Gamuda Land giới thiệu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng

Tiếp nối thành công của phần lớn khoảng tuổi trước, chủ giá cả Gamuda Land Việt Nam trình làng món đồ nhà biệt thự song lập kết thúc tại khu đô thành Gamuda Gardens. Biệt thự song lập Azalea Homes lấy cảm xúc từ bông hoa đỗ vũ, làm đặc biệt khoảng trống xanh của Gamuda Gardens.

Gamuda Land mách bảo món đồ nhà biệt thự mới Azalea Homes Hoa Đỗ Quyên (xin edit_chihtk2)

Lễ trình làng gợi ánh nhìn hàng trăm khách hàng và chủ giá cả.

Đại diện Gamuda Land cho biết, chỉ còn 42 căn toạ lạc đẹp đã được mở bán vào dịp những năm cuối năm, là khả năng cho những khách hàng muốn nắm giữ nhà để an cư tại khu Nam Hà Nội. Thiết kế của mái ấm đã được tối ưu và cải tiến lên 4 tầng với tổng diện tích sử dụng lên đến 338m2.

Mặt ngoài của căn nhà biệt thự mang bóng giáng thiết kế đổi mới và đồng điệu. Tiếp nối ưu điểm khoảng tuổi trước, hệ cửa sổ nhìn ra bên ngoài lớn cùng ban công ở tất tật các căn phòng ngủ giúp sức cho căn nhà biệt thự luôn có gió và khả năng chiếu sáng tự dưng. Điểm nhất là chủ giá cả đưa hố chờ thang máy vào trong thiết kế xây dựng để chuyên được sự dụng cho tất cả gia đình có một số người cao tuổi, không tiện đi di chuyển và đi lại lại.

Gamuda Land mách bảo món đồ nhà biệt thự mới Azalea Homes Hoa Đỗ Quyên (xin edit_chihtk2) - 1

Biệt thự Azalea Homes có thiết kế xây dựng đổi mới.

Nhằm sâu sát chừng độ đồng ý của khách hàng thân thiết, đơn vị du học Gamuda Land đem vào hoạt động giải trí chương trình GL Friends. Đây là chương trình đoái hoài khách hàng thân thiết của Gamuda Land, áp dụng cho khách hàng nắm giữ món đồ bđs nhà đất của đơn vị, được dùng thử các chuyên dịch vụ khác như mua sắm sàng lọc, dạy dỗ, ẩm thực ăn uống, vui chơi và giải trí các hình thức giải trí… từ các đơn vị du học đối tác của Gamuda Land.

Khách hàng sẽ hưởng chính sách khuyễn mãi thêm giảm giá cũng giống chuyên dịch vụ đoái hoài khách hàng tốt nhất. Chương trình áp dụng 3 hạng thẻ Bạc, Vàng, Bạch Kim dành cho những khách hàng từng nắm giữ ít nhất một món đồ bđs nhà đất của Gamuda Land với khuyễn mãi thêm lên đến 2% giá trị hộ cả gia đình khi mua căn tiếp tiếp đó.

Gamuda Land mách bảo món đồ nhà biệt thự mới Azalea Homes Hoa Đỗ Quyên (xin edit_chihtk2) - 2

Chương trình khuyễn mãi thêm thẻ tđộng tháiên của Gamuda Land.

Với diện tích rộng lớn trên 274ha tại quận q hoàng mai, Hà Nội, Gamuda City là khu đô thành đã tích hòa hợp mang tầm quốc tế đầu tiên của Gamuda Land tai Việt Nam. Ba phân khu chính cua Gamuda City gồm: khu chuyên dịch vụ thương mại LeParc, khu dân ở Gamuda Gardens và Gamuda Lakes được làm nằm trọn những năm tay xanh mát của cô ấyng viên Yên Sở.

Huệ Chi

Liên hệ các tiểu tiết hotline 0902178088. Web: gamudagardens.com.vn. Facebook: www.facebook.com/OfficialGamudaGardens

Sưu Tầm: Internet