Gamuda Gardens ưu đãi khách mua liền kề Dahlia Homes trước Tết

Đại diện CenLand bài viết, những tháng cuối năm được nhìn nhận giống với là “thời điểm vàng” của hội chợ không cử động sản, đặc biệt là nhà liền kề và mái nhà và phố bởi bao ngời chỉ chờ những tháng cuối năm, tiền về sau cả một năm công việc làm ăn vất vả để tậu nhà mới.

“Nhu cầu mua nhà liền kề và mái nhà và phố tăng nhưng phân khúc hội chợ mặt hàng này không có đầu cung mới mà biết bao các giao dịch diễn ra trên hội chợ thứ cấp từ các dự án bđs trước đó. Trong đó, điểm nóng của đầu cung chào bán nằm cốt yếu tại quận HOÀNG MAI, quận hà đông, long biên và huyện mê linh”, đại diện công ty phân phối CenLand cho thấy.

Theo vị này, ngoài địa thế, hạ tầng, chất lượng cao dịch vụ, các khách hàng mua mặt hàng cao cấp còn chăm lo tới những phần tử pháp luật tiến trình dự án bđs, chất lượng cao công trình…

polyad

Khách hàng thông thường sẽ có thiên hướng “đổi nhà” sau đó 1 năm tích góp.

Nắm bắt được mong mỏi này của khách hàng mua căn hộ cao cấp, nhiều dự án bđs đã trình làng công tác khuyến mãi như tặng quà, tặng đồ đạc trong gia đình, tặng vàng hay tour du ngoạn quốc tế… để thu hút khách hàng. Một trong các dự án bđs điển hình là khu đô thành Gamuda Gardens do Gamuda Land Việt Nam chi tiêu và đổi mới.

Ngay từ vào đầu quý IV/2018, chủ chi tiêu Gamuda Land Việt Nam phối vừa lòng cùng công ty phân phối CenLand mách bảo tới khách hàng công tác “Ở nhà sang, lướt xế xịn, tour du ngoạn nói quanh nói quẩn trái đất cùng Dahlia Homes” với tổng giá trị quà tặng lên tới gần 2 tỷ đồng. 

Theo đó, từ ngày 1/12/2018, 50 khách rất cao lớn tiên đặt hàng liền kề Dahlia Homes tại Gamuda Gardens sẽ có khả năng biến thành gia chủ của ôtô Mercedes; tour du ngoạn Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Ngoài quà tặng, khách hàng mua căn hộ cao cấp liền kề Dahlia Homes còn được được áp dụng chính sách “Mua nhà Gamuda Gardens tưởng rất khó mà dễ không tưởng”. Người mua nhà chỉ cần giao dịch 30%, 65% còn lại sẽ có hỗ trợ lãi vay 0% và ân hạn nợ gốc trong 30 tháng.

“Với chính sách lôi cuốn, chủ chi tiêu Gamuda Land Việt Nam chẳng những giúp tăng nhiệt cho dự án bđs mà còn tạo động lực cho các khách hàng đang muốn sở hữu tổ ấm trong Gamuda Gardens có chức năng ra chính thức đưa ra định vị chóng vánh. Hiện, khu liền kề Dahlia Homes cũng đã và đang bức tốc đẩy mạnh thiết kế”, đại diện CenLand cho thấy.

Dahlia Homes là liền kề đến chung cục trong khu đô thành Gamuda Gardens được quy hướng thiết kế trên khu đất nền có quy mô 37.386 m2 bao gồm tất cả 356 căn liền kề với không ít ưu điểm về diện tích, cảnh sắc, thiết kế so với nhiều khu liền kề trước. Thông tin ấn được biết liên phong ngutline: 0943 573 246 – 0902 178 088.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet