Banyan Tree Residences Lăng Cô kiến tạo phong cách sống thượng lưu

Thị trường bđs nhà đất nghỉ dưỡng đang không chỉ là sức nóng về con số dự án, mà còn rõ đường chỉ nét hơn trong phân khúc mặt hàng. Có những dự án tụ tập vào triển vọng sinh lãi tối đa trong ngắn hạn, song cũng rất có thể phát triển ra hàng khuynh nhắm tới độ quý và hiếm vững bền và kiên cố lâu dài, lâu dài.

Banyan Tree Residences Lăng Cô là 1 trong các số trong số dự án gây thiện cảm mối liên quan của người thành công có mong mỏi về “mái nhà thứ 2”.

Theo thử nghiệm của Laguna Lăng Cô – chủ đầu tư chi phí dự án, với phân khúc này, khách hàng tìm kiếm mặt hàng có bản sắc tiêu biểu trông rất đặc biệt, với lợi thế phong thuỷ, cảnh quang ngẫu nhiên, điểm trang cao trong bản vẽ thiết kế xây dựng – thiết kế xây dựng nội thất bên trong, kế bên khối hệ thống bổ ích thời thượng.

Góc nhìn từ ban công của 1 trong các 40 nhà biệt thự tựa núi - hướng biển có bản vẽ thiết kế xây dựng rõ đường chỉ nét, hài hoà giữa điểm sáng bom tấn của vịnh Lăng Cô.

Góc nhìn từ ban công của 1 trong các 40 nhà biệt thự tựa núi – hướng biển có bản vẽ thiết kế xây dựng rõ đường chỉ nét, hài hoà giữa điểm sáng bom tấn của vịnh Lăng Cô.

“Là mái nhà thứ 2 nên mặt hàng thường phản chiếu tính tình, điểm trang và lối sống của chủ nhân thay vì tiện nghi dành riêng cho kim chỉ nam kinh tế”, đại diện của Laguna Lăng Cô nói.

Bắt đúng xu khuynh nhắm tới mang âm hưởng sống mới theo giai tầng của giới thượng lvới lợi hành tinh, 40 nhà biệt thự biển mang tên thương hiệu Banyan Tree Residences, thuộc khu phức đúng theo nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên – Huế nhắm tới phân khúc những người thành công tại Việt Nam.

Tiện nghi, hít thở nhưng giàu bản sắc, các nhà hít thở dự án đã mang văn hoá Việt và cung đình Huế vào mỗi nhà biệt thự Banyan Tree Residences.

Tiện nghi, hít thở nhưng giàu bản sắc, các nhà hít thở dự án đã mang văn hoá Việt và cung đình Huế vào mỗi nhà biệt thự Banyan Tree Residences.

Banyan Tree Residences là tên thường gọi thương hiệu chỉ dành riêng cho các bđs nhà đất nghỉ dưỡng cao nhất của Tập đoàn Banyan Tree. Hiện công ty lớn này sở hữu và vận hành 41 khu nghỉ dưỡng – khách sạn, 72 gallery, 60 vai trung phong chuyên dịch vụ spa, nhiều vai trung phong mua sắm chọn lọc và các sân golf tại 28 nhà nước. Riêng nhà biệt thự biển giai tầng mang tên thương hiệu Banyan Tree Residences, công ty lớn có một0 dự án tại Mexico, Australia, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Một trong số lý do khiến giới thượng lvới lợi hành tinh thích thú Banyan Tree Residences vì tên thương hiệu đồng bộ chiến lược hít thở vững bền và kiên cố lâu dài trong chuyến du lịch, kiến tạo những khoảng không sống bóng nhoáng nhưng hòa đúng theo với môi trường ngẫu nhiên ngẫu nhiên, tôn kính bản sắc văn hóa, độ quý và hiếm bản làng, độ quý và hiếm nhân văn.

Đề cao tính riêng tây và những dùng thử đặc biệt để lấy đến cho chủ nhân hoặc quý khách những chốc lát kỷ niệm.

Đề cao tính riêng tây và những dùng thử đặc biệt để lấy đến cho chủ nhân hoặc quý khách những chốc lát kỷ niệm.

“Thương hiệu đã kết nối một hiệp hội bao la từ các nhà đầu tư chi phí và quý khách yêu chuộng mang âm hưởng sống rõ đường chỉ nét với niềm tin trách nhiệm thâm thúy. Mỗi mặt hàng của Banyan Tree Residences đều giúp lấy lại nguồn cảm hứng, chiến lực trong mát và tích cực, kết nối con người với cây xanh ngẫu nhiên và di sản niềm tin”, đại diện chủ đầu tư chi phí bày tỏ.

Tại Việt Nam, Banyan Tree Residences sở hữu 1 số trong các với lợi thế cạnh tranh đối đầu khi đối chiếu với những dự án cùng phân khúc trên thị phần chi tiêu và sử dụng. Tiêu biểu là bổ ích và cơ hội từ dự án lớn Laguna Lăng Cô. Đây là khu phức đúng theo có tổng vốn đầu tư chi phí 2 tỷ đôla Mỹ, trên tổng quy mô 280 hecta, gồm các khu khách sạn, nhà biệt thự biển, khu họp báo hội nghị, vui chơi giải trí, thể thao, giải trí, mua sắm chọn lọc, golf, casino và đồng loạt hoạt động giải trí, khuôn khổ đa dạng và giàu có khác. 

Sân golf 18 hố tại Laguna Lăng Cô trở nên điểm đến chọn lọc kim chỉ nam của người tình golf trong nước lẫn quốc tế.

Sân golf 18 hố tại Laguna Lăng Cô trở nên điểm đến chọn lọc kim chỉ nam của người tình golf trong nước lẫn quốc tế.

Thời điểm này, với mọi khuôn khổ đã hoàn tất, Laguna Lăng Cô đã trở nên điểm đến chọn lọc mới của quý khách quốc tế lẫn trong nước. Sân golf 18 hố được làm bài bản và chuyên nghiệp còn đang là vấn đề hẹn của những “fan hâm mộ golf”, từ những giải đấu tin cậy tới các trò chơi nghiệp dư. Laguna Park Homes được yêu chuộng cho kỳ nghỉ mát quý vị. Khách sạn Angsana có thể đáp ứng mong mỏi của giới quý khách non nớt, chuyến du lịch theo nhóm nhỏ hoặc theo đoàn. Các nhà biệt thự biển Banyan Tree Residences là nơi để đi về của những chủ nhân thành công hoặc những quý khách thượng lưu sau khoảng thời kì bận rộn.

Thanh Thư

Thông tin còn nữa nhà biệt thự biển Banyan Tree Residences – Laguna Lăng Cô, liên quan đơn vị phân phối độc quyền SmartRealtors, hotline: 0909 80 39 39.

Sưu Tầm: Internet