai loạt khu đô thị quy mô gần 240ha

Sở hữu vùng đất lên tới cả hơn 600ha

Công ty CP Đầu tư Nam Long (mã hội chợ chứng khoán NLG) vừa lên tiếng đầu tư 1 loạt dự án bđs địa ốc khu đô thành tại nhiều tỉnh, thành sự rất dị. Các dự án bđs địa ốc này dự định đem về dòng vốn ổn thỏa, giúp doanh nghiệp tăng vận tốc nâng cấp và phát triển.

Cụ thể, 3 dự án bđs địa ốc mới đơn vị lên tiếng năm 2019 gồm Nam Long Waterfront (quy mô 170ha tại Biên Hòa, Đồng Nai), Nam Long Đại Phước (45ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Nam Long Hải Phòng với diện tích 21ha. Đại diện doanh nghiệp cho biết, 2/3 vùng đất trong số đó đã có lần và đang rất được thâu tóm thành đạt từ các doanh nghiệp khối ngoại.

Nam Long còn đang tiến hành 3 dự án bđs địa ốc khác là Mizuki Park quy mô 26ha tại Nam Sài Gòn, Akari City 8,5ha tại quận QUẬN BÌNH TÂN (Tp Tp Hcm) và lứa tuổi 1 dự án bđs địa ốc Waterpoint 165ha tại Long An. Tính chung, tổng vùng đất mà Nam Long lên tiếng đầu tư trong dịp này lên tới cả hơn 600ha tại Tp Tp Hcm, Long An, Đồng Nai và Hải Phòng.

“Tất cả đều là vùng đất sạch, phần lớn đã đầy đặn pháp luật và đều là nâng cấp và phát triển khu đô thành hoàn chỉnh, bao gồm các mặt hàng căn hộ và đầy đặn hữu hiệu như cái nôi thương mại, khu chợ, khu y tế, trường lớp, khuôn viên, bể bơi, khu sinh hoạt hiệp hội quần chúng, khu thể dục dạng hình thể dục…”, thay mặt đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Khoảng 2.000 nhà đầu tư và khách hàng tham gia chương trình lên tiếng chiến lược nâng cấp và phát triển khu đô thành và mở mang thị phần chi tiêu và sử dụng của Nam Long.

Khoảng 2.000 nhà đầu tư và khách hàng tham gia chương trình lên tiếng chiến lược nâng cấp và phát triển khu đô thành và mở mang thị phần chi tiêu và sử dụng của Nam Long.

Trong bối cảnh thị phần chi tiêu và sử dụng đang quí hiếm vùng đất và giấy tờ thủ tục pháp luật ngày càng khó khăn, lứa tuổi kéo dãn, nắm giữ vùng đất sạch lớn được coi là một trong tận dụng lớn của Nam Long so với những doanh nghiệp bđs địa ốc khác.

Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT đơn vị cho biết, định hướng nâng cấp và phát triển của doanh nghiệp trong 3 năm tới là tập trung nâng cấp và phát triển khu đô thành quy mô lớn và tiếp tục kiếm tìm mở mang vùng đất “làm của để dành”. Hiện khối hệ thống Nam Long đã mở mang với 20 đơn vị con và đơn vị tchiến đấuên đoàn kết chặt chẽ và khép kín chuỗi ngày càng tăng giá trị bđs địa ốc.

“Chúng tôi mong mỏi đóng góp kiến tạo khoảng không gian sống mang lại giá trị nhân văn cho hiệp hội quần chúng và đưa việc nâng cấp và phát triển đô thành sống như 1 mũi nhọn quan trọng trong chiến lược nâng cấp và phát triển của cô ấyng ty”, ông Quang chạm chán.

polyad

Phối cảnh dự án bđs địa ốc Akari City ngay mặt tiền đường lớn Võ Văn Kiệt (QUẬN BÌNH TÂN) sẵn sàng được Nam Long trình làng thị phần chi tiêu và sử dụng.

Qua hơn 27 năm nâng cấp và phát triển, Nam Long đã đầu tư thành đạt hàng loạt dự án bđs địa ốc khu đô thành như Nam Long Tân Thuận Đông 28ha, Nam Long cần thơ 80ha, Nam Long Phú Hữu 17,5ha, Nam Long Phước Long B 34ha, Nam Long Bắc Sài Gòn 12,5ha… 

Mục tiêu tăng mặt hàng gấp 4 lần

Trong lứa tuổi 2019-2021, Nam Long đặt phương châm nâng cấp và phát triển mặt hàng tăng gấp 4 lần, với con số lượng chuyển giao tăng gấp 3 lần so với lứa tuổi 2015-2018. Điều này tương đương với việc doanh nghiệp phải kiến thiết xây dựng thêm gần 26.000 mặt hàng và chuyển giao hơn 16.000 mặt hàng EHome, Flora, Valora tại các dự án bđs địa ốc khu đô thành.

Đơn vị cũng trở thành thực hiện chính sách hiệp tác với những nhà đầu tư thứ cấp trải qua việc bán sỉ các lô đất lô nền kèm cam kết kiến thiết xây dựng theo quy hoạch sẵn có. Như vậy, doanh nghiệp vừa thêm không tiếng vang mục buôn bán mặt hàng đất lô nền, vừa có chức năng đảm bảo an toàn việc nâng cấp và phát triển các khu đô thành theo quy hoạch ban sơ, cùng lúc đẩy gia tốc nhanh vận tốc tạo hình các khu đô thành để cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện nhu ước an lành cư của khách hàng và tăng trưởng lợi nhuận cho cổ đông.

polyad

Khách hàng chen nhau tiến hành đăng ký tìm hiểu các dự án bđs địa ốc khu đô thành của Nam Long.

Với kế hoạch trên, có chức năng thấy dòng vốn Nam Long tiếp thu trong trong năm đang tới là lớn số 1. Riêng năm 2019, công hội quản trị đơn vị đã trải qua dự thảo kế hoạch buôn bán với lợi nhuận sau thuế tại mức 956 tỉ đồng, tăng 26% so với năm 2018. Đến năm 2020, số lượng này có chức năng nâng lên mức 1.100 tỉ đồng.

Mục tiêu của doanh nghiệp được đưa ra trong bối cảnh nhu cầu mua sắm nhà vẫn cứ tăng, khi đang đầu cung có triệu chứng chậm dần. Hơn nữa, giỏ hàng của Nam Long tuy trải đều các phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng nhưng phần lớn vẫn là mặt hàng vừa chi tiêu, tập trung cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện nhu cầu ở thực của số nhiều tổng dân số. Đây là phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng mặt hàng có kỹ năng thanh toán cao trên thị phần chi tiêu và sử dụng bây chừ.

“Mức lợi nhuận nói trên có chức năng phát sinh bởi các dự án bđs địa ốc của chú ýng tôi đều nằm ở trong phần những vị trí chiến lược, lãnh thổ đông cư dân và khối hệ thống cơ sở vật chất đang nâng cấp và phát triển lớn mạnh và uy thế nên kỹ năng ngày càng tăng giá trị không hề nhỏ”, thay mặt đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh vấn đề.

Chẳng hạn, dự án bđs địa ốc Waterpoint hứa hẹn biến thành phố thành phố hà nội thị phức hợp chuyên để sử dụng cho chiến lược giãn dân của Tp Tp Hcm về hướng Tây kết nối thẳng trực tiếp với Đồng bằng sông Cửu Long, hay dự án bđs địa ốc Akari City nằm ở mặt tiền đường lớn Võ Văn Kiệt, quận QUẬN BÌNH TÂN cũng nắm giữ 1 số ít vùng đất lớn hiếm có còn sót lại tại lãnh thổ cận cái nôi Tp Tp Hcm.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet