Chủ đầu tư Imperia Sky Garden sắp mở bán căn hộ

Đại diện chủ đầu tư Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) cho thấy, buổi lễ mở bán trùng với thời điểm cất nóc 4 tòa căn hộ cao ốc thời thượng (Sky A, Sky B, Sky C và Sky D) nên gây thiện cảm nhà đầu tư. Các chuyên gia bất động sản cũng chạy thử, dự án mở bán về sau cất nóc xong khẳng định tiềm lực gia sản cũng đúng chủ đề pháp lý của chủ đầu tư. 

Imperia Sky Garden mở bán sau về sau cất nóc 4 tòa căn hộ cao ốc thời thượng.

Imperia Sky Garden mở bán sau về sau cất nóc 4 tòa căn hộ cao ốc thời thượng.

Anh Nguyễn Anh Tâm – Giám đốc một trung tâm tư vấn du học môi giới ở Hà Nội cho thấy, Imperia Sky Garden đánh trúng vào tâm sinh lý khách hàng bởi trong thời hạn cuối năm là thời điểm người có nhu cầu thường vung tiền để sàng lọc sản phẩm bất động sản. Dự án đã cất nóc và mở bán đúng thời điểm đó sẽ gây thiện cảm người chi tiêu và sử dụng căn nhà.

“Việc mở bán về sau dự án đã cất nóc sẽ khẳng định tinh thần, dựng xây chữ tín với những người chi tiêu và sử dụng căn nhà hiện nay. Đến với Imperia Sky Garden, khách hàng sẽ không có phải khiếp sợ về những rủi ro mua nhà trong giấy, mua nhà hiện ra về sau hay mua nhà tại các dự án chậm tiến độ mà có chức năng mục sở thị căn hộ cao ốc thời thượng tương lại”, đại diện thay mặt chủ đầu tư cho thấy.

Đợt này, chủ đầu tư dành nhiều khuyễn mãi thêm cho toàn diện và toàn trang những người chi tiêu và sử dụng căn nhà. Tại buổi lễ lễ mở bán diễn ra vào ngày 11/11 tới, toàn diện và toàn trang khách hàng đặt mua thành đạt căn hộ cao ốc thời thượng tại Imperia Sky Garden sẽ đạt được khả năng được bốc thăm trúng thưởng thêm một căn hộ cao ốc thời thượng nữa trị giá 2,1 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng mua 1 căn nhưng sẽ đạt được số đỏ được nắm giữ hai căn tại tập hợp căn hộ cao ốc thời thượng thời thượng Vườn chân mây. Bên cạnh đó, nhiều tour du lịch châu Âu, Singapore, Phú Quốc cũng đã được nhận trong lễ mở xuất bán cho các khách hàng số đỏ. Ngoài ra, mọi người tham dự buổi lễ tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội cũng sẽ nhận quà.

Tham dự lễ mở bán chính thức Imperia Sky Garden khách hàng còn được chia sẻ với ca sĩ khách mời Khánh Linh.

Tham dự lễ mở bán chính thức Imperia Sky Garden khách hàng còn được chia sẻ với ca sĩ khách mời Khánh Linh.

Khách hàng đặt mua thành đạt căn hộ cao ốc thời thượng từ nay cho tới khi hết ngày 11/11 sẽ nhận 3 chỉ vàng trị giá 11 triệu đồng cùng một xe gắn máy SH Mode trị giá 55 triệu đồng. Ngoài chính sách quà tặng, chủ đầu tư vẫn áp chế chính sách vay vốn ngân hàng khuyễn mãi thêm tới 75% giá trị căn hộ cao ốc thời thượng, chiết khấu đến 5% giá bán nếu khách hàng giao dịch thanh toán sớm.

Huệ Chi

Thông tin xem thêm liên quan

Call: 0919 88 33 99

Web: Mik.imperiaskygarden.vn

Sưu Tầm: Internet