Discovery Complex ra mắt căn hộ trên cao dành cho giới nhà giàu

Biệt thự trên không đang dần phổ cập tại nơi kinh doanh Việt Nam và đã được giới thượng lưu săn đón. Đây là dòng hình bất động đậy sản địa ốc cấp cao có diện tích lớn như những căn biệt thự cấp cao tiền lệ, nhưng mà được lập trình sẵn tại những toà nhà cao tầng liền kề. Với không gian xanh và có lợi đổi thay, nhà dân penthouse thỏa mãn cần cần của giới thượng lưu về tại 1 địa điểm khởi tạo năng lực và khởi nguồn ngày mới. 

Theo giới kỹ sư, loại hình căn hộ cấp cao quý phái này đó là sự việc liên minh giữa tận dụng ở trong nhà dân hạng cấp cao và biệt thự cấp cao bản sắc, thông qua đó khẳng định cuộc đời tầng lớp, đặc quyền riêng biệt và độ quý và hiếm tầm nhìn cho gia chủ.

Thêm vào đây, con số số lượng giới hạn và tính không giống so với các nhà dân tiền lệ nói lên sức lôi cuốn nổi bật của penthouse trên nơi kinh doanh. Một căn hộ cấp cao lớn chỉ cần thiết vài căn và không hẳn toà nhà nào cũng đủ chỉ tiêu lập trình sẵn.

Tính riêng biệt, an ninh cho chủ hộ cũng khá được bảo hiểm với các đặc quyền về đường đi riêng hay cầu thang máy riêng. Ngoài ra, những căn biệt thự cấp cao trên không cũng nắm giữ tận dụng về tầm nhìn thoáng rộng trong tất cả dự án bđs cấp cao, có lợi ăn nhập.

polyad

Toàn cảnh dự án bđs Discovery Complex 302 Q.Cầu Giấy.

Nắm bắt cần mua sắm chọn lọc nhà của giới thượng lưu, dự án bđs Discovery Complex đã cho trình làng nhà dân penthouse, tọa lạc tại 302 Q.Cầu Giấy. Các căn penthouse tại Discovery Complex nằm trên tầng trên cùng của tòa án nhân dân tháp đỉnh cao quận Q.Cầu Giấy, với 3 loại diện tích cho mặc dù có sân vườn lên đến 314m2, 334m2, 424m2. Riêng căn penthouse có diện tích 424m2 là căn góc có bể bơi, thỏa mãn cuộc đời tiện nghi cho chủ nắm giữ.

Sở hữu vị trí đắc địa tại một trong các những toà nhà đỉnh cao Hà Nội, chủ hộ rất có công dụng nhìn khái quát tất cả thành phố với hệ kính thông tầng xuyên suốt các mặt thoáng. Ngoài ra, với lập trình sẵn khoa tuân theo chỉ tiêu châu Âu và lập trình sẵn theo dạng duplex, đây rất có công dụng là chỗ định cư cho gia đình 3 thời kỳ.

polyad

Bể bơi bốn mùa mang chỉ tiêu quốc tế.

Discovery Complex gồm tổ hợp các có lợi đa dạng và phú quý như 5 đường hầm để xe thoáng rộng, 8 tầng cái nôi chuyên dịch vụ thương mại với các tên thương hiệu cá tính riêng nổi tiếng, khối hệ thống nhà hàng quý phái, spa, phòng gym cấp cao, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim giải trí phim, khối hệ thống an ninh chỉ tiêu quốc tế…

Dự án còn thêm vị trí tiện nghi che phủ 3 khu dã ngoại khuôn viên là Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Thủ Lệ, tầm nhìn Hồ Tây, sông Hồng, các tòa cao ốc phía Tây. Ngoài nhà dân penthouse, dự án bđs còn cung cấp cho nơi kinh doanh những nhà dân quý phái với diện tích lớn 200m2 chuyên dụng những khách hàng giận dữ.

polyad

Căn hộ Penhouse với lập trình sẵn đồ phía bên trong quý phái.

Chủ dự án bđs Discovery Complex cho biết đang áp chế các chủ trương tặng kèm lớn dịp này. Theo đó, chỉ cần thiết thanh toán giao dịch trước 50%, khách hàng rất có công dụng dọn tới ở luôn.

Phạm Vân 

Thông tin tương tác của chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Q.Cầu Giấy. Call: 0243.8555.888. Website

Sưu Tầm: Internet