Mở bán 30 nhà phố thương mại mặt tiền rộng 7-9m tại VanPhuc City

Trong tháng tư tới, Tập đoàn Đại Phúc – chủ ngân sách chi tiêu khu đô thị Vạn Phúc – sẽ chính thức mở bán 30 căn nhà và phố dịch vụ thương mại kết thúc, với vị trí dọc theo trục đường xá chính 30m của khu đô thị.

Các căn có bề rộng trước mặt lên tới cả 7-9m với kết cấu hạ tầng kiến thiết tân cổ kính quý phái. Mỗi căn cao 4-6 tầng có cầu thang máy và diện tích quy hoạnh sử dụng lên tới cả 600m2, phù thích hợp các công suất vừa ở vừa kinh doanh, mở văn phòng.

Phối cảnh căn nhà và phố dịch vụ thương mại khu đô thị Vạn Phúc.

Phối cảnh căn nhà và phố dịch vụ thương mại khu đô thị Vạn Phúc.

Với tận dụng nằm trên bán đảo có 3 mặt giáp sông, khu đô thị Vạn Phúc thu hút ánh nhìn sự quyên lòng của đông nghịt khách hàng trong các đợt chính thức mở bán. Nằm về phía Đông Bắc Sài Gòn, dự án bất động sản cũng có thể tiện nghi kết nối với quốc lộ 13, để đi tới những vùng kinh tế vai tiền đạo trong tứ giác kinh tế THÀNH PHỐ TP HCM. Theo chủ ngân sách chi tiêu, trên 80% con số sản phẩm lúc tiếp đây đang rất được đặt mua và đang nằm trong qui trình thiết kế và chuyển giao trong năm 2019.

“Trong vòng hơn 3 năm, giá thanh khoản các sản phẩm trong khu đô thị đã tăng trên 200%, trong các số đó căn nhà và phố dịch vụ thương mại luôn trong thực trạng đắt khách”, đại diện thay mặt Tập đoàn Đại Phúc khẳng định.

Phối cảnh khu đô thị Vạn Phúc khi làm xong tiến hành xong.

Phối cảnh khu đô thị Vạn Phúc khi làm xong tiến hành xong.

Hiện tại đã có hàng trăm doanh nghiệp về đây mở văn phòng kinh doanh, kinh doanh, thanh khoản các loại nghe đâu: siêu thị nhà hàng, coffee shop, spa, siêu thị nhà hàng, hội sở đơn vị.

Nhà phố dịch vụ thương mại hiện diện tại khu đô thị Vạn Phúc.

Nhà phố dịch vụ thương mại hiện diện tại khu đô thị Vạn Phúc.

Theo đại diện thay mặt chủ ngân sách chi tiêu, hiện thời, có chẳng hề ít nhãn hàng đang tìm kiếm 1 mặt bằng văn phòng tương xứng với hãng hiệu của mình. Trong đó, đầu cung mặt bằng có chiều ngang từ 5m trở lên trên khá quí hiếm trong chiếc rốn thành phố.

“Việc tiến hành xong và dẫn vào sử dụng các dự án công trình hữu hiệu trở nên tân tiến, đẳng cấp khép kín cùng theo với dư địa đội giá cao và bền lâu trong ngắn hạn lẫn dài hạn, khu đô thị Vạn Phúc chẳng những đem tới cho cư dân nơi định cư lý nghĩ đó mà còn phải đưa lại giá trị tăng thêm xuất chúng cho sản phẩm”, đại diện thay mặt doanh nghiệp chạm mặt.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet