Lợi thế vị trí của Tuần Châu Marina

Vị trí luôn luôn là nguyên tố trọng đại để cấu thành giá một dự án bất động sản. Theo chuyên gia, các đơn vị tư vấn du học bất động sản thường chọn địa điểm có tiềm năng đổi mới để đầu tư ngân sách. Xét trên nguyên tố này, Tuần Châu Marina là dự án thừa kế lợi nhiều từ vị trí “đắc địa”.

Tuần Châu Marina tọa lạc tại cái nôi cảng tàu cao điểm Tuần Châu – một số cảng biển tự tạo số một Châu Á, có quy hướng ăn nhập về cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở vật chất xã hội, mang tầm chiến lược để trở nên khu bến cảng đông đúc, sang trọng.

Cảng Tuần Châu cũng chính là cảng tàu cửa ngõ nối thông châu lục và di tích các lá cây và rễ thiên nhiên tự nhiên đất trời.

Toàn cảnh Tuần Châu Marina từ trên cao.

Toàn cảnh Tuần Châu Marina từ trên cao.

Theo thống kê từ chủ đầu tư ngân sách, mỗi ngày làng nhàng cảng Tuần Châu đón hơn 10.000 lượt khách, vào ngày cao điểm, dịp nghỉ lễ tết rất có tác dụng lên tới cả gần 30.000 lượt cao điểm, lưu trú trên Vịnh Hạ Long. Với vị trí nằm ngay phần cái nôi cảng Tuần Châu, việc buôn bán mái ấm phố thương mại dịch vụ hay khách sạn nhỏ tại Tuần Châu Marina được độc quyền kế đến đâyn, buôn bán và đổi mới dịch vụ với lượng khách cao điểm lớn.

Không gian nghỉ dưỡng tại dự án có hướng ngó ra biển, giúp nhìn ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long. Mang đến cho du khách nơi lưu trú thư thái và giai tầng. Ngắm hoàng hôn trên vịnh là độc quyền riêng Tuần Châu Marina dành riêng cho du khách.

Bên cạnh vị trí đắc địa tại đảo ngọc xinh xẻo, Tuần Châu Marina còn được thừa kế cơ sở vật chất đổi mới, ăn nhập và phú quý hữu ích giai tầng trong toàn khu. Các hữu ích như phố chạy bộ, sân chơi golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi các hình thức giải trí, tạo điều kiện cho du khách thỏa sức các hình thức giải trí.

Sân golf quốc tế 27 lỗ giai tầng giúp Tuần Châu Marina cuốn hút khách hàng cấp cao.

Sân golf quốc tế 27 lỗ giai tầng giúp Tuần Châu Marina cuốn hút khách hàng cấp cao.

Hạ tầng cơ sở đường xá tiện nghi, ăn nhập, đổi mới trong và quanh dự án cũng chính là vấn đề cộng lớn. Tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, cảng khách quốc tế Hạ Long, trường bay quốc tế Vân Đồn đồng loạt ra đời và đi vào hoạt động giải trí ở thời gian cuối năm 2018 đã rút ngắn độ dài di dời của du khách quốc tế mỗi một khi tới Hạ Long.

Chủ đầu tư ngân sách cho thấy với vị trí tọa lạc đắc địa, tập kết đầy đặn nguyên tố tăng lãi đa số khách hàng và giới buôn bán đã chiếm được sự chăm bỡm đến Tuần Châu Marina Hạ Long. Ngoài Quảng Ninh, các chuyên gia đầu tư ngân sách miền Bắc cũng từng chọn lựa dự án làm nơi buôn bán.

Sản phẩm mái ấm phố làm buôn bán hoặc khách sạn nhỏ ngay mặt cảng Tuần Châu.

Sản phẩm mái ấm phố làm buôn bán hoặc khách sạn nhỏ ngay mặt cảng Tuần Châu.

Theo thông tin từ chủ đầu tư ngân sách, hiện thời giá bán các mái ấm phố tại Tuần Châu Marina dao động khoảng từ 35 – 60 triệu mỗi m2. Mức giá có đa số khách hàng chạy thử là phù cấu kết với vị trí và tiềm năng buôn bán của dự án.

Khách hàng mua mặt hàng tại Tuần Châu Marina được cảm kết sở hữu quyền sở hữu mặt bằng lâu dài. Chủ đầu tư ngân sách muốn làm bảo đảm lợi ích đầu tư ngân sách và lấy lại tâm sinh lý bình an xuất chúng cho khách hàng.

Từ ngày 17/12/2018 đến 24/1/2019, Tập đoàn Gami và Tập đoàn Tuần Châu dành tặng khuyến mại đặc biệt cho khách hàng tại dự án Tuần Châu Marina. Theo đó, khách hàng được tặng 1 lạng vàng SJC trị giá 38 triệu vndồng khi mua một loại mặt hàng và đã được tham dự bốc thăm trúng thưởng xe hơi Mercedes C200 trị giá gần 1,5 tỷ vnđ, cùng 5 giải xe gắn máy mỗi giải trị giá gần 75 triệu vndồng.

Thành Dương

Đơn vị phân phối dự án: CEN LAND

Call: 0939.156.888

Sưu Tầm: Internet