Khách mua P.H Center Hưng Yên được vay ưu đãi gói 1.000 tỷ đồng

Theo ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó giám đốc của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà ở Hưng Yên – chủ đầu tư dự án bđs, P.H Center Hưng Yên là dự án bđs nhà tại tập thể với nhóm khách hàng chinh là các cán bộ trẻ, người công tích, công chức, người có thu nhập thấp. Do đó, gói hỗi trợ cho vay vốn vốn 1.000 tỉ đồng sẽ giúp đỡ đỡ nhiều tổng dân số có khả năng nắm giữ nhà tại. 

Hình ảnh dự án bđs P.H Center Hưng Yên tháng 10/2018.

Hình ảnh dự án bđs P.H Center Hưng Yên tháng 10/2018.

Hiện, khách hàng thuộc dự án bđs nhà tại tập thể P.H Center Hưng Yên đang rất được duyệt 50 hồ sơ hỗ trợ vay vốn mua nhà tại theo diện chủ trương. Theo đó, mỗi hộ được vay nhiều nhất 70% giá trị hộ cả nhà, với lãi suất vay khuyễn mãi thêm 4,8% tưng năm, trong chừng 25 năm.

“Nhờ nguồn ngân sách khuyễn mãi thêm, cả nhà tôi rất có khả năng mua nhà tại ở dự án bđs nhà tại tập thể P.H Center Hưng Yên tại cái nôi thành phố. Dự án vừa dễ dãi về cơ sở hạ tầng đường xá khi gần chỗ làm việc của hai vợ chồng đến gần trường lớp cho con”, anh Nguyễn Hồng Trường, một cán bộ tại phường An Tảo, TP Hưng Yên cho biết.

P.H Center Hưng Yên nằm tại tại số 56 đường Lê Thanh Nghị, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên. Dự án được lập trình sẵn trên diện tích đất gần 30.000m2, gồm 7 mái ấm lớn cao 9 tầng nổi và một tầng hầm dưới đất, ngay cái nôi thành phố, mặt trên cùng có hoàn thành hệ thống khám đa khoa, trường lớp các cấp, những cơ quan chủ yếu của tỉnh Hưng Yên.

polyad

Căn hộ tại dự án bđs P.H Center Hưng Yên. Chi tiết liên tưởng hotline: 093 110 1218. Trang web: http://phcenter.com.vn

Để mãn nguyện được nhiều nhất thị hiếu của những người dân sử dụng, chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ mới trong bắt đầu khởi công hoàn thành tòa M3.2 và M3.3 với tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn theo công nghệ đùn ép.  Hai mái ấm lớn được bàn trả ngay trong quý IV/2018, khách hàng mua hộ cả nhà tại dự án bđs để được được bàn giao nhà tại ngay.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet