Đất nền New Town 8 giá từ 680 triệu đồng

Dự án New Town 8 nằm ở trước mặt đường ĐT 747, cạnh bệnh viện đa khoa Tân Uyên và khu chế xuất Nam Tân Uyên lan rộng ra.

Nhờ vị trí tọa lạc gần các công trình thiết kế trung khu, khu dân ở, khu chế xuất sầm uất, dự án bđs có cùng rất tận dụng lớn về hạ tầng và hệ thống hữu dụng. Ông Nguyễn Hữu Tạo – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu nhận định New Town 8 hưởng lợi khi thị xã Tân Uyên vừa được công nhận khu đô thị loại III, tạo cú hích lớn giúp thị phần bất động sản nhà đất đổi mới.

Sắp tới, nhiều công trình thiết kế hạ tầng hạ tầng đường xá và hữu dụng sẽ có bức tốc chi tiêu. Các khu chế xuất nơi đây như Nam Tân Uyên, VSIP 2, VSIP 3, Đất Cuốc, cụm công nghiệp Uyên Hưng… đang hoạt động giải trí sầm uất, kéo đến hàng chục nghìn công nhân nhập cư có nhu muốn đi về chung cư. Điều này đóng góp tăng mãi lực cho thị phần bất động sản nhà đất chung quy, dự án bđs đất trống New Town 8 kể riêng.

polyad

Quy hoạch khu khu đô thị New Town 8 tại chiếc rốn phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên.

Ông Phạm Sỹ Giáp – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương cho biết khoảng từ thời điểm tháng 6 tới thời điểm này, trung khu tư vấn du học đón nhiều lượt khách đào bới thông tin về thị phần bất động sản nhà đất giáo khu thị xã Tân Uyên, trong các số ấy có dự án bđs New Town 8. Nhiều người đến từ TP.HCM, thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An…

“Các nhà chi tiêu ưa chuộng những dự án bđs nằm ở đoạn chiếc rốn thị xã Tân Uyên và các làn đường lớn như ĐT 747, ĐT 747A, ĐT 747B, ĐT 746, Vành đai trong, Vành đai 4… vì giàu tiềm năng đổi mới. Đây cũng chính là các làn đường huyết mạch kết nối Tân Uyên với TPHCM, Biên Hòa và Bình Phước…”, ông Giáp giao lưu.

Bất động sản giáo khu chiếc rốn thị xã Tân Uyên đã có đông người tìm kiếm để làm mặt bằng kinh doanh. Trang web: www.diaocachau.com.vn

Bất động sản giáo khu chiếc rốn thị xã Tân Uyên đã có đông người tìm kiếm để làm mặt bằng kinh doanh. Trang web: www.diaocachau.com.vn.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Hữu Tạo cho biết tình hình giao dịch khách quan nhờ giá đất nền vừa tầm tay với số đông các chuyên gia chi tiêu hơn giá đất nền tại TP TP HCM.

“Phân khúc đất trống tại TP TP HCM đang sẵn thành lập bằng giá cao nên nhiều nhà chi tiêu muốn tìm tới các thị phần mới giàu tiềm năng như Tân Uyên để thâu tóm cơ hội”, ông Tạo nhận định.

Với mức chi tiêu chỉ từ 680 triệu đồngồng một nền, dự án bđs New Town 8 được cho là phù đúng theo cho dân ở địa phương, các chuyên gia chi tiêu, lái buôn… làm nơi an cư hoặc kinh doanh.

New Town 8 đang tíu tít tiến hành khởi công hệ thống hạ tầng để chuyển giao cho khách hàng dùng đúng thời hạn cam đoan. Hiện chủ chi tiêu triển tiến hành khởi công tác làm công việc tặng thêm tặng 1.000 USD và cơ hội trúng xe Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius… cho những người tiêu dùng.

polyad

Các dự án bđs đóng góp đầy đủ hạ tầng tại phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên.

Đại diện các sàn giao dịch bất động sản nhà đất nhận định ngay từ đầu xuân năm mới 2018 tới thời điểm này, thị phần bất động sản nhà đất Tân Uyên biến thành sức hot nhờ hạ tầng ngày càng đổi mới, hữu dụng đầy đủ và vẫn đang tiếp tục nhận chi tiêu hùng mạnh với không ít dự án bđs được nêu ra.

Giới kinh doanh bất động sản nhà đất so sánh, sự sức hot của thị phần Tân Uyên hiện tựa như Thuận An, Dĩ An hay Lái Thiêu cách đây 1 trong các trong thời điểm. Tốc độ khu đô thị hóa nhanh và đối với việc gợi ánh nhìn chi tiêu của các doanh nghiệp đến mở nhà máy sản xuất đã giúp đỡ cho bất động sản nhà đất các địa phương này cất cánh.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet