Ba lợi thế của căn hộ dưới 2 tỷ đồng tại Diamond Center

Với số chi phí tích trữ rất ít, việc các gia đình trẻ tìm đặt được nhà dân có thể đáp ứng và thỏa mãn lời xin là điều rất khó dàng. Tuy vậy, theo kỹ sư, với ngân sách chi tiêu từ là một trong các – 1,5 tỉ đồng, khách hàng vẫn rất có thể mua được nhà dân tốt, có thể đáp ứng và thỏa mãn đủ về an ninh, tiện ích…nếu biết cách lựa chọn.

Nhu cầu thị trường ở khân phúc nhà dân nhàng nhàng dành riêng cho những gia đình trẻ là kha khá lớn  nhưng lúc này rất ít doanh nghiệp được coi dám hy sinh doanh thu để đầu tư ngân sách chi tiêu mảng sản phẩm này. 

Xác định sẽ lấn sân vào có thể đáp ứng và thỏa mãn mảng thị trường còn thiếu,  Công ty Nhà Mơ vừa trình làng thị trường tháp Diamond Center  thuộc khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside,  Tây Nam THÀNH PHỐ TP HCM với giá chỉ từ là một trong các,2 tỉ đồng các căn cho dù có hai buống ngủ, hai phòng tắm.

Dự án được coi khá cạnh tranh đối đầu dựa trên ba ưu thế về khoảng trống, tiện ích và sự uy tín từ chủ đầu tư ngân sách chi tiêu. 

Không gian thông thoáng

Tháp sở hữu hai mặt trước đường Nguyễn Văn Linh – Phạm Thế Hiển, nằm trong khu cư dân đông đúc lớn của khu vực q.8 rộng đến 51ha, bao bọc bởi khuôn viên ven sông xanh mát.

3 tiêu chuẩn vàng tìm đặt nhà dân (xin bài edit)

Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside nằm trong khu cư dân đông đúc quang trọng nhất q.8 rộng đến 51ha. Ảnh: Dream Home

Tiện ích phù thích hợp

Diamond Center sở hữu hàng loạt các tiện ích trở nên tân tiến, phù thích hợp lời xin phần lớn gia đình trẻ. 

3 tiêu chuẩn vàng tìm đặt nhà dân (xin bài edit) - 1

Sảnh đón dành riêng cho những cư dân Dream Home Riverside. Ảnh: Dream Home.

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án bđs nhà đất cơ sở hạ tầng trung tâm cũng rất được nhanh lẹ triển khai theo từng thời kì như Dự án tuyến metro số 4, kết nối khu Nam với những quận trung tâm có vốn đầu tư ngân sách chi tiêu lên đến 97.000 tỉ đồng; Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư ngân sách chi tiêu gần 2.600 tỉ đồng.

Ngoài ra, các dự án bđs nhà đất lan rộng đường Trịnh Quang Nghị 60m, kết nối đường Vành đai 2; Dự án cầu Bình Tiên, dịch chuyển bến xe miền Tây về khu E đường Nguyễn Văn Linh…cũng góp sức càng ngày càng tăng tiện ích đường xá cho khu vực. 

Uy tín chủ đầu tư ngân sách chi tiêu

Thời gian qua, chủ đầu tư ngân sách chi tiêu Nhà Mơ khẳng định hãng hiệu qua các sản phẩm chất lượng có mức ngân sách chi tiêu hài hòa và thích hợp lý trên thị trường mang hãng hiệu Dream Home như Dream Home Luxury (bàn giao năm 2015) và Dream Home Residence (bàn giao năm 2017). Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu cho thấy hiện tỷ lệ doanh thu của hai khu căn hộ dân này tăng 50% khi đối chiếu với thời điểm công ty chính thức mở bán.

“Sự thành đạt của Nhà Mơ qua ba dự án bđs nhà đất hồi xưa là nhờ sự chưa hẳn như, tối ưu trong từng sản phẩm và chào đời đúng thời điểm. Hai tháp Emerald và Sapphire thuộc Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside cho thấy nhà dân phân khúc nhàng nhàng khá luôn thu hút ánh nhìn các gia đình trẻ”, ông Nguyễn Tri Nhân, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhà Mơ cho thấy. 

Ông Nhân cũng giao lưu tháp Diamond Center cung cấp tiện ích nội khu đầy đặn, khép kín, không gian sống tốt, mức ngân sách chi tiêu hài hòa và thích hợp lý và phương thức thanh toán chuyển động biến hóa linh động…

Hà My

Thông tin liên can:

SĐT: 0906 9393 21 – 0906 9393 62

Trang Website www.dreamhomeriverside.vn

Sưu Tầm: Internet