Maeda-Thiên Đức mở đợt bán mới dự án chung cư cao cấp Waterina Suites

Vừa qua, công ty tư vấn du học Maeda Thiên Đức đã tổ chức triển khai sự kiện “Christmas with Waterina Suites” nhằm gửi lời biết ơn và tri ân tới những khách hàng. Chủ đầu tư giá cả đã tổ chức triển khai chuyến cao điểm nhà dân bản tính tại chính dự án bđs trong sự kiện này. Điều đó giúp khách hàng hiểu biết và cảm nhận rõ hơn về chất lượng cực cao chỉ tiêu Nhật Bản của dự án bđs.

Theo chủ đầu tư giá cả, việc này giúp khách hàng rất cũng có thể đánh giá được chất lượng cực cao ở trong nhà dân khi đã bàn trả và tín nhiệm vào sự chuyên nghiệp của Maeda Thiên Đức.

Hình ảnh khách hàng nghe giới thiệu đi về nhà dân mới Aura Sapphire Suites trong sự kiện.

Hình ảnh khách hàng nghe giới thiệu đi về nhà dân mới Aura Sapphire Suites trong sự kiện.

Tại sự kiện, các khách hàng bồn chồn khi tham dự buổi trải nghiệm khoảng trống sống bản tính tại công trình. Bà Ngọc Nga (quận Quận Bình Thạnh), một khách hàng tham dự buổi chuyến cao điểm cho biết, bà đã được thời điểm từng đi chuyến cao điểm nhiều nhà dân bản tính của các dự án bđs của tp hcm, nhưng Waterina Suites bà có một cảm xúc thích mê hơn hẳn, nhờ cá tính riêng thiết kế đẹp nhất và thiết kế kiến thiết của mỗi nhà dân đều hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

Dự án được xây trọn vẹn bằng bê tông, kể cả tường làm đường vách ngăn khắp nhà dân. Chủ đầu tư giá cả phân tích và lý giải rằng đó là biện pháp nhằm giảm tiếng ồn, đồng thời tăng kỹ năng sức chịu nóng trong lịch trình phòng cháy chữa cháy ở trong nhà dân.

Các cửa sổ nhìn ra ngoài ở trong nhà dân hướng ra phía sông Sài Gòn được tạo trọn vẹn bằng kính với công nghệ Nhật Bản, vừa bảo quản ánh sáng cho các căn, nhưng đồng thời giúp dành dụm năng lực, không tốn không ít điện chạy điều hoà.

Sảnh vào nguy nga của Waterina Suites

Sảnh vào có thiết kế kiến thiết trang trọng, rất dị của Waterina Suites

Dự án được cá tính riêng thiết kế sư có tiếng hành tinh người Nhật Bản thiết kế kiến thiết – ông Kengo Kuma. Ông là người dân có cá tính riêng thiết kế kiến thiết nổi bật, mang các lá cây và rễ thốt nhiên hoà quyện vào công trình của bản thân mình. Ông có được sự yêu thích của đông người đam mê cá tính riêng thiết kế.

Anh Nam Trung (Q.3) chạm chán, khi đọc thêm dự án bđs Waterina Suites do ông Kengo Kuma và các đồng sự phụ trách, anh Trung nóng lòng đến chuyến cao điểm bản tính. Anh đánh giá, đây sẽ là 1 trong công trình điển hình, rất dị nhất về cá tính riêng thiết kế của tp hcm trong thời kì tới. Với cá tính riêng thiết kế kiến thiết cách điệu, các chuyên gia dân sinh sống đây đều phải nắm giữ ban công trải rộng giúp ích cho tầm nhìn từ dự án bđs rộng thoáng, có mặt trên thị trường việc khoáng đãng cho khoảng trống sống.

Khách chuyến cao điểm dự án bđs khá quyên âm đào bới về các tiện ích nội khu mà dự án bđs Waterina Suites dành riêng cho dân sinh sống. Cụ thể, dự án bđs có đầy đặn các tiện ích cho thời đại dư sức và giai tầng như hồ bơi tràn, gym, spa, khu chợ dễ dàng…

Đại diện Maeda Thiên Đức cho biết, sau buổi chuyến cao điểm, toàn diện và tổng thể khách hàng tham dự đều cảm thấy rất đồng ý về chất lượng cực cao Nhật Bản của Waterina Suites, và 1 số ít trong những khách hàng đã đặt cọc mua nhà dân ngay hàng ngày sự kiện.

Một khách hàng tại sự kiện cho biết, quanh bờ cõi q.2, Waterina Suites có giá cả không phải nhỏ, chưa phải ai cũng rất cũng có thể rất cũng có thể nắm giữ. Nhưng khi đã đào bới đọc thêm tập đoàn Maeda là chủ đầu tư giá cả sự uy tín đến từ Nhật Bản, cộng với tận mắt trải nghiệm bản tính công trình đang trong thời kì đầy đặn, cả nhà đã đưa ra xác lập oder now.

“Đây là 1 trong dự án bđs tuyệt đối hoàn hảo chỉ dành riêng cho các gia chủ thật sự thực sự giai tầng. Tôi tin tưởng rằng đó là số vốn liếng giá cả trọn vẹn hài hòa và vừa lòng lý và độ quý và hiếm dự án bđs sẽ tăng ngày một nhiều sau này. Do đó tôi đưa ra xác lập oder now hôm nay để gia công được thể có được các lịch trình khuyến mãi đi liền chỉ buộc phải trong sự kiện”, vị khách nói thêm.

Ban công gợn sóng, nét rất dị của dự án bđs Waterina Suites

Ban công gợn sóng, 1 điểm điển hình của dự án bđs Waterina Suites.

Chủ đầu tư giá cả Waterina Suites sẽ tổ chức triển khai thêm 1 sự kiện chuyến cao điểm nhà dân bản tính vào đợt mở bán mới ngày một2/01/2019. Trong sự kiện lần này, ngoài những khuyến mãi đi liền lôi cuốn như chiết khấu lên đến hơn 400 triệu đồng, tặng 3 lượng vàng SJC và sẽ có trừ trực tiếp vào giá bán nhà đất dân, chủ đầu tư giá cả Maeda – Thiên Đức sẽ có lịch trình mã code chỉ dành riêng của sự kiện.

Waterina Suites là dự án bđs căn hộ cao ốc cấp cao cấp cao ở q.2 của chủ đầu tư giá cả Công ty Maeda Thiên Đức, là liên kết kinh doanh giữa tập đoàn Maeda Nhật Bản và công ty tư vấn du học Thiên Đức, một tđộng tácên của tổng công ty tư vấn du học Long Thành Golf. Tổng thể dự án bđs có 98 nhà dân cấp cao kể cả nhà dân đơn tầng, nhà dân duplex và penthouse. Dự án hiện tại đã kết thúc phần thô và sẵn sàng bàn trả cho khách hàng vào quý III/2019.

Hồng Dung

Liên hệ đăng ký tham dự qua số di động 0981 36 2727 hoặc xem tin tức cụ thể trên website chính thức chủ đầu tư giá cả  www.waterinasuites.vn  hoặc đến nhà mẫu Waterina Suites ở địa dẫn đường 57 – TML, phường Thạnh Mỹ Lợi, q.2, tp hcm.

Sưu Tầm: Internet