Lợi thế đầu tư tại nhà phố thương mại Sunny Garden City

Khả năng có lãi

Sản phẩm mái ấm phố thương mại chuyên dịch vụ (shophouse) đã hết lạ lẫm với tổng dân sinh Thủ đô. Theo các kỹ sư, shophouse chỉ chiếm gần 1-3% con số sản phẩm toàn dự án; chủ yếu tập kết ở các dự án ăn nhập hạ tầng, được kiến tạo bởi các chủ đầu tư giá thành lớn. Tuy nhiên, sản phẩm đó lại gây thiện cảm nhà đầu tư giá thành.

Theo thống kê của Hiệp hội không cử động sản địa ốc Việt Nam (VNREA), năm 2017, phân khúc nơi kinh doanh chi tiêu và sử dụng shophouse có doanh thu từ cho thuê theo giờ lên đến 8-12% một năm, lãi suất cùng tính thanh khoản cao hơn so với những sản phẩm khác. Sở hữu shophouse, chủ đầu tư giá thành rất có công dụng vừa dùng để ở, vừa vỡ hoang kinh doanh.

polyad

Phân khúc nhà ngay cạnh, biệt thự là các sản phẩm shophouse tại bờ cõi Tây Hà Nội gây thiện cảm nhà đầu tư giá thành.

Bên cạnh đó, việc chung cư gắn liền với đất giúp shophouse gia tăng độ quý và hiếm, phù vừa lòng với sinh lý nắm giữ không cử động sản địa ốc của người Việt.

Tiêu biểu, khu đô thành Sunny Garden City (Sài Sơn, H QUỐC OAI, Hà Nội) có kha hơi nhiều nhà đầu tư giá thành sàng lọc bởi địa thế đặc địa, dễ dịch chuyển về trung ương phố xá. Các căn shophouse tại đây có diện tích quy hoạnh đất từ 98 đến 152m2, thiết kế kiến thiết 3,5 tầng; mặt ra vào các phòng rộng tối thiểu 5 mét, riêng các phòng đầu hồi lên đến 25,4 mét.

Thiết kế này thích vừa lòng để kinh doanh, mở văn phòng thanh khoản giao dịch hoặc cho thuê theo giờ và các tầng phía bên trên dành cho sinh hoạt gia đình. Vỉa hè rộng tới 7,5 mét cũng được nhìn nhận là một cùng rất tận dụng điểm mạnh lớn cho các chủ shophouse trong công chuyện kinh doanh hay cho thuê theo giờ.

Chi phí đầu tư giá thành hài hòa và vừa lòng lý

Khu đô thành Sunny Garden City chỉ đề xuất có 72 căn tại trung ương dự án với mức cấu thành giá thành khảng 3,1 tỷ đồng một căn. Chủ đầu tư giá thành dành các khuyến mãi đi liền cho khách hàng khi bổ trợ lãi suất khuyến mãi đi liền 0% trong12 tháng thuộc những khách hàng vay vốn ngân hàng ngân hàng.

Tiện ích ăn nhập

Đa số khu shophouse đều được thiết kế theo phong cách trong những khu đô thành ăn nhập nên chủ nhân và khách thuê mướn sẽ nhận được hưởng tất tật hữu dụng đi lên trong những số ấy. Sunny Garden City rất có công dụng có thể đáp ứng và mãn nguyện đề xuất của dân ở với những siêu thị nhà hàng quán ăn, hệ thống café, vui chơi giải trí… dành cho du khách. Chủ đầu tư giá thành hi vọng đưa khu đô thành Sunny Garden City trở thành trung ương văn hóa truyền thống mới của H QUỐC OAI.

polyad

Shophouse Sunny Garden City có giá 3,1 tỷ đồng một căn.

Tiện ích nội khu đa dạng được đi lên ăn nhập như khu dã ngoại công viên thể thao (sân bóng, sân tenis, sân cầu lồng, bể bơi…), siêu thị nhà hàng quán ăn, khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ… đảm bảo an toàn chất lượng cao sống đỉnh cao cho mọi tđại chiếnên trong gia đình.

“Với những cùng rất tận dụng điểm mạnh nổi trội như thế, Sunny Garden City mang tới hội đầu tư giá thành có lãi cho các bạn đang đoái hoài đến nơi kinh doanh chi tiêu và sử dụng phía Tây Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư giá thành cho biết.

Huệ Chi

Thông tin liên can:

Khu đô thành Sunny Garden City

Chủ đầu tư giá thành: Tập đoàn CEO

Số điện thoại: 0903261123

Trang Website http://sunnygardencity.com.vn

Sưu Tầm: Internet