Hơn 65% biệt thự biển Zenna Villas đã có chủ

Khu biệt thự cấp cao biển Zenna Villas được đổi thay bởi DKRA Vietnam và phân phối nòng cốt bởi DKRA Luxury, tđộng tháiên của DKRA Vietnam. Đại diện DKRA Luxury cho thấy, hơn 2/3 biệt thự cấp cao biển ở đây từng và đang rất được tiêu hao thành đạt. Các căn biệt thự cấp cao đang đầy đủ và sẽ dẫn vào làm chủ nhất tề ngay từ quý II/2019. DKRA Luxury đang phối cấu kết với Hiệp Phú Corporation, chủ giá cả Zenna Villas, sẵn sàng trang bị tổ chức triển khai các buổi lễ du ngoạn thăm quan, trải nghiệm thiết thực dành cho khách hàng đã đặt mua dự án.

Tọa lạc trong công viên 6,6ha trên bờ biển Long Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu), Zenna Villas mang hình hài kết cấu hạ tầng đổi thay tinh tế ở trong phòng kiến thiết Bandapar (Pháp). Dự án kể cả 59 ngôi biệt thự cấp cao biển ẩn mình trong rừng dương hơn 20 năm tuổi. Nhờ đó, không khí phía bên trong dự án sẽ luôn lạnh mát và lành tính với gió biển mát lành và rặng dương xanh ngắt.

Biệt thự biển Zenna Villas mang hình hài kết cấu hạ tầng đổi thay tinh tế ở trong phòng kiến thiết Bandapar (Pháp).

Biệt thự biển Zenna Villas mang hình hài kết cấu hạ tầng đổi thay tinh tế ở trong phòng kiến thiết Bandapar (Pháp).

Ưu thế khác của Zenna Villas là chủ giá cả – Hiệp Phú Corporation – cam kết pháp luật nắm giữ lâu dài, giúp người nắm giữ có khả năng bảo hiểm an toàn giá trị gia tài theo thời kì, để thừa kế cho con cháu hoặc dễ dãi chuyển nhượng ủy quyền những lúc có mong mỏi.

“Không chỉ mang tới các ngôi biệt thự cấp cao biển với kiến thiết đổi thay – tinh tế cùng giá trị nghỉ dưỡng thân mật, đơn sơ khó tìm kiếm, Zenna Villas còn xác lập quyền nắm giữ lâu dài cho gia chủ”, thay mặt đại diện DKRA Vietnam nhấn mạnh.

Nằm gần cạnh làng chài có bản sắc 300 năm tuổi, Zenna Villas đưa đến cho gia chủ những trải nghiệm văn hóa bản làng số đỏ tài lộc tốt lành. Vào mỗi buổi bình minh, anh chị em có khả năng bên cạnh nhau dạo bộ trên biển hoặc thử tham gia đánh lưới, mua bắt cá tôm và thưởng thức mùi vị hải sản.

Zenna Villas nắm giữ không gian xanh mát nhờ ẩn mình trongrừng dươnghoang vu sát biển Long Hải.

Zenna Villas nắm giữ không gian xanh mát nhờ ẩn mình trong rừng dương hoang vu sát biển Long Hải.

Không quá náo nhiệt và độ hot như phố biển Vũng Tàu, Long Hải cướp điểm sáng hoang vu, khoáng đạt và khí hậu lành tính của một lãnh hải nhiệt đới. Thị trấn nắm giữ bờ biển mênh mông, bãi cát trắng xóa mịn, nắng rực và rừng dương xanh ngắt.

Bên cạnh đó, Long Hải vẫn tồn tại giữ được các bản sắc địa phương đơn sơ, nếp sống lãnh hải cùng những con người lành tính và giản dị. Hạ tầng bộ phận đường xá phạm vi hoạt động cũng đang càng ngày càng đầy đủ, giúp tăng khả năng kết nối từ thị trấn tới các phạm vi hoạt động lân cận, như cái nôi thành phố Vũng Tàu cũng đúng THÀNH PHỐ TP HCM. Đây là các điểm trông rất đặc biệt, giúp ở đây trở nên điểm đến tuyển lựa của nhiều loại hình bđs địa ốc nghỉ dưỡng.

“Zenna Villas như chốn an bình cùng một không gian mới mẻ và trang hoàng thêm những giây phút cho cuộc đời, để gia chủ có khả năng 'sạc' đầy năng lực tốt, tạo cảm xúc thăng bằng và điều độ và tận hưởng từng giây phút quí báu của cuộc đời”, theo thay mặt đại diện DKRA Vietnam.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet