Làm thế nào nhận diện căn hộ homestay phù hợp để kinh doanh

Vị trí đắc địa

Như mọi loại hình kinh doanh bđs địa ốc khác, vị trí đẹp luôn là tiêu chuẩn quan trọng. Với homestay, tùy vào đặc tính vùng và đối tượng người dùng khách hàng phương châm mà chọn vị trí cho phù vừa lòng.

Nhóm khách hàng chủ lực của giới kinh doanh homestay thường là khách cao điểm, kỹ sư, thương lái quốc tế hoặc từ các vùng miền khác đến lịch trình. Với đặc thù này, các cương vực tấp nập có không ít nhà đầu tư thử nghiệm cao khi thỏa mãn hy vọng được hy vọng cao điểm mà trọn vẹn không tốn quá độ giai đoạn dịch chuyển của khách cao điểm. Mặt khác, vị trí gần nhiều khu văn phòng, các địa điểm hiểm yếu cũng đem lại sự tiện nghi cho người đi làm công việc.

Ở Hà Nội, 1 trong những những cương vực để kinh doanh homestay là cái nôi mới phía Tây với những tuyến đi gân máu như Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, các tuyến metro 5,6,8 sắp đặt chân tới hoạt động giải trí. Đây cũng là nơi tập trung đông nghịt quần chúng kỹ sư Hàn, Nhật, Trung với phần lớn khu văn phòng đổi thagiống như Keangnam, Grand Plaza… Nhiều dự án bđs địa ốc căn hộ thời thượng cũng đã xây dựng thương hiệu ở cương vực nàgiống như Vinhomes West Point. 

“Cư dân và nhà đầu tư nơi đây sẽ hưởng lợi với vị trí nhân đôi. Tòa West 1 định hướng biến thành tòa hộ cả gia đình văn phòng, là chỗ hẹn năng động của đa số doanh nghiệp trẻ, trọng điểm tư vấn du học quốc tế, lúc ấy đã xây dựng thương hiệu một nguồn cung lớn cho thị trường chi tiêu và sử dụng hộ cả gia đình cho mướn chung lại và homestay kể riêng”, thay mặt đại diện Vinhomes West Point khẳng định.

''Phần nhìn'' mãn nhãn

Với nhóm khách hàng kha khá trẻ và có tiêu chuẩn cái đẹp cao, kiến thiết của hộ cả gia đình là tiêu chuẩn mà các nhà đầu tư homestay nên chú ý, bởi này là một trong những trong những những nhân tố trước mắt giúp kiếm được điểm với khách hàng.

Với định phía này, người mua rất có tác dụng cân nhắc gạn lọc những hộ cả gia đình chuyển giao thô và có phần nào khung đổi thay, điều chỉnh các khoản không gian chủ quản như khung cửa sổ, ban công, bếp, buồng nghỉ một cách vừa lòng lý và có tính cái đẹp. Bên cạnh đó, một tầm nhìn thoáng đẹp, nhiều góc “sống ảo” cũng gây thiện cảm khách hàng trẻ tuổi, mang tới nhiều khả năng kinh doanh hơn. 

Không gian tiện nghi

Với loại hình homestay, khách thuê sẽ có không ít dùng thử “giống như là kẻ bản xứ” – điều đã xây dựng thương hiệu không giống như khi đối chiếu với khách sạn, nhà nghỉ bản sắc như buổi sớm dậy tự đun nấu, pha cafe; tự giặt xống áo thay cho phải sử dụng dịch vụ giặt là; được truyện trò, giao tiếp với chủ gia đình, hiểu biết thêm về địa phương;…

Căn hộ dùng để làm homestay đề xuất được trang bị đầy đặn tiện nghi, thỏa mãn mọi hy vọng sinh hoạt “như trong nhà” của khách hàng. Mặt khác, các có lợi hiện diện phía bên ngoài hộ cả gia đình như khu chợ, khu chợ tiện nghi, các có lợi giải trí, thể dục cũng đề xuất được chú ý.

polyad

Căn hộ hai chiếc chìa khóa loại 2 buồng nghỉ tại tòa West 1 – Vinhomes West Point.

Tính đơn lập, riêng lẻ trong dùng thử lưu trú cũng là một trong những điểm mà khá nhiều khách cao điểm hàng và chủ gia đình quyên âm. Hiện hộ cả gia đình chiếc chìa khóa đôi Dual Key tại Vinhomes West Point là một trong những trong những những loại hình bđs địa ốc tiêu biểu chú ý đến những nhân tố này.

Đại diện dự án bđs địa ốc cho hay, với kết cấu “hai trong 1” gồm hai hộ cả gia đình con được trang bị đầy đặn bếp, buồng nghỉ, nhà vệ sinh, phòng khách, nhà vệ sinh trên cùng một mặt sàn, khách thuê và chủ gia đình  rất có tác dụng nhiều nhất sự riêng lẻ cùng theo này vẫn được bảo vệ những giao tiếp đề xuất có.

Bên cạnh đó, hệ thống có lợi Vinhomes ngay dưới chân tòa nhà kể cả khu thương mại dịch vụ dịch vụ, khu chợ VinMart, sảnh lounge, clubhouse, bể bơi mái kính, phòng tập bóng bàn, phòng tập gym ngoài bỗng nhiên, đường dạo, thảm cỏ… còn mang tới hệ thống dịch vụ phong lưu cho dân ở.

An toàn và văn minh

Trên ứng dụng đặt phòng Airbnb, những thử nghiệm về khu dân ở quanh hộ cả gia đình chiếm tỷ lệ rất cao. Theo đó, ''an toàn tốt, văn minh” là những điểm cộng mà chủ gia đình đều đều nhắc đến trong phần diễn tả nhằm tăng mạnh tính thuyết phục cho mái nhà của chính mình.

Các kỹ sư bđs địa ốc khuyên người mua hãy gạn lọc các hộ cả gia đình tại các dự án bđs địa ốc có chủ đầu tư tin cậy, nhằm thừa hưởng đội hình an toàn chuyên điều trị, hệ thống camera 24/7 cùng dân ở văn minh, gạn lọc.

Tại Vinhomes West Point, ngoài những cùng rất tận dụng điểm mạnh trên, khách hàng còn được gia công hóa dùng thử thuê nhà khi sống giữa một quần chúng dân ở đa quốc tịch, tri thức và năng động.

Phạm Vân

Từ 1/11, khách hàng làm đăng ký mua hộ cả gia đình tại cả ba tòa West 1, West 2 và West 3 của Vinhomes West Point sẽ nhận ngay dịch vụ theo gói cai trị và vận hành hộ cả gia đình trong chừng một0 năm.

Trường vừa lòng không nhận gói này, khách hàng sẽ có ưu đãi vào giá bán trước VAT và chi phí bảo trì gồm căn 1 buồng nghỉ nhận 70 triệu vndồng; căn 2 buồng nghỉ nhận 140 triệu vndồng, căn 3 buồng nghỉ nhận 190 triệu vndồng và căn trên 3 buồng nghỉ nhận 230 triệu vndồng.

Khách hàng có hy vọng được vay vốn ngân hàng lên đến mức 70%, trong đó, chủ đầu tư bổ trợ lãi vay 0% cho 65% giá bán hộ cả gia đình (gồm VAT) kể từ ngày quyết toán giải ngân, nhưng không khá trễ 16/5/2020 đối với các căn tại West 1, West 2 và không khá trễ 30/4/2020 với những căn tại West 3.

Ngoài ra, với 20% giá trị hộ cả gia đình, khách hàng đã rất có tác dụng ký vừa lòng đồng giao thương.

Sưu Tầm: Internet