Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long với 150 triệu đồng ban đầu

Theo tổng vừa lòng của Tổng cục Du lịch, năm 2017 tỉnh Quảng Ninh đón gần 9,9 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2016. Riêng thành phố Hạ Long đón gần 7 triệu lượt khách, cao gấp rất đông lần Nha Trang và gấp 1,5 lần Đà Nẵng. Các tuần đến cuối của năm 2017, tỉnh đón hơn 100.000 khách, trong đấy có chừng 40.000 khách đến bằng đường sắt biển.

Riêng trong 10 tháng năm nay, lượng khách chuyến thăm quan đến với Hạ Long đã đạt 10,7 triệu lượt tăng 25% so với cùng kì hồi trước. Điểm đáng chú ý là hông chỉ tụ tập vào mùa chuyến thăm quan hè cao điểm (tháng 5,6,7), chuyến thăm quan Hạ Long còn tăng trưởng rất mạnh vào mỗi tháng trong thời điểm cuối năm, thu hút ánh nhìn lượng du khách lớn là khách nước ngoài. Nhờ đó thành phố này còn có khả năng làm chuyến thăm quan cả 4 mùa.

polyad

  Hạ Long đang là một trong trong số trong số thị phần bất động đậy sản nghỉ dưỡng thực lực của lãnh thổ phía Bắc.

Giới chi tiêu bất động đậy ở đây kiểm tra với lượng khách chuyến thăm quan luôn cao và tăng dần đều nhưng trái lại, lượng cơ quan lưu ngụ tại Hạ Long lại đang thiếu hụt so Nha Trang và Đà Nẵng.

“Thực tế đó đã kéo dãn từ đầu năm 2017 đến giờ chính cho nên vì thế, Hạ Long luôn trong thực trạng cháy phòng đặc biệt là các mô hình hộ gia đình dịch vụ với mức phí thuê vừa phải như condotel, hometel, homestay”, một nhà chi tiêu đến từ Hà Nội cho hay.

Có nhiều hiểu biết trên thị phần, ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ toạ HĐQT Tập đoàn Cengroup nhận định, cốt chuyện của thị phần bất động đậy sản Hạ Long đang xảy ra na ná như sự tiến lên của Đà Nẵng trong 10 năm qua. “Tại phía Bắc, thành phố Hạ Long quy tụ đủ những yếu tố để đổi mới bất động đậy sản nghỉ dưỡng”, vị này nói.

polyad

Chỉ từ là một trong50 triệu vndồng nắm giữ ngay hộ gia đình rộng từ 54m2 tại Hometel Marina Hạ Long.

Thời gian này tại Hạ Long, bắt đầu tạo hình nhiều món đồ hometel, condotel, homestay… với mức gia dao động từ 900 triệu vndồng đến 1,3 tỷ vnđ. Theo kiểm tra của giới chi tiêu, mức chi tiêu này được coi là an ninh trong chi tiêu bất động đậy sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, một vài dự án bất động đậy sản tại Hạ Long có chủ trương bán hàng khá vận động linh hoạt khiến các nhà chi tiêu ở đây ra chính thức đưa ra đã định rõ một cách kịp lúc hơn. Trong nhiều dự án bất động đậy sản, đáng chú ý có Marina Hạ Long do BIM Group cai quản chi tiêu đang áp chế chủ trương bổ trợ vay vốn 63%, lãi suất 0% trong khoảng chừng 12 tháng tính từ lúc ngày nhận bàn trả.

“Với chủ trương này, khách hàng chỉ cần chi ra 150 triệu vndồng đã có khả năng nắm giữ ngay hộ gia đình rộng từ 54m2 tại Marina Hạ Long, sau 3 tháng có khả năng khai khẩn với hiệu suất cho thuê dao động từ là một trong2-18% một năm”, thay mặt đại diện chủ chi tiêu nói.

Theo vị này, trong bối cảnh thị phần bất động đậy sản Hạ Long đang biến thành điểm nổi bật của giới chi tiêu chọn mua và thuê các mô hình hộ gia đình dịch vụ và nghỉ dưỡng, Nếu đầu cung không còn thể đáp ứng và thỏa mãn kịp đòi hỏi, rất có khả năng phân khúc hộ gia đình nghỉ dưỡng sẽ quí hiếm độ tuổi tới.

Thanh Thư

Công ty Cổ phần bất động đậy sản Thế Kỷ – Cenland (Mã CP: CRE). Call: 089.843.6806

Sưu Tầm: Internet