Apec Group phát triển căn hộ cao cấp tại Bắc Giang

Phong lối sống hạng thượng lưu với mỗi phòng hộ cao cấp đến từ các thành phố đổi thay hệt như New York, London, Seoul… đem tới tiêu chuẩn sống mới cho thị phần tiêu dùng bất động đậy sản địa ốc tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam.

Ngay tại T.Bắc Giang – thị phần tiêu dùng trước nay vốn được nhìn nhận là khá truyền thống, căn bản tập trung ở phân khúc thị phần tiêu dùng đất lô nền thì 1 số ít năm trở xuống đây, bức họa bất động đậy sản địa ốc của thành phố đã dần đổi thay. Đáng chú trọng là việc phát triển ra của chủ đầu tư giá thành Apec Group, 1 số ít công ty mở màn đổi thay căn hộ cao cấp cao cấp với quy đoàn kết căn hộ cao cấp hạng thượng lưu Apec Aqua Park – dự án công trình với mẫu thượng lưu mới tại bản địa.

polyad

Không gian sống quý phái ở Apec Aqua Park. 

Tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, cái nôi thành phố T.Bắc Giang, căn hộ cao cấp hạng thượng lưu Apec Aqua Park phát triển ra thị phần tiêu dùng trong năm cuối năm 2018.

Nằm trong tòa tháp nghìn tỷ cao 29 tầng của T.Bắc Giang do Apec Group làm chủ đầu tư giá thành và công ty du học bóng giáng thiết kế và xây dựng tên tuổi toàn cầu PTW Architects tư vấn, mỗi phòng hộ Apec Aqua Park gây ấn tượng với khách hàng nhờ khoảng không sống quý phái và dễ ợt kĩ thuật đúng cách dán căn hộ cao cấp 5 sao.

Tại đây, mỗi phòng hộ đều được hoàn thành xong theo tiêu chuẩn cao cấp. Các thiết bị, vật liệu được lực lượng nhà bóng giáng thiết kế và xây dựng nghiên cứu và thanh tra, sàng lọc từ các tên thương hiệu bom tấn toàn cầu, đem đến sự quý phái và dễ ợt cho các người dùng.

Nhờ hàng loạt khe sáng và cửa đón gió được sắp đặt ma lanh, mỗi phòng phòng của Apec Aqua Park luôn sáng sủa và chan chứa độ sáng thốt nhiên, đảm bảo đối khống chỉ khí, tạo xúc cảm thư thái cho các thành viên trong nhà.

Chủ đầu tư giá thành nhận định, khoảng không gian lành mạnh và sự yên tĩnh, riêng tư là vấn đề cộng khiến mỗi phòng hộ chiếm cảm tình của khách hàng, đặc biệt là khách hàng lớn tuổi. Các những tác nhân về feng shui cũng khá được ứng dụng xuyên thấu, sử dụng những gam sắc sinh vượng… mang lại sự gặp sự may mắn tài lộc, tài phúc cho chủ nhà.

polyad

Các khung cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài rộng và nối dài từ sàn tới xà nhà – cá biệt của mỗi phòng penthouse cao cấp tại Seoul, New York, London… được ứng dụng nhằm mang lại cái nhìn thoáng rộng, bao quát toàn cảnh thành phố.

Với vị trí dễ ợt, kiến thiết những tầng lớp, trang thiết bị dễ ợt, chất lượng tốt chuyên dịch vụ làm chủ, làm chủ quốc tế và chuỗi hữu hiệu xuất chúng, căn hộ cao cấp hạng thượng lưu Apec Aqua Park được nhìn nhận là sàng lọc an cư thích đoàn kết của không ít gia đình khá giả.

Dự án còn sở hữu khối hệ thống chuyên dịch vụ 5 sao do công ty làm chủ quốc tế làm chủ. Đó là chuỗi nhà hàng siêu thị quán ăn lắng đọng tinh tuý nhà hàng siêu thị Á – Âu, bể bơi vô cực và skybar trên cao, chuyên dịch vụ spa và gym, bồn tắm hơi Jim Jii Bang, cái nôi thương mại chuyên dịch vụ, shophouse, cái nôi họp báo hội nghị đổi thay có thể đáp ứng các sự kiện hội đàm, giao thương quốc tế.

Với trường măng non Montessori lập trình trong công viên dự án, các cư dân nhí Apec Aqua Park có cơ hội đeo đuổi giáo dục nước nhà quốc tế với chương trình học tiên tiến. Trẻ được khích lệ niềm tin đổi thay sở trường, năng lượng bản thân và thông thạo tối thiểu hai ngữ điệu từ nhỏ.

polyad

Trường măng non quốc tế – nơi khởi đầu thích đoàn kết nhất cho con. Thông tin tỉ mỉ dự án: http://aquapark.com.vn/. SĐT: 0911 811 833

Apec Aqua Park cũng là nơi lắng đọng hiệp hội cư dân văn minh, với những chính trị gia, lái buôn, các ông lớn hay những tầng khóa học thức như giáo sư, tiến sĩ, những người dân có tầm ảnh hưởng tác động trong xã hội. Tại đây, các cư dân rất có chức năng kết nối, mở rộng mối liên quan và tìm kiếm cơ hội hiệp tác làm ăn qua các hoạt động bài luận, gắn bó.

Chủ đầu tư giá thành hi vọng, Apec Aqua Park sẽ đổi thay khái niệm về bóng giáng sống của giới thượng lưu và trở nên với mẫu cho cuộc đời giàu sang tại T.Bắc Giang.

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet