HD Mon Holdings chọn Indochina Capital phân phối dự án tại trung tâm Mỹ Đình

Lễ ký thỏa thuận thích bắt tay giữa hai doanh nghiệp vừa xảy ra tại Hà Nội. Theo thỏa thuận, hai nhánh của công ty lớn Indochina Capital là Indochina Properties và Indochina Strategic có sức ảnh hưởng tác động cố vấn các chiến lược và làm đại lý chính thức phân phối cho dự án bđs căn hộ thời thượng của HD Mon.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – CEO HD Mon Holdings cho thấy, việc bắt tay với Indochina Capital được đánh giá là bước chân quan trọng của dự án bđs. Bởi công ty lớn này còn có bề dày hiểu biết và thành công trong thị phần tiêu dùng bđs địa ốc thời thượng, sẽ định hướng và tham mưu cho dự án bđs Mon City độ tuổi đang tiến hành này.

Ông Michael Piro – Giám đốc Điều hành Indochina Capital, khẳng định, với đội hình tham mưu chuyên chữa trị dày dặn hiểu biết lâu năm trong nghề cùng màng lưới đối tác doanh nghiệp sâu rộng của Indochina Capital, Mon City sẽ trở thành 1 số trong những dự án bđs bđs địa ốc được giới kỹ thuật đánh giá cao tại Hà Nội. “Chúng tôi sẽ làm cầu nối giúp khách hàng và các chuyên gia đầu tư kinh phí thuận tiện đi tới Mon City khi tìm kiếm một căn hộ hào nhoáng và đẳng cấp ở cương vực Mỹ Đình”, vị này nói.

Sự thích bắt tay với Indochina Capital là cam đoan của HD Mon trong công việc đổi mới những dự án bđs mang chuẩn mực quốc tế, với chất lượng và sự tu bổ vượt bậc.

Hai bên cam đoan đổi mới những dự án bđs mang chuẩn mực quốc tế, với chất lượng và sự tu bổ vượt bậc.

Đại diện HD Mon Hodings cho thấy, tổ thích hợp căn hộ này đang được khởi công và sẽ đầy đặn vào đầu năm 2021 với 89một căn hộ thời thượng, gồm nhiều hình thức như căn hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, căn hộ kép, thông tầng và penthouse. Dự án hứa hẹn lấy lại trải nghiệm hào nhoáng phù thích hợp cho phân khúc thị phần tiêu dùng bđs địa ốc thời thượng.

“Dự án mới sẽ khắc ghi một bước ngoặt khi công ty lớn HD Mon muốn lấy lại một khái niệm mới đi về chuẩn mực và chất lượng sống, cũng giống mang tới trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho cư dân và các chuyên gia đầu tư kinh phí”, CEO HD Mon Holdings nói.

Mon City có tổng diện tích 6,7ha, nằm hoàn toàn tại cái nôi hành chánh và thương mại dịch vụ Mỹ Đình. Đây là cương vực được TP Hà Nội quy hoạch ăn khớp và đầu tư kinh phí mạnh về hạ tầng. Nơi đây tập trung hệ thống môi trường học tập nhiều cấp đạt tiêu chuẩn mực chất lượng trong nước và quốc tế, hệ thống phòng khám, hội sở các ngân hàng, công ty lớn trung tâm tài chính và trung tâm tài chính lớn, hệ thống cơ sở đường xá đầy đặn, đầy đặn các hữu ích sinh hoạt khác như cửa hàng, sân vận động, khu vui chơi và giải trí các hình thức giải trí …

Dự án có tổng mức vốn đầu tư kinh phí lên tới cả gần 6.000 tỉ đồng, được quy hoạch, xây dựng xây dựng thành một nơi khu đô thị đổi mới với nhiều hữu ích. Mon City được Aedas, một trong những 5 đơn vị mang dư âm xây dựng cấp thiết nhất toàn cầu đến từ Hong Kong xây dựng kiến thiết và quy hoạch 1 cách hợp lý, thích hợp lý. Các căn hộ tại đây được xây dựng kiến thiết mở, mọi phòng ngủ đều đón được cơ hội chiếu sáng và gió ngẫu nhiên.

Ông Nguyễn Anh Tuấn và Ông Micheal Piro trong lễ ký cam kết giữa phía 2 bên.

Ông Nguyễn Anh Tuấn (trái)  và Ông Micheal Piro (phải) trong lễ ký cam kết giữa phía 2 bên.

HD Mon Holdings đi vào hoạt động năm 1997, hoạt động chính trong những nghành nghề đầu tư kinh phí xây dựng và kinh doanh bđs địa ốc. Hiện doanh nghiệp đang đầu tư kinh phí các dự án bđs gồm: Mon City (độ tuổi II); Mon Centre, Mon Bay và dự án bđs tổ thích hợp sân chơi golf, khách sạn 5 sao với quy mô lớn ở Vân Đồn (Quảng Ninh).

Indochina Capital hiểu rằng thêm đến là 1 trong số trong những nhà đổi mới bđs địa ốc thời thượng tại Việt Nam trong hai thập niên qua. Các dự án bđs được Indochina Capital đổi mới gồm The Nam Hải, Hyatt Regency Danang, Six Sense Côn Đảo, tổ thích hợp Indochina Plaza Hanoi …

Indochina Strategic của Indochina Capital là đơn vị cung cấp dịch vụ trung tâm tài chính, tham mưu chiến lược giúp khách hàng cai quản và vận hành khủng hoảng không may và chuyên sâu hiệu quả hoạt động, cùng lúc kiểm soát kinh phí và thực hành thực tế các hoạt động sinh hoạt đầu tư kinh phí. Indochina Properties là đơn vị môi giới bđs địa ốc, kinh doanh và tiếp thị các mục lục đầu tư kinh phí đa chủng loại và giàu có về lại căn hộ thời thượng và bđs địa ốc đầu tư kinh phí trên khắp Việt Nam.

Hồng Dung

Sưu Tầm: Internet