Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ

Ngày 6/1 mới rồi, Công ty Bất động sản Gia Phát đã tổ chức triển khai lễ giới thiệu và tri ân khách hàng dự án bđs địa ốc khu căn hộ cao ốc Ecotown Phú Mỹ (thị trấn Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Sự kiện cuốn hút ánh nhìn hơn 200 khách hàng tham dự.

polyad

Quang cảnh tại sự kiện giới thiệu dự án bđs địa ốc khu căn hộ cao ốc Ecotown Phú Mỹ.

Những khách hàng đặt hàng thành công sản phẩm tại dự án bđs địa ốc đã nhận được ngay những món quà như hộp yến sào, café, đồng tiền vàng gặp hên tài lộc có giá trị 3-9 chỉ vàng 9999. Các gia chủ sau này của Ecotown Phú Mỹ còn được gia nhập công tác bốc thăm trúng thưởng, với đa số món quà hấp dẫn như xe SH 125I ABS, tham quan Nhật Bản, máy tính bảng Iphone X 64 GB và những loài cá bằng vàng trị giá 3 chỉ vàng.

“Những món quà có giá trị nàgiống hệt như một lời tri ân mà Công ty Gia Phát muốn dành tặng cho những khách hàng là những nhà đầu tư túi tiền cũng giống những gia chủ sau này của khu căn hộ cao ốc Ecotown Phú Mỹ”, ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc đơn vị du học chạm mặt.

polyad

Ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Gia Phát – trao giải nhất rút thăm trúng thưởng cho khách hàng tại sự kiện giới thiệu.

Sở hữu quy mô 6,3ha, Ecotown Phú Mỹ cho dù có 319 mái ấm ở liên kế với 2 tòa nhà căn hộ cao ốc. Dự án nắm giữ địa thế đắc địa tại thị trấn Phú Mỹ, với phía Bắc giáp với đường quy hướng 11C (lộ giới 38m), phía Đông giáp với đường quy hướng D2 (lộ giới 30m) và phía Nam giáp với đường Trường Chinh (đường 81 cũ, lộ giới 31m).

Từ dự án bđs địa ốc, cư dân có chức năng dễ chơi kết nối với những tuyến ban ngành giao thông huyết mạch như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc tp tp hcm – Long Thành – Dầu Giây và cơ trường quốc tế Long Thành về sau. Với địa thế đắc địa cùng hệ thống ban ngành giao thông dễ chơi, Ecotown Phú Mỹ nằm nằm tại trong cương vực kỳ vọng đổi thay thành một thành phố cảng sau này, nơi có cụm cảng Cái Mép – Thị Vải quy mô 48ha.

Dự án do Gia Phát hiệp tác đầu tư túi tiền và kinh doanh với chủ đầu tư túi tiền là Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu Hodeco. Hiện tại, khu căn hộ cao ốc Ecotown Phú Mỹ đang rất được phân phối ra thị phần qua hệ thống các sàn như Live Real, Đất Xanh Premium, Gia Phát Việt Nam, Pearl Real, Ruby Land.

“Chúng tôi có chức năng thỏa sức tự tin khẳng định rằng khu căn hộ cao ốc Ecotown Phú Mỹ đang là dự án bđs địa ốc bđs địa ốc xuất chúng, tạo sức hút trên thị phần bđs địa ốc thị trấn Phú Mỹ kể chung và Bà Rịa – Vũng Tàu kể riêng bây giờ”, ông Hùng nhận định.

polyad

Khách hàng được tham mưu về dự án bđs địa ốc Ecotown Phú Mỹ. Chi tiết liên quan hotline 0971727374 hoặc truy cập ở đây.

Hiện, hạ tầng bên trong dự án bđs địa ốc đã triển khai ăn khớp với nhiều khu chiếc rốn văn hóa truyền thống dân cư, vườn trẻ và các công trình lập trình sẵn ban ngành giao thông, phong cảnh trong, ngoài dự án bđs địa ốc… nhằm thỏa mãn đề nghị sinh hoạt, nghỉ dưỡng và thư giãn cho toàn diện và toàn trang cư dân về sau. Dự án còn trang bị hệ thống điện âm, kiến thiết theo tiêu chí kỹ thuật mới đem lại vẻ mỹ quan và điều kiện kèm theo an toàn cho toàn diện và toàn trang những người dân dùng.

Ngay sau Tết Nguyên đán, đơn vị du học Gia Phát sẽ tiếp tục báo động ra thị phần đồng loạt sản phẩm đất lô nền có địa thế đẹp trong khu căn hộ cao ốc ăn khớp đổi thay Ecotown Phú Mỹ. Với quy hướng và kiến thiết ăn khớp, dự án bđs địa ốc hướng đến sự mang tới một khoảng không sống đổi thay, thân thiện với những lá cây và rễ đột nhiên giúp cư dân dễ chơi bố trí kinh doanh hay kiến thiết tổ ấm cho bản thân mình.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet