'Địa ốc hạng sang Bắc Sài Gòn nhiều tiềm năng tăng trưởng'

Ông Voltaire Garcia Cruz Jr. – Phó giám đốc điều hành Kinh doanh CityLand giao lưu cùng  VnExpress  về tiềm năng của bất động đậy sản hạng cấp cao tại Bắc Sài Gòn nói chung và GÒ VẤP nói riêng. 

–  Thị trường bất động đậy sản Bắc Sài Gòn có các với tận dụng gì, thưa ông? 

–  Bắc Sài Gòn được đánh giá là 1 trong các nơi vực nên sống của thành thị với việc tối tân hùng cường về hạ tầng và chuyên dịch vụ trong trong thời gian qua. 

Đặc biệt, với địa thế gần kề trường bay quốc tế và chóng vánh tiếp cận quận trung ương, vùng đất đẹp còn căng mịn so với những khu khác, lúc đến đây trở nên vùng đất tiềm năng cho những nhà tối tân dự án ở đa chủng loại và phú quý phân khúc nhóm chợ. Chỉ trong ba năm, chúng ta nhận biết sự sinh ra của các dự án, từ căn hộ cấp cao trung cấp dành riêng cho những người mức thu nhập nhàng nhàng trở lên trên, đến các khu biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, mái ấm phố liên kế chi phí gọn gàng, đồng hóa.  

Về phía người mua, nắm giữ bất động đậy sản tại Bắc Sài Gòn giúp họ tiếp cận với khu đô thị hoàn tất, hữu ích chuyên dịch vụ thương mại – chuyên dịch vụ – giáo dục đa chủng loại và phú quý, hạ tầng tươi sáng. Chúng tôi có lòng tin rằng độ quý và hiếm bất động đậy sản ở địa điểm này sẽ vẫn tăng thêm sau đây.

– Sau khi quản lý dự án biệt thự nghỉ ngơi hạng sang trước mắt tại khu Nam Sài Gòn, lý do nào khiến doanh nghiệp chuyển làn đường chi phí tại quận GÒ VẤP?

– Chúng tôi đó chính là sớm thấy được nhu cầu ở thực lẫn chi phí ngày một tăng thêm tại quận GÒ VẤP, kể cả khi lúc đến đây chưa tối tân hoàn tất về hạ tầng, kinh tế gia sản, chuyên dịch vụ, giải trí… Cũng nhờ vào đó, CityLand sớm tìm ra vùng đất quy mô lớn, địa thế đẹp tại những tuyến đường phố lớn chính giữa quận. Khi dẫn đầu quy hướng các dự án khu cư dân cấp cao tại đây, sản phẩm của công ty chúng tôi trở nên độc quyền, được người mua săn đón.

Sau khi công ty chúng tôi tiến vào nhóm chợ này, đồng thời quận GÒ VẤP cũng rất được thành thị chi phí tối tân hạ tầng hùng cường, kéo đến tốc độ khu đô thị hóa chóng vánh. Sự tối tân và tối tân diện mạo khu đô thị đã hỗ trợ nâng cao độ quý và hiếm chẳng những bất động đậy sản của CityLand nói mà còn của cương vực một cách hùng cường, cống hiến đưa CityLand trở nên tên thương hiệu địa ốc dẫn đầu ở địa điểm Bắc Sài Gòn và tiêu biểu nổi bật trong group chợ.

– Những thử thách khi doanh nghiệp chọn khẩn hoang phân khúc nhóm chợ cấp cao tại nhóm chợ mới?

– GÒ VẤP trong suy nghĩ của không ít số lượng dân sinh Sài Gòn vẫn chính là quận ven, căn bản là dân nhập cư, đường xá hay ùn tắc, nhà cửa còn thoang thoáng… Tâm lý e dè này đã kéo ra bài toán để công ty chúng tôi giúp người mua căn nhà thấu biết được đấy là cương vực có tiềm năng tối tân trọn vẹn, trở nên một quận nội thành có tốc độ tối tân chóng vánh của thành thị.

Những ngày thứ nhất CityLand hiện diện ở GÒ VẤP, sản phẩm biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, mái ấm phố có giá vài tỉ đồng được đánh giá là phân khúc nhóm chợ cấp cao so với tầm giá chung cả của nhóm chợ giờ đây. Do đó, phải mất một giai đoạn để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng kim chỉ nam, bình ổn phong lối sống hạng cấp cao cho cương vực, định hướng nhu cầu chất lượng cao sống và làm công việc cho số lượng dân sinh, và khẳng định lòng tin đối với khách hàng bằng những dự án hiện diện như CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills.

Để đạt được điều đó, công ty chúng tôi đưa ra chiến lược lâu dài, chi phí vào hạ tầng, kiên tâm đưa bằng được các tên thương hiệu lớn như E-mart, Lotte Mart, trường quốc tế Việt – Úc… lần trước mắt về GÒ VẤP. Điều đó cũng được đánh giá là 1 trong các thử thách về năng lượng và kinh tế gia sản đối với chủ chi phí. Tuy nhiên, với CityLand đây vừa là thử thách, vừa là cơ hội để công ty chúng tôi khẳng định tiềm lực của chính bản thân mình mình.

Biệt thự, Nhà phố CityLand Garden Hills tìm hiểu đối tượng người dùng khách hàng thượng lưu, ưa chuộng lối sống đẳng cấp, thuận lợi.

Biệt thự, mái ấm phố CityLand Garden Hills tìm hiểu đối tượng người dùng khách hàng thượng lưu, ưa chuộng lối sống đẳng cấp, thuận lợi.

– Lý do nào khiến  CityLand c họn loại hình mái ấm phố, biệt thự nghỉ ngơi hạng sang có độ quý và hiếm lên đến trên 10 tỉ đồng 1 sản phẩm để thâm nhập nhóm chợ? 

– Rõ ràng với vùng đất hàng trăm hecta, công ty chúng tôi cũng có thể thiết kế các dự án công trình nhà dân căn hộ cấp cao để gia công số lượng hàng hóa. Tuy nhiên, việc đón thêm cư dân biết bao càng tạo u ám cho hạ tầng của quận ở thời điểm chưa tối tân hoàn tất. 

Bên cạnh đó, trong chu trình nghiên cứu và khảo sát và nói rõ, khảo sát nhóm chợ, công ty chúng tôi tìm hiểu không ít cư dân vốn sinh sống thân thuộc tại GÒ VẤP hứa hẹn sẽ hưởng khoảng trống sống hoàn tất, hữu ích tối tân trong tầm tay với. Họ ko phải muốn dời đến nơi sống mới, nhưng ước ao tối tân và khuếch trương chất lượng cao sống, tạo điều kiện kèm theo tối tân tổng thể và toàn diện cho con nít của mình và an cư lạc nghiệp trong một quần chúng cư dân văn minh hưng vượng.

Từ bản tính này, trung ương tư vấn du học triển khai thiết kế biệt thự nghỉ ngơi hạng sang và mái ấm phố liên kế hạng cấp cao, phong cải tân cổ xưa châu Âu, tạo thành một nơi cư dân đa các chức năng, cũng có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng hiện diện. Bằng chứng là mái ấm phố cả ba dự án đều nắm giữ tỷ lệ bù đầy cao, chóng vánh sinh ra khu cư dân văn minh. Các shophouse địa thế đẹp tại dự án cũng thu hút ánh nhìn các tên thương hiệu tiêu biểu nổi bật, tạo gương phía đông đúc cho cương vực.

– Vì sao đến dự án thứ ba CityLand Park Hills, doanh nghiệp lại chuyến hướng sang triển khai sản phẩm nhà dân?

– Kể cả khi làm nhà dân, công ty chúng tôi vẫn bền chí với phân khúc nhóm chợ cấp cao. 1.000 sản phẩm này chú tâm quan trọng khoảng trống rộng thoáng, gia công sảnh chung cho tất cả gia đình đông trần ngọc tđộng tác cử chỉên. Các nhà dân ba phòng nghỉ, diện tích 90-100m2, được điều chỉnh tại những địa thế đẹp tại căn góc, hướng nhìn ra trường bay, khuôn viên…

Bên cạnh đó, điểm không giống của phòng dân CityLand Park Hills do được quy hướng trong khu khu đô thị cùng tên có quy mô 27ha. Ngoài những hữu ích khắp nhà dân, cư dân còn được thụ hưởng tất tật khối hệ thống trường lớp quốc tế, phòng khám, khuôn viên trung tâm vui chơi quảng trường 2ha, trung ương chuyên dịch vụ thương mại, phố mua hàng trong tầm chạy bộ… na ná cư dân mái ấm phố, biệt thự nghỉ ngơi hạng sang. 

Sản phẩm chủ lực của dự án CityLand Park Hills vẫn chính là phân khúc nhóm chợ biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, mái ấm phố với kiến thiết trang trọng, quy hướng khoa học với môi trường xanh sạch, chất lượng cao dự án công trình được đảm bảo bởi các chuyên gia thầu số một Việt Nam… Dự án sẽ bổ sung cập nhật một sự gạn lọc tốt cho nhà chi phí và người mua thuộc phân khúc nhóm chợ hạng cấp cao. Chúng tôi tin tưởng vào kĩ năng cạnh tranh của dự án, nổi bật trong bối cảnh đầu cung trên nhóm chợ đang dần dần quí hiếm.

Trong bối cảnh vùng đất nội thành đang quí hiếm, công ty chúng tôi chuyến qua thông báo sản phẩm biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, mái ấm phố CityLand Park Hills nhằm hợp một phần nhu cầu đang tăng đột biến vào dịp đầu năm 2019. Đặc biệt, tất tật mỗi căn trong khu N của dự án đó đều được bổ trợ tô trát 100% bên trong các lúc giao trả nhà. Chính sách này để giúp sức tích trữ được biết bao chi phí cho những người mua căn nhà.

Mỗi ngôi biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, mái ấm phố CityLand Park Hills đều mang dáng dấp Châu Âu tân cổ xưa, đem đến vẻ đẹp lộng lẫy cho dãy nhà. Số máy tính bảng: 0968228811, website: cityland.com.vn

Mỗi ngôi biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, mái ấm phố CityLand Park Hills đều mang dáng dấp châu Âu tân cổ xưa, đem đến vẻ đẹp lộng lẫy cho dãy nhà. Số máy tính bảng: 0968228811, Website.

– Yếu tố tin cậy tên thương hiệu vào sức ảnh hưởng làm sao trong chu trình tối tân của doanh nghiệp?

– Từ những ngày đầu bước vào lĩnh vực bất động đậy sản, c húng tôi tâm niệm tin cậy tên thương hiệu phải đưa đến từ các yếu tắc mấu chốt như phân biệt tin tức dự án, phân biệt pháp luật cho những người nắm giữ, đặt chất lượng cao sống của cư dân làm ưu tiên.  Nhiều cư dân tại Garden Hills, Center Hills hiện đã nhận sổ hồng sau một năm dọn về an cư tại dự án. Trong bối cảnh nhóm chợ diễn ra các tình huống yếu kém pháp luật, những hoạt động giải trí sinh hoạt này càng khiến cư dân yên lòng, đánh giá tốt.

Bên cạnh việc triển khai các dự án, công ty chúng mình cũng tạo thành các độ quý và hiếm thêm vào đó cho cư dân cương vực:  giảm u ám đường xá, bổ sung cập nhật thêm những tuyến hành trình đi mới cho quận, tạo thành những khu chuyên dịch vụ thương mại đông đúc, nâng cao độ quý và hiếm bất động đậy sản lân cận…  Đơn cử như việc thiết kế đường D1 – nối giữa hai cung đại lộ của quận là Nguyễn Oanh và Phan Văn Trị, hay lan rộng lộ giới cầu Hang Trong – một đôi điểm trung ương đường xá. 

Với những kiên nhẫn và chăm chỉ này, tên thương hiệu 15 năm tuổi – CityLand – được khẳng định vững bền trong group chợ địa ốc, gắn chặt với những dự án quy mô lớn, chất lượng cao tại tp hcm.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet