Cơ hội mua căn hộ nội đô với 210 triệu đồng ban đầu

Anh Chung (35 tuổi, Hà Nội) đang làm buôn bán. Công việc tất tả với con số, tính toán khiến anh luôn ý muốn một khu ở thoáng đãng, có vườn cây, ao nước. Ngoài ra, vị trí ở cái nôi thành phố cũng khá được anh ưu tiên vì tiện đi làm, sinh hoạt, chơi nhởi giải trí.

Tuy nhiên, số tiền tích luỹ được hiện chưa đủ để anh Chung hiện thực hóa tham vọng sở hữu cao ốc cao cấp tại cái nôi Hà Nội. Giống như anh Chung, giấc mơ về nơi định cư của mọi người lớp trẻ giữa lòng thành phố hà nội thành phố hà nội vẫn có tuổi sống để đó khi tiềm lực về tiền của chưa cho phép.

Mới đây, anh Chung khiến mọi người bất ngờ khi trang bị dọn đến cao ốc mới 2 phòng nghỉ. “Bạn bè tưởng tôi trúng mánh làm ăn mới có tiền tỷ mua cao ốc. Nhưng mái ấm đó được mua chỉ còn hơn 200 triệu đồng trong lòng bàn tay”, anh Chung kể. Quyết định đó được đưa ra mặc khi anh cùng bạn đến chơi nhà mẫu dự án bất động sản Imperia Sky Garden.

“Không gian sống thoáng đãng, nổi bật là hồ bơi vô cực, hồ bơi bốn mùa trên tầng thượng, lại sở hữu cả vườn trên gò mái là nhiều nhân tố khiến mình thú vị”, anh Chung gặp mặt.

Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai. Từ dự án bất động sản tới hồ gươm chỉ hơn 5 phút lái xe. Đường Minh Khbạn đang lan rộng, xây cả đường trên cao, giúp dân sinh dịch chuyển từ mọi hướng mau chóng và thông suốt. Đây cũng là chuẩn mực khiến anh ra quyết định lựa hỏi mua cao ốc khi đến đây.

Bể bơi vô cực trên tầng mái dự án bất động sản Imperia Sky Garden.

Bể bơi vô cực trên tầng mái dự án bất động sản Imperia Sky Garden.

“Với số tiền từ 200 triệu đồng, mọi người nghĩ khó có công dụng sở hữu một cao ốc, chứ chưa nói về cao ốc cao cấp giữa cái nôi Hà Nội. Hiểu được điều đó,  Imperia Sky Garden đã áp chế  chủ trương bán hàng không giống, giúp những khách hàng không kể cả nhiều tiền mặt hoặc chưa thu xếp đủ tiền của vẫn thể sở hữu những cao ốc của riêng mình”, đại diện thay mặt dự án bất động sản Imperia Sky Garden gặp mặt.

Theo đó, chỉ đề nghị đóng 10% độ quý hiếm cao ốc, tương đồng với từ 210 triệu đồng, khách hàng đã làm được thể ký thích thỏa thuận giao thương cao ốc tại dự án bất động sản Imperia Sky Garden. Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu cho thấy, đấy là tặng thêm không nhỏ tới thời điểm này của dự án bất động sản vì ngày ấy, khách hàng phải đóng 25 – 30% độ quý hiếm cao ốc ngay đợt đầu.

Ngoài ra, chủ đầu tư ngân sách chi tiêu còn kết thích phù hợp với ngân hàng cho khách hàng vay mua cao ốc với khoản vay tối đa lên đến cả 75% độ quý hiếm cao ốc. Thời hạn vay nối dài tới 35 năm. “Vay ngân hàng là phương án giúp làm giảm nặng nề thanh toán nợ nần khi mua cao ốc. Mức tiền thuê cao ốc cao cấp ở cái nôi mỗi tháng phổ cập bây chừ thường từ 10 triệu đồng trở lên, tính ra cũng đủ để trả lãi ngân hàng”, chủ đầu tư ngân sách chi tiêu tính toán.

Nhiều khách hàng lựa hỏi mua Imperia Sky Garden vì những chủ trương bán hàng hấp dẫn mà dự án bất động sản đang tiến hành.

Nhiều khách hàng lựa hỏi mua Imperia Sky Garden vì những chủ trương bán hàng hấp dẫn mà dự án bất động sản đang tiến hành. Call: 0919 88 33 99. Website

Cũng theo vị này, sinh lý của khách hàng mua cao ốc đã có lần và đang tối tân. Vài năm kia, người Việt ngại vay ngân hàng mua cao ốc vì sợ mang tiếng là nợ nần hay chưa khi nào đến rõ thủ tục vay mua cao ốc. Không ít cả nhà lại tìm cách đi thuê nhà, khi đang tiền thuê nhà mỗi tháng có công dụng đủ để trả lãi suất ngân hàng.

Đánh giá về khuynh hướng nhiều du khách hàng sàng lọc vay ngân hàng để sở hữ cao ốc, theo các kỹ sư, tối tân này đó là bởi các chủ đầu tư ngân sách chi tiêu phối với ngân hàng để chỉ là hoá thủ tục cho vay. Ngoài ra, 1 số ít trong những chủ đầu tư ngân sách chi tiêu còn đưa ra những chủ trương tặng thêm để khuyến khích khách hàng vay mua cao ốc, như bổ trợ lãi suất hoặc miễn phạt thanh toán nợ nần trước hạn.

Đơn cử, khách hàng khi vay mua cao ốc tại Imperia Sky Garden, ngoài thời hạn vay có công dụng nối dài tới 35 năm, còn thừa hưởng những tặng thêm lớn nếu vay ngân hàng để giao dịch sớm. Cụ thể, theo tin tức từ chủ đầu tư ngân sách chi tiêu, giả dụ khách hàng sàng lọc phương thức giao dịch sớm thì sẽ có mặt thể sàng lọc hai tặng thêm. Thứ nhất là được chiết khấu 5% thẳng vào giá bán cao ốc chưa kể cả thuế VAT và phí bảo dưỡng. Phương án tặng thêm thứ 2 là không hẳn trả lãi suất những năm chừng 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân, không hẳn lo thanh toán nợ nần trong một lúc dài khi chuyển về nhà mới.

Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu Imperia Sky Garden cho thấy còn trả phí phạt thanh toán nợ nần trước hạn cho ngân hàng thay khách hàng, trong trường thích hợp người mua đã vay mua cao ốc nhưng kế đến đó những năm chừng 1 năm lại thu xếp đủ tiền của để thanh toán nợ nần.

Từ nay đến 31/1, khách hàng mua cao ốc Imperia Sky Garden sẽ có được cơ hội nhận quà tặng lên đến cả hơn 100 triệu đồng, cơ hội bốc thăm gặp vận may tài lộc trúng xe Mercedes cùng số đông tham quan du ngoạn đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet