Giao dịch sôi động tại sự kiện mở bán tòa M1 – Mipec City View

Sự kiện biết ơn và tri ân khách hàng và chính thức mở bán toà M1 – Mipec City View, Kiến Hưng, q hđ hà đông đã cuốn hút ánh nhìn sự dấn mình vào của tương đối nhiều du khách hàng, đối tác chiến lược và các nhà chi phí. Với không khí độ hot của buổi lễ, đại diện chủ chi phí cho thấy, hơn 200 hộ gia đình của tand M1 chào bán ra thị phần đã thanh khoản giao dịch thành đạt tính đến khi xong buổi lễ. Cũng theo vị đại diện này dù chỉ mới trình làng thị phần cuối thời gian tháng 9 nhưng số lượng bán sản phẩm ấn tượng chỉ trong thời kì ngắn đã chứng tỏ sự lôi kéo của dự án Mipec City View, nhất là tòa M1.

Ông Nguyễn Duy Tưởng, PTGĐ Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội Mipec tuyên bố khai mạc tại buổi lễ

Ông Nguyễn Duy Tưởng, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội – Mipec tuyên bố khai mạc tại buổi lễ.

“Mỗi mặt hàng mang hãng hiệu Mipec trước lúc mách bảo ra thị phần đều được phân tách kỹ nhằm có thể đáp ứng nhiều nhất hy vọng của đối tượng người dùng khách hàng mà dòng mặt hàng đó nhắm đến. Với Mipec City View mà nhất là toà M1, Mipec đã hiện thực hoá giấc mơ định cư cho hàng trăm gia đình có thu nhập vừa và khá”, đại diện chủ chi phí nói.

Khách hàng mua hộ gia đình chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ.

Khách hàng mua hộ gia đình chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ.

Trên thị phần, Mipec City View đã và đang rất được giới chuyên gia kiểm tra được kiểm tra là một trong vài tổ liên kết khu đô thành đáng sinh sống trong q hđ hà đông. Với sự bài viết của chủ chi phí cùng những chủ trương bán sản phẩm, quà tặng lôi cuốn như tặng gói vận hành hộ gia đình lên đến 24 tháng hay công tác bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 600 triệu đồng, nhiều du khách hàng đã ra cương quyết đặt mua hộ gia đình ngay tại buổi lễ.

Khách hàng sôi nổi hưởng ứng phần bốc thăm gặp sự may mắn tài lộc tại công tác

Khách hàng sôi nổi hưởng ứng phần bốc thăm gặp sự may mắn tài lộc tại công tác.

Ông Nguyễn Xuân Trường, khách hàng gặp sự may mắn tài lộc trúng giải đặc biệt – con xe ôtô Huyndai I10 trị giá 430 triệu đồng bài viết: “Chỉ trong giây khắc ngắn mà hoài bão có nhà và xe của tôi đã thành hiện thực. Căn hộ có mức chi phí vừa chi phí nhưng tôi khá bất cứ lúc nào bởi chất lượng cực cao cũng đúng thiết kế kiến thiết sáng ý lúc tới chơi hộ gia đình mẫu mới chính thức mở bán khai trương trên tầng 4 của dự án”.

Ông Nguyễn Xuân Trường, khách hàng gặp sự may mắn tài lộc trúng giải đặc biệt của cô ýng tác

Ông Nguyễn Xuân Trường, khách hàng gặp sự may mắn tài lộc trúng giải đặc biệt của cô ýng tác.

Nhằm mang đến chất lượng cực cao sống tốt cho cư dân, chủ chi phí Mipec đã cùng rất phần lớn đối tác chiến lược độ tin cậy số một kiến tạo khu đô thành Mipec City View. Trong đó, toà hộ gia đình M1 điển hình với vị trí chia cách các tòa còn sót lại, nắm giữ bốn mặt rộng nhẹ nhõm.

Toạ lạc tại chổ chính giữa quận q hđ hà đông, giao điểm của tương đối nhiều tuyến giao thông huyết quản, cư dân toà M1 rất có tác dụng tiện nghi hưởng các có lợi của khu vực lân cận, có thể đáp ứng giàu có và đa dạng hy vọng cuộc sống thường nhật từ học hành, làm công việc, vui chơi giải trí giải trí, mua hàng và quan tâm sức khoẻ.

Mặt khác, ngay dưới chân nhà ở lớn là công viên có lợi của dự án với cây trái, khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ, khu dáng thể thao ngoài hiệp hội, phòng sinh hoạt hiệp hội…

Tòa M1 đã xây xong phần thô và đang nằm trong qui trình đầy đặn, bảo đảm an toàn tiến độ bàn trả để chào đón những cư dân trước mắt vào quý 2/2019.

Thế Đan

Để hiểu thêm thông tin, khách hàng can hệ đơn vị hiện đại dự án:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản V- land Việt Nam (Vland)
Số di động: 1800 6350 
Web:  http://mipeccityview.vn/ 
Đơn vị phân phối:
– Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài – Số di động: 0941 085 588
– Công ty Cổ phần Bất động sản Warm House – Số di động: 0934 688 311
– Công ty Cổ phần Vitalland Việt Nam – Số di động: 0984 813 555
– Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Golden Link – Số di động: 0988 911 211 
Ngân hàng hỗ trợ:
– Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội
– Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Sưu Tầm: Internet