Không gian sống cao cấp cho gia đình đa thế hệ tại Diamond Brilliant

Không gian sống đẳng cấp

Nằm trong phân khúc thị trường chi tiêu và sử dụng hộ anh chị hạng A, Diamond Brilliant là phân khu có nồng độ dân sinh sống rẻ nhất toàn Celadon City với không gian sống lên đến cả 18m2 mỗi người. Dự án có tổng diện tích quy hoạnh 5,5ha trong các số ấy, chủ đầu tư giá thành Gamuda Land dành tới 72% diện tích quy hoạnh để đổi thay hệ sinh thái xanh cảnh quan và có lợi nội khu.

Không gian sống thời thượng cho tại Diamond Brilliant.

Không gian sống thời thượng tại Diamond Brilliant.

Không chỉ nằm nằm ở trong quy hướng đô thành xanh gương mẫu, Diamond Brilliant còn kiến tạo một không gian sống và làm công việc cho gia đình đa thời kỳ khi đổi thay chuỗi có lợi thời thượng cho dân sinh sống mọi số lượng giới hạn tuổi.

Clubhouse nội khu rộng hơn 600m2 với bể bơi nhiều chức năng, khu quán ăn, cafe khắp nhà và ngoài hiệp hội dành cho cha mẹ; trong từ khi vườn Taichi, cảnh đường phố matxa trải sỏi được tối ưu chú trọng tới đòi hỏi của ông bà và trẻ nít được vui chơi, vận động ở sân chơi đa mọi chức năng hay bể bơi trẻ nít. Một có lợi nổi trội là Sky lounge toạ lạc tầng trệt2, 13 của tand nhà nơi anh chị rất có công dụng thư giãn với vườn tược nhiệt đới gió mùa hay quán ăn chân trời… 

Bên cạnh đó, Diamond Brilliant còn được xem cao về quy hướng hạ tầng giao thông nội khu khi được áp dụng khối hệ thống phân luồng xe sáng dạ, điều hướng mọi thứ cơ giới ngay từ cổng chính bằng hành trình riêng xuống căn hầm. Ngoài ra, vòng tròn bình an khép kín lên đến cả 7 lớp bảo vệ bình an cho dân sinh sống.

Thiết kế phát minh

Theo các kỹ sư, ánh nhìn hộ anh chị sẽ là một trong số ít trong vô thiên lủng nhiều yếu tố có tương đối nhiều khách du lịch hàng thời thượng ưu tiên khi sàng lọc ngôi nhà. Nhiều người sẵn sàng trang bị trả số chi phí cao hơn để đã phát triển ra thể nắm giữ hộ anh chị với mức trông đẹp. Đó cũng là tiêu chuẩn lập trình sẵn không gian sống mà chủ đầu tư giá thành Gamuda Land tìm hiểu.

Căn hộ Diamond Brilliant lập trình sẵn 2-3 căn phòng ngủ, trong các số ấy, số đông căn phòng ngủ và phòng tiếp đếnn khách đều phải nắm giữ ban công đôi với cửa kính lớn nối dài đến sát trần, lật lại ánh nhìn không thu hẹp và cũng có thể đồng ý được kĩ năng chiếu sáng các lá cây và rễ đột nhiên luôn chứa chan hộ anh chị.

Cộng hưởng với giải pháp sáng dạ trong bản vẽ xây dựng, chủ đầu tư giá thành Gamuda Land đã kiến tạo thành ánh nhìn đắt giá từ việc sắp xếp những khối nhà. Ba block của Diamond Brilliant được tối ưu nhìn giống hình chữ S hòa lẫn tạo không gian thích hợp để lập trình sẵn cảnh quan và có lợi giúp tối ưu hóa không gian, mang đến việc riêng lẻ giữa các hộ anh chị.

Thiết kế phát minh mang ánh nhìn triệu đô. Thông tin dự án bđs: Số thiết bị xách tay: 0903340888. Website.

Thiết kế phát minh mang ánh nhìn triệu đô. Thông tin dự án bđs: Số thiết bị xách tay: 0903340888. Website.

Trong đó, block B1 hưởng trọn vẹn đặc quyền về không gian và ánh nhìn đôi. Chủ nhân hộ anh chị rất có công dụng nhìn về phía công viên Celadon City hoặc clubhouse ngay từ chính hộ anh chị. 

“Tầm nhìn sẽ là thước đo độ quý và hiếm của 1 bất cử động sản thời thượng, gia gia đội độ quý và hiếm nắm giữ và mang tới không gian sống trân quý cho gia chủ. Gamuda Land đã tùy chỉnh thông số kỹ thuật đẳng cấp phát mới trong kiến tạo 'ánh nhìn triệu đô', tạo thành một sắc màu điển hình của thị trường chi tiêu và sử dụng hộ anh chị thời thượng tại khu Tây Sài Gòn”, thay mặt đại diện chủ đầu tư giá thành cho biết.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet