Khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng thiết kế từ đảo Santorini

Mới tiếp nhận quý khách vào khoảng ở thời điểm cuối năm 2016 nhưng khu nghỉ dưỡng Risemount Premier Resort Danang mau mau thu hút khách chuyến tham quan cao điểm nội thiết kế bên ngoài nước. Khu nghỉ dưỡng lấy cảm giác từ Santorini với hai sắc white color và xanh đặc sắc. Hai sắc màu chính yếu hiện hữu từ khoản không gian phía ngoài cho tới từng căn phòng ngủ. Bên cạnh đấy là những giàn hoa giấy tỏa nắng sắc màu nơi góc ban công. Khu nghỉ dưỡng này còn có hơn 100 căn phòng ngủ lịch lãm, dễ dãi cùng hai bể bơi phát triển, có thể mãn nguyện và đáp ứng nhu cầu của khách chuyến tham quan cao điểm.

Risemount Premier Resort Danang tọa lạc tại số 120 Nguyễn Văn Thoại điển hình với tông white color xanh.

Risemount Premier Resort Danang tọa lạc tại số 120 Nguyễn Văn Thoại điển hình với tông white color xanh.

Theo các kỹ sư, để tạo động lực thúc dục lượng khách chuyến tham quan cao điểm tới với thành phố Đà Nẵng, các nhãn hiệu bđs địa ốc nghỉ dưỡng đang chuyển hướng và tập hợp khai khẩn, phát triển những mặt hàng văn hóa truyền thống phục vụ chuyến tham quan cao điểm để tăng mức mức cạnh tranh đối đầu, làm giàu sang và đa chủng loại thêm các chọn lọc cho du khách.

Sự phát triển hùng cường của ngành chuyến tham quan cao điểm cùng những yếu tắc thiên nhiên dễ dãi cống hiến giúp Đà Nẵng biến thành 1 trong những những địa chỉ yêu mến của khách chuyến tham quan cao điểm trong nước và quốc tế. Đây cũng chính là địa chỉ thu hút nhà đầu tư trong vô kể nhiều các ngành nghề, trong những số đó các ngành nghề phát triển các mặt thu phục vụ ngành chuyến tham quan cao điểm được khá nhiều nhà đầu tư lưu tâm.

Không ít khu chuyến tham quan cao điểm nghỉ dưỡng cũng triển khai khai khẩn và phát triển các ngành nghề đầu tư này nhằm làm tăng trưởng lượng khách chuyến tham quan cao điểm tới lưu trú và nghỉ dưỡng, trong những số đó có khu nghỉ dưỡng Risemount Premier Resort Danang – 1 mặt hàng thuộc chuỗi nhãn hiệu nghỉ dưỡng Risemount.

Mới đây, khu nghỉ dưỡng này cũng tổ chức triển khai chương trình diễn nghệ thuật “Áo dài Story” nhằm mách bảo và tôn vinh tà áo dài bản sắc và những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của ba miền, làm giàu sang và đa chủng loại thêm các mặt hàng văn hóa truyền thống của bản địa để thu hút khách chuyến tham quan cao điểm. Chương trình có sự dấn mình vào của hầu hết bộ mặt như hoa khôi Ngọc Hân, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, cả gia đình diễn viên Bình Minh… 

Tối 28/10, Áo dài Story mách bảo đến hầu hết du khách nội thiết kế bên ngoài nước tại Risemount Premier Resort Danang.

Tối 28/10, “Áo dài Story” mách bảo đến hầu hết du khách nội thiết kế bên ngoài nước tại Risemount Premier Resort Danang.

Chia sẻ lý do đầu tư vào nghệ thuật và lấy quốc phục áo dài làm chất liệu để phát triển thành chương trình diễn phục vụ du khách, đại diện thay mặt Risemount cho thấy, nhãn hiệu muốn cống hiến vào sự phát triển chung cả của ngành chuyến tham quan cao điểm Đà Nẵng, giúp du khách nhận thêm nhiều chọn lọc nghỉ dưỡng.

“Bài toán làm mặt hàng văn hóa truyền thống được đề ra với khá nhiều chọn lọc và gian truân. Sau khi chứng kiến tận mắt xét mọi những yếu tắc, Risemount đã chọn lọc quốc phục áo dài làm căn cơ cho chương trình diễn nghệ thuật của chính bản thân mình”, đại diện thay mặt nhãn hiệu cho thấy.

Hoa hậu Ngọc Hân và hoa khôi Tiểu Vy tham gia công tác.

Hoa hậu Ngọc Hân và hoa khôi Tiểu Vy tham gia công tác.

Risemount Premier Đà Nẵng thuộc chuỗi nhãn hiệu nghỉ dưỡng, bđs địa ốc cấp cao Risemount, do ông Bùi Đức Long sáng lập. Thương hiệu nghỉ dưỡng cấp cao này còn có thể mãn nguyện và đáp ứng được những chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt. Ngay từ đầu khi kiến thiết xây hình thành nhãn hiệu, ông Bùi Đức Long, Chủ tịch tập đoàn Vicoland, nắm giữ nhãn hiệu Risemount khẳng định sẽ tiếp tục cho chào đời những chuỗi mặt hàng lịch lãm, độc đáo và không giống.

Những mặt hàng hiện có của nhãn hiệu này gồm khách sạn Risemount Premier Resort Danang lấy cảm giác từ hòn đảo Santorini – Hy Lạp, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Resort Langco đậm chất Địa Trung Hải, tập hợp căn hộ cao ốc cấp cao, khách sạn 5 sao và trung ương chuyên dịch vụ thương mại Risemount Apartment Đà Nẵng mang phong vị Nhật Bản, Risemount Retreat riêng lẻ tại Đảo Thuận Tình, Hội An.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet