Bất động sản cho khách du lịch thay đổi diện mạo Lào Cai

Vị thế “đầu tàu” Tây Bắc

Thời kỳ mới tái lập, Lào Cai luôn ở phía trong bản kê những tỉnh khắc nghiệt nhất cả nước. Năm 1991, 87% số xã, phường, thị trấn Lào Cai không vô nguồn; 170.000 người mù chữ, 60% trẻ nhỏ chưa được đến trường; 54% hộ nghèo đói…

Nhờ tiềm lực sẵn có cùng ý chí kiên tâm, Lào Cai hiện đã hiện đại vượt bậc, lượm lặt nhiều thành công và đạt nhiều thành tựu trên lĩnh vực. Năm 1991, GDP bình quân đầu người của tỉnh đạt 0,5 triệu vndồng, đến năm 2017 đã chiếm lĩnh 52,1 triệu vndồng, cao thứ hai trong tỉnh khác vùng núi Tây Bắc.

Trong định hướng hiện đại, Lào Cai luôn khẳng định chuyến tham quan là “mũi nhọn” trong hiện đại kinh tế. Tính riêng năm 2017, Lào Cai đón 3.503 triệu lượt khách chuyến tham quan, gấp 18 lần năm 2000 và gấp 175 lần năm 1991. Tỉnh gắng gượng và chăm chỉ đến năm 2020 thu hút 5 – 6 triệu hành khách và cơ cấu chuyến tham quan trong GDP đạt 30%.

Lãnh đạo tỉnh cũng chỉ đạo các căn ban đẩy mạnh hiện đại phòng ban hạ tầng, khuếch trương chất lượng cao chuyên dịch vụ để ngành chuyến tham quan tại Lào Cai ngày càng có nét.

polyad

Chợ Du lịch Lào Cbạn đang nằm trong độ tuổi hoàn thiện phần thô, đã xây dựng đến tầng 3.

Gần đây, Chợ chuyến tham quan tột đỉnh cao vùng biên (tiền thân là Chợ Phố Mới Lào Cai) đang hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời hạn 2019. “Tổ liên hợp chợ hi vọng cống hiến hiện đại dung mạo khu đô thị ở đây, tiến tới địa vị 'đầu tàu' vùng biên cương phía Tây Bắc tổ quốc”, chủ đầu tư chi tiêu nhận định. 

Chợ Du lịch – điểm chuyến tham quan tiện nghi cho hành khách 

Tọa lạc tại đường Nguyễn Huệ, phố xá Lào Cai, Chợ chuyến tham quan nắm giữ bốn trước mặt bao bọc khắp hướng đi ra ngoài đại lộ, gần Ga Lào Cai và nhiều phòng phát hành chính tỉnh. Đây cũng chính là tuyến đi mà khách chuyến tham quan đến Sapa và các điểm chuyến tham quan tâm linh đều đi ngang qua.

Chợ chuyến tham quan do Chủ đầu tư chi tiêu Hợp tác xã Đầu tư xây dựng và Quản lý khẩn hoang chợ Cường Phát xây dựng. “Dự án là sự kết liên hợp hài hoà giữa những nét duyên dáng của chợ bản sắc hoà quyện cùng những hình họa đậm nét, cấp cao của khoảng trống mua sắm và sàng lọc hiện đại”, đại diện thay mặt chủ đầu tư chi tiêu biểu đạt. 

polyad

Chợ Du lịch Lào Cai khi đã hoàn thiện hi vọng hiện đại dung mạo cho Thành phố Lào Cai.

Theo chủ đầu tư chi tiêu, công trình xây dựng được nghiên cứu kỹ từ khâu chọn đất đai, thiết thế, thi công đến sàng lọc các tiện ích nhằm chuyên để sử dụng cho đa dạng đòi hỏi của dân địa phương, khách chuyến tham quan và tiểu thương tại chợ.

Dự án có kiến thiết hợp lý với hàng chục ngàn món đồ, 66 kiot với 5 tầng tại mặt phí ngoài ẩm thực xếp đặt hài hòa và liên hợp lý, khoảng trống trưng bày đẹp mắt và kho chứa hàng bao bọc khắp. Bên trong lõi chợ là 557 điểm bán sản phẩm với hai trước mặt giúp tiểu thương tiện nghi đi tới khách hàng và tận dụng lợi thế với tận dụng lợi thế buôn bán.

polyad

Tầng hầm gửi xe quy mô lớn hiện đại kết liên phù hợp với khu chuyên dịch vụ chuyên để sử dụng cho khách chuyến tham quan 24/24h.

Tổ liên hợp Chợ cũng đưa đến cho hành khách nhiều chuyên dịch vụ như ẩm thực đặc sản nổi tiếng vùng miền, khu hải sản tươi sống, bể bơi 4 mùa, chuyên dịch vụ spa, gym, karaoke, cafe, bar, rạp chiếu phim…

Ngoài ra, Chợ Du lịch cũng giải quyết và xử trí đòi hỏi việc làm cho tổng cộng lượng dân sinh địa phương, cống hiến tạo động lực gọi mời kinh tế, văn hoá, xã hội nói chung và ăn mặc mạo trung ương phố xá Lào Cai kể riêng. 

Chợ Du lịch Lào Cai hi vọng mang tới một hơi thở mới cho cảnh sắc giáo khu cũng giống các lề thói, nếp sống của ngừơi dân vùng bản. Theo chủ đầu tư chi tiêu, dự án không cử động sản nhà đất khi hoàn thiện và bước tới hoạt động sẽ khiến không khí ở đây trở thành đông đúc, đông đúc hơn.

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet