Chính sách hỗ trợ mua nhà linh hoạt của TNR Goldmark City

Gia đình chị Lan sống trong khu tập thể xuống cấp tại Trung Tự, ĐỐNG ĐA, Hà đã sắp chục trong năm này. “Tường căn hộ cao cấp đây nứt ngang dọc, nước thấm đen từng mảng tường. Nguồn điện thì bất cập định, vừa lo chập cháy, vừa lo loài cái vô ý động vào. Cả khu có tầm khoảng chừng sân chung thì giờ các hàng trà đá, thực phẩm bán tràn lan, trẻ con không có chỗ chạy nhảy”, chị kể. Một môi trường ngẫu nhiên sống mới chất lượng hơn là mơ ước lâu nay của tất cả gia đình chị Lan.

Hình ảnh 1 căn hộ cao cấp đã xuống cấp tại Hà Nội.

Hình ảnh 1 căn hộ cao cấp đã xuống cấp tại Hà Nội.

Gia đình chị Lan là lấy một ví dụ rất nổi bật trong hàng trăm căn hộ cao cấp cũ thuộc diện nguy hiểm, theo số lượng tại thành thị Hà Nội. Kiến trúc lâu đời và lạc hậu, các khu có dự án công trình phụ không khép kín và chia cách riêng biệt. Thêm vào đó, việc tu tạo, bảo trì tưng năm không được quyên lòng túi tiền khiến những căn nhà có ''tuổi tác'' hàng vài chục năm càng ngày càng trở nên nỗi bất an của tổng dân số. Theo các kỹ sư, tình trạng này gây ảnh hưởng rất cao tới chất lượng cao thời buổi dân sinh sống cũng giống cảnh sắc đô thành.

Lo ngại về tiến độ tiến hành khởi công các căn hộ cao cấp mới cũng giống túi tiền là rào ngăn cản khiến không ít hộ gia đình sinh sống như chị Lan e ngại khi muốn tìm đặt môi trường ngẫu nhiên sống mới. Nắm bắt sinh lý này, chủ túi tiền TNR Goldmark City – dự án lớn phía Tây Hà Nội đã đưa ra chương trình khuyến mãi đi liền dành riêng cho những khách hàng có bắt buộc đổi nhà mới đón Tết đang đến. Theo đó, chỉ bắt buộc đóng 20% giá trị căn hộ cao cấp, khách hàng rất có thể ký giao kèo mua bán nắm giữ căn hộ cao cấp tại TNR Goldmark City.

Ảnh 2: Một môi trường ngẫu nhiên sống mới tràn đầy nhựa sống ở TNR Goldmark City

Một môi trường ngẫu nhiên sống mới tràn đầy nhựa sống ở TNR Goldmark City

Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ vay vốn đến 75% giá trị căn hộ cao cấp với lãi vay 0% từ là 12 đến 18 tháng. “Như vậy, khách hàng nhận căn hộ cao cấp về ở vẫn tiếp nối được hưởng lãi vay 0%”, chủ túi tiền cho biết. 

TNR Goldmark City hiện có hai dòng căn hộ cao cấp chính thuộc dòng căn hộ cao cấp ''Dọn về ở ngay'' có khuyến mãi đi liền quà tặng đồ bên trong lên đến 300 triệu đồng. Khách hàng từ khing 50% giá trị sẽ nhận căn hộ cao cấp ở ngay và khuyến mãi đi liền tiến độ thanh toán giao dịch đến 24 tháng.

Bên cạnh đó, dòng ''Căn hộ nghỉ dưỡng'' hiện được chiết khấu tới 8%, đi cùng theo quà tặng đồ bên trong bếp xinh đến 30 triệu. Ưu đãi dành riêng cho những cả gia đình và nhà túi tiền chờ nhận căn hộ cao cấp, dự kiến sẽ bàn giao vào quý hai năm 2019.

Chỉ bắt buộc đóng 20% giá trị căn hộ cao cấp tại TNR Goldmark City, người mua rất có thể dọn về ở ngay

Chỉ bắt buộc đóng 20% giá trị căn hộ cao cấp tại TNR Goldmark City, người mua rất có thể dọn về ở ngay.

Với mức túi tiền từ hai tỷ vnđ, dân sinh sống TNR Goldmark City rất có thể trải nghiệm nhiều tiện ích miễn phí như quy vừa lòng bốn quảng trường lớn xanh mát, hệ thống bốn sky garden trên gác mái, phân khu Sapphire cạnh tranh lành mạnh. Các cả gia đình rất có thể tận dụng không gian này đó làm nơi gặp gỡ và hò hẹn, tiệc BBQ, cà phê ngoài ngẫu nhiên. Ngoài ra còn đạt thêm mỗi căn sinh hoạt hiệp hội cộng đồng dân cư phát triển, được trang bị bàn ghế, máy chiếu nhằm phục vụ các buổi họp hành, chiếu phim cho dân sinh sống.

Bên cạnh đó, các cả gia đình còn hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích gói trọn khác như hệ thống hai bể bơi ở nhà và hai bể bơi ngoài ngẫu nhiên, hệ thống khu chợ, khu chợ tiện ích, ngân hàng, quầy thuốc, trường mầm non, trường liên cấp quốc tế… ngay trong nội khu.

“Người lớn được sống trong 1 không gian cạnh tranh lành mạnh, nhiều cây xanh, trẻ con được chạy chơi trong các khu vui chơi giải trí khuôn viên, quảng trường bát ngát. Cuộc sống ở những căn hộ cao cấp mới sẽ đem đến nhựa sống hoàn toàn mới”, đại diện thay mặt TNR Goldmark City san sẻ.

TNR Goldmark City đang tiến hành chương trình khuyến mãi đi liền dành riêng cho khách hàng có bắt buộc đổi nhà mới đón Tết. Theo đó, chỉ bắt buộc đóng 20% giá trị căn hộ cao cấp, khách hàng rất có thể ký giao kèo mua bán nắm giữ căn hộ cao cấp tại TNR Goldmark City, ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 75% giá trị căn hộ cao cấp với lãi vay 0% từ là 12 đến 18 tháng, nhận quà tặng đồ bên trong lên đến 300 triệu VNĐ.

Bên cạnh đó, khác hàng còn đạt thêm cơ hội bốc thăm trúng thưởng hàng loạt giải thưởng lớn vào ngày 31/12 như xe car Madza 3, xe gắn máy Vespa, máy tính bảng Iphone…

Thông tin về dự án, khách hàng xem tại:

Trang web: http://goldmarkcity-tnr.com.vn/

Call:  0972 481 136 hoặc 0914 55 99 33 

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet