Cơ hội sở hữu nhà liền kề Dahlia Homes với 2,7 tỷ đồng ban đầu

Chủ đầu tư Gamuda Land đang áp dụng chủ trương bán đồ khuyến mãi kèm theo tại phân khu căn hộ cạnh bên Dahlia Homes. Theo đó, khách hàng chi trả 30% độ quý và hiếm cao ốc ban sơ và để được cơ trụ nắm giữ ngay căn nhà. 65% còn sót lại được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong chừng mông0 tháng.

“Với khoản đầu tư ban sơ từ 2,7 tỉ đồng, khách hàng được xem làm gia chủ của căn nhà cạnh bên 3,5 tầng, diện tích quy hoạnh sử dụng lên đến 261 m2, lẫn cả về vườn trước và vườn sau”, đại diện thay mặt chủ đầu tư nói.

Nhà cạnh bên Dahlia Homes giá từ 2,7 tỉ đồng

Chỉ từ 2,7 tỉ đồng, khách hàng có thể nắm giữ cạnh bên Dahlia Homes.

Khu cạnh bên Dahlia Homes trong quần thể khu đô thị xanh Gamuda Gardens rộng 75 ha với tổng số 356 căn cạnh bên cao 3,5 tầng. Các căn cạnh bên có chừng sân trước và vườn sau rộng, sắp đặt nhiều bồn tiểu cảnh cây và cây trái lấy bóng cây. Bên cạnh đó, cạnh bên gây dựng hệ thống cửa sổ ngó ra bên ngoài lớn, ban công thoáng đón ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên trong mát.

Không chỉ được được hưởng khoảng không gian trong mát nhờ lá phổi xanh là khu chơi nhởi công viên Yên Sở, ngay tại khu khu đô thị Gamuda Gardens, dân sinh sống tương lai Dahlia Homes và để được sống trong môi trường thiên nhiên xanh mát với hơn 50% diện tích quy hoạnh dự án bđs dành riêng cho cảnh sắc, cây trái. 

Tại đây, nhiều khu chơi nhởi công viên, đường dạo bộ… sắp đặt hài hòa, linh động, thỏa mãn các chỉ tiêu của tại một địa điểm khu đô thị tối tân, với hoàn thiện tiện ích chỉ tiêu nước ngoài, từ bể bơi, sân tập gym đến trường học.

Từ dự án bđs, dân sinh sống có thể dịch chuyển tiện nghi tới bờ cõi điểm tham quan phố cổ cũng tương tự những quận cái nôi khác trải qua các làn phân cách huyết quản như đường Tam Trinh, đường Vành đai 2, 3, 4, các làn phân cách BT trong tương lai…

Nhà cạnh bên Dahlia Homes giá từ 2,7 tỉ đồng - 1

Không gian số tiêu chí tại Dahlia Homes.

Sở hữu nhà cạnh bên Dahlia Homes, khách hàng còn thêm khả năng sống trong Gamuda Gardens – tại một địa điểm khu đô thị tuyệt nhất Hà Nội  do tạp chí Property Report bình chọn. Khu khu đô thị này  vượt trải qua nhiều chỉ tiêu của tập đoàn truy thuế kiểm toán nước ngoài BDO – một số trong những mạng lưới kinh tế số một trái đất và hội đồng thẩm định uy tín gồm những kỹ sư trong nhiều các ngành nghề từ truy thuế kiểm toán, nghiên cứu thị phần tiêu dùng…

Bên cạnh đó, Gamuda Gardens còn được nhận giải “FIABCI World Prix d’ Excellence 2018” tại hạng mục “Bảo tồn và cải tạo các lá cây và rễ thiên nhiên”. Tại đây, dân sinh sống và để được sống trong tại một địa điểm khu đô thị tối tân, chỉ tiêu nước ngoài và văn minh.

“Những giải thưởng này đó là chứng tỏ cho các lỗ lực của chú ýng tôi khi tuân thủ các độ quý và hiếm then chốt đã làm ra thành công của Gamuda Land tại thị phần tiêu dùng Malaysia và trên trái đất, trong những số ấy có 'bảo tàng các lá cây và rễ thiên nhiên'. Khu khu đô thị này đã đóng góp thêm phần tối tân dung mạo của bờ cõi phía Nam Hà Nội”, ông Ngan Chee Meng, Giám đốc điều hành Gamuda Land giao lưu.

Thông tin còn nữa <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO dịch vụ seo xyz”> SEO hotline: 0943 573 246, 0902 178 088

Web: cenhomes.vn/du-an-ldp/dahlia-homes/

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet