Dự án One Verandah hoàn thành phần móng vượt tiến độ

Ngày 18/10 vừa mới qua, chủ đầu tư Mapletree và tổng thầu lập trình Coteccons đã tổ chức kiểm nghiệm phần móng nền căn hộ thời thượng One Verandah (QUẬN 2, Tp Hcm). Công trình hoàn thành xong sớm hơn gần nửa tháng so với định kỳ đề ra ban sơ, với chất lượng đạt đề nghị so với hồ sơ lập trình đang được phê duyệt.

Với tiến trình lập trình như hiện tại, thay mặt đại diện Coteccons dự định dự án sẽ sớm hoàn thành xong và bước đến cai trị và vận hành vào quý II/2020, như định kỳ. Hiện chủ đầu tư đã báo cáo nhận đặt chỗ cho buổi lễ chính thức mở bán sẽ có tổ chức thập niên tháng 12. Trong đợt chính thức mở bán này, 4 đại lý Era, Seareal, Smartland và Winland sẽ phân phối các món đồ One Verandah.

Ông Nguyễn Văn Hạnh – Tổng giám đốc Winland – cho thấy rất tự hào vì được coi là 1 trong số ít đơn vị phân phối chính thức của dự án.

“Chúng tôi tự hào nhờ cảm biến được cơ hội đem tới cho khách hàng dự án chất lượng, giai tầng của chủ đầu tư tin cậy tới từ Singapore”, ông san sẻ.

Tiến độ thi công bản chất dự án One Verandah. Liên hệ lúc sắp tới đây.

Tiến độ thi công bản chất dự án One Verandah. Liên hệ lúc sắp tới đây.

Tọa lạc trên khu đất nền rộng 1,7ha, One Verandah nằm ở cái nôi khu cư dân Thạnh Mỹ Lợi, QUẬN 2, giáp 4 mặt ra vào đường Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và đường số 103 – TML. Với địa thế này, hơn 70% căn hộ được đặt theo hướng nhìn ra sông Sài Gòn, phần còn sót lại sở hữu cái nhìn về cái nôi phố xá và QUẬN 2.

“Với địa thế độc đắc ngay cái nôi hành chính QUẬN 2, cái nhìn trực điện sông Sài Gòn, dự án được sự quyên âm sàng lọc của phần lớn gia đình”, ông Đặng Quốc Việt – Tổng giám đốc Công ty Smartland cho thấy.

One Verandah gồm 5 tháp Soleil, Viento, Jardin, Ciel, Luminosa cao 22 tầng, trong số ấy tầng trệt-2 là tầng đậu xe nổi, tầng 3 dành cho tiện ích và tầng 4-22 là căn hộ. Dự án cung ứng cho thị phần 779 căn hộ, với diện tích quy hoạnh biến hóa linh động 54-111m2, điều chỉnh 1-3 buống ngủ. Ngoài ra còn có các căn hộ thông tầng, với diện tích quy hoạnh 150-344m2.

Dự án dành mọi thứ diện tích quy hoạnh 8.000m2 với độ cao thông thủy trên 8m ở tầng 3 để cung ứng các khuôn khổ tiện ích cho mọi thứ mọi người thậm chí có hồ các hình thức giải trí, vườn thảo mộc, sân chơi cho bé, thư viện, phòng tập gym, bể bơi chuẩn mực Olympic, đường chạy bộ…

Phối cảnh dự án One Verandah tại địa điểm Thạnh Mỹ Lợi, QUẬN 2, Tp Hcm.

Phối cảnh dự án One Verandah tại địa điểm Thạnh Mỹ Lợi, QUẬN 2, Tp Hcm.

Trước đó vào ngày 30/6, One Verandah đang được chủ đầu tư Mapletree tổ chức buổi lễ trình làng tại thị phần Tp Hcm.  Kết quả 100% căn hộ trong dịp chính thức mở bán đầu tiên (thuộc 2 tháp Ciel và Jardin) đang được đặt mua thành đạt.

Theo ông Phạm Thanh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty ERA – dự án có kha khá không ít khách hàng nước ngoài quyên âm vì có ý thức vào tin cậy của chủ đầu tư cũng giống chất lượng của dự án.

Còn ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc Seareal san sẻ một ưu điểm khác khiến khách hàng chú trọng đến dự án là mọi thứ các căn hộ đều sở hữu ban công và sân phơi riêng tươi sáng, tiện ích thời thượng dành cho mọi giai đoạn trong căn nhà nhất là trẻ thơ.

“Khách hàng mua không động đậy sản tinh ý sẽ sàng lọc những món đồ với lập trình sắc sảo như dự án One Verandah”, ông Phương nhấn mạnh vấn đề.

Mapletree là chổ chính giữa tư vấn du học đổi mới, đầu tư, cai trị và vận hành vốn và cai trị và vận hành không động đậy sản số một có trụ túc trực Singapore. Tại thời điểm 31/3, chổ chính giữa tư vấn du học đã có được và cai trị và vận hành khối tài sản trị giá 46,3 tỷ đô la Singapore (tương đồng 788.000 tỷ đồng) ở một2 quốc gia và vùng giáo khu trên địa cầu.

Tại Việt Nam, Mapletree đã hoàn thành xong khu phức đoàn kết rộng 4,4ha – Saigon South Place – tại Q.7, Tp Hcm. Khu phức đoàn kết thậm chí có mái ấm lớn công sở hạng A Mapletree Business Centre, cái nôi dịch vụ thương mại SC VivoCity, khu căn hộ thời thượng RichLane Residences và khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon.

Tập đoàn cũng đã và đang sở hữu và cai trị và vận hành khu phức đoàn kết dịch vụ thương mại mPlaza Saigon tại cái nôi Tp Hcm, tháp công sở kèm khối đế dịch vụ thương mại CentrePoint tại Tp Hcm, dự án phức đoàn kết Pacific Place tại Hà Nội, khu công nghiệp Mapletree Business [email protected] Bình Dương và 3 cái nôi kho vận tại Bình Dương và Tỉnh Bắc Ninh.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet