EZ Land mang phong cách châu Âu vào dự án căn hộ tại TP HCM

Người châu Âu luôn biết phương pháp đặt phương châm một cách tiếp đếnh quan và cụ thể. Đi đâu, làm cái gi,… đặc biệt ý nghĩa quan trọng hơn hết với họ, nếu còn muốn thành công. Chính điều đây cũng đã tạo thành nguồn cảm xúc cho rất mọi tầng lớp bạn trẻ hiện thời.

Về mặt đời sống, người châu Âu thường coi trọng những giá trị cơ bản, chứ chẳng cần quyên lòng tới nhiều phần tử bên phía ngoài. Đó cũng chính là cách giúp họ gia công hóa thời gian để cách xử trí mọi đề tài. Đồng thời, những công dân trời Tây có những việc hay làm được biết cuộc đời chỉ là nhưng hạnh phúc, lựa  chọn những gì thực sự phù phù hợp với nhu muốn.

Tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ đang đuc rút kiến thức và được áp dụng bóng giáng sống châu Âu trong cả đời sống, công chuyện và đầu tư kinh tế tài chánh, bđs nhà đất. Với thu nhập khoảng 20-30 triệu một tháng, 1 số ít trong những bạn trẻ không vội nghĩ đến việc tích trữ mua căn hộ cao cấp dân cao cấp mà gạn lọc nhà dân tầm trung phù hợp chi tiêu và nhu muốn. 

Nắm bắt xu thế, nhiều nhà đầu tư tại Tp Hcm đã “rót vốn” thực hành thực tế các dự án bđs nhà đất nhắm vào đối tượng bạn trẻ, có thu nhập làng nhàng. Trong đó, EZ Land có được đa số sự quyên lòng của vai tiền đạo thương mại chi tiêu và sử dụng khi cung ứng các sản phẩm nhà dân chất lượng cực cao, vừa chi tiêu nhưng vẫn bảo hiểm an toàn sự bình yên và thuận lợi cần thiết.  

AZLand mang bóng giáng sống châu Âu vào dự án bđs nhà đất nhà dân tại Tp Hcm.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn tại những nhà dân của EZ Land có thể mãn nguyện và đáp ứng nhu muốn cho mọi dân cư.

Với cảm xúc lập trình sẵn Bauhaus, đề cao tính công năng, các dự án bđs nhà đất nhà dân của EZ Land không chỉ có đem đến nơi ở gia công mà còn phải có thể mãn nguyện và đáp ứng tính kiên cố về mặt của khúc cái đẹp. Mặt khác, chủ đầu tư châu Âu còn chú tâm quan trọng tới các biện pháp “xanh” trong lập trình sẵn, vì một không gian sinh sống trong mát, thân thiện cho mọi dân cư. 

Minh chứng là dự án bđs nhà đất đầu tay HausNeo của  EZ Land  được thừa nhận đạt chứng chỉ EDGE (công trình thân thiện môi trường xung quanh) từ ngân hàng quả đất World Bank. Cụ thể, nhà dân HausNeo đạt đến mức để dành năng lực làng nhàng là 29%, nước là 32% và năng lực hàm chứa trong vật liệu là 47%. 

Với phương châm “chất lượng cực cao là căn cơ”, đại diện thay mặt EZ Land cho biết sẽ từng bước hiện thực hóa phương châm lập trình sẵn cuộc đời chất lượng cực cao, kiến tạo hơi ấm kiên cố cho các anh chị trẻ Việt Nam.

AZLand mang bóng giáng sống châu Âu vào dự án bđs nhà đất nhà dân tại Tp Hcm. - 2

Dự án HausNeo của EZ Land đã nắm giữ được chứng chỉ “xanh” EDGE từ Ngân hàng quả đất. 

EZ Land dự định lập trình sẵn từ 3.000 đến 5.000 nhà dân mỗi năm, có thể mãn nguyện và đáp ứng nhu muốn căn hộ cao cấp của nhiều nhóm khách hàng ở những phân khúc sự đối chiếu. Đồng thời, đem tới các biện pháp kinh tế tài chánh vận động linh hoạt nhằm giúp tầng lớp bạn trẻ thuận lợi hơn trong công tác làm công việc hiện thực hóa tham vọng mua căn hộ cao cấp.

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet