Cát Tường Phú Hưng – không gian sống cao cấp tại Bình Phước

Vị trí độc đắc

Toạ lạc trước mặt quốc lộ 14(tuyến tránh), đường Trường Chinh (kéo dài) và tỉnh lộ ĐT.741 , Cát Tường Phú Hưng nắm giữ địa thế lý nghĩ đó ngay tại chiếc rốn Bình Phước. Thiết kế nội khu dự án chú trọng những mảng xanh lành mạnh. Không gian đơn lập, an toàn tốt cũng là những đặc quyền dành riêng của dân số Cát Tường Phú Hưng.

polyad

Phối cảnh Đại lô Danh Nhân trong khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

Từ chiếc rốn dự án, dân số cũng đều nắm giữ thể di chuyển tiện nghi tới các cơ quan hành chính. Mọi hy vọng thiết yếu từ giáo dục, y tế đến mua sắm và giải trí, được có thể đáp ứng và mãn nguyện chóng vánh bởi bổ ích gần kề như: khu chợ Co.opmart Đồng Xoài, Vincom Plaza, chiếc rốn thương mại chuyên dịch vụ ITC, khám đa khoa đa khoa Hoàn Mỹ, trường THPT chuyên Quang Trung, trường CĐ Y Tế Bình Phước, trường CĐ Sư Phạm,

Cư dân dự án có thể tiện nghi di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… kênh qua hệ thống giao thông như: đường QL.14, QL.13, ĐT.741, cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc tp hcm – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư và làn phân cách đường đi tàu xuyên Á đi ngang qua cửa khẩu Hoa Lư được dựng nên trong chu trình tới sẽ là cầu nối giao thương mua bán giữa tp hcm, miền Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ với những tỉnh Tây Nguyên và Campuchia.

Với quy mô 92,7 ha, chủ đầu tư Cát Tường Phú Hưng dành gần 50% diện tích quy hoạnh để cách tân và phát triển mảng xanh và các dự án công trình công cộng phục vụ dân số. Đan xen giữa những khu mái ấm phố liên kế sang trọng là công viên, rừng hoa và thảm cỏ, tổng thể cho ra một hệ sinh thái xanh gần cận, giao hòa với cây xanh đột nhiên.

Tiện ích giàu có và đa chủng loại, cách tân và phát triển

Cư dân Cát Tường Phú Hưng được kế thừa hệ thống bổ ích giáo dục, y tế chất lượng tốt cao ngay trong công viên khu đô thị như: trường mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường tiểu học Nhân Văn, khám đa khoa đa khoa Phước Bình. Hai chiếc rốn thương mại chuyên dịch vụ Thiên Kim (quy mô 1,4ha) và Ngân Phát (quy mô 2,8ha) sẽn mang lại những mặt hàng, chuyên dịch vụ, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, hệ thống an toàn được chú trọng với camera 24/24 và hàng ngũ an toàn luôn túc trực.

polyad

2 chiếc rốn thương mại chuyên dịch vụ quy mô hơn 4,2 ha có thể đáp ứng và mãn nguyện hy vọng cuộc sống của phần lớn dân số Cát Tường Phú Hưng.

Điểm nhấn về bản vẽ gây dựng cảnh quan trong dự án là công viên Thế giới di tích bản vẽ gây dựng The Destina rộng 2,1 ha. Đây là 1 trong những trong những số quần thể di tích bản vẽ gây dựng phương Tây được làm lại sinh động với chẳng phải ít các chi tiết. Cách đó không xa là công viên Thế giới điện ảnh The Angel rộng 1,8 ha, một quy hợp vui chơi giải trí dành riêng cho mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, dân số có thể hưởng thụ khoảng trống loe phục vụ các lịch trình lớn tại trung tâm vui chơi quảng trường Ánh Sáng, đại lộ Danh Nhân và đại lộ Khải Hoàn. 

Cơ hội đầu tư có lời cho khách hàng

“Cát Tường Phú Hưng là sự việc hòa quyện của cây xanh đột nhiên thơ mộng, bản vẽ gây dựng rõ đường chỉ nét và bổ ích cách tân và phát triển, là 1 trong những điểm đến vui chơi giải trí đầy ham thích”, đại diện thay mặt chủ đầu tư nói. 

Với nhiều cùng theo với tận dụng điểm mạnh, Cát Tường Phú Hưng có phần lớn kỹ sư bđs địa ốc đánh giá là cơ hội đầu tư tốt làm căn hộ cao ốc thời thượng và hoặc buôn bán có lời. Thị trường bđs địa ốc tại Bình Phước một số năm trở lại đây cũng đều nắm giữ nhiều bước cách tân và phát triển hùng cường, để lại ấn tượng ấn bằng những dự án lớn. 

polyad

Cát Tường Phú Hưng rồi sau đón hàng chục lượt khách hàng chuyến tham quan hàng tuần. 

Chủ đầu tư cho biết khu đô thị phức hợp, cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sẵn sàng chính thức mở bán đợt đầu tiên với giá từ 745 triệu đồng mỗi nền. Phương thức giao dịch linh hoạt giúp khách hàng chỉ có trả tiền trước 50%, phần còn sót lại giao dịch đều trong 24 tháng kèm nhiều quà tặng gây thiện cảm với tổng mức hơn 6,5 tỉ đồng. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet