An Khang Villa – biệt thự hướng hồ dành cho doanh nhân thành đạt

Sở hữu biệt thự hạng sang được gọi được coi là một trong nhiều ít thành phần thành lập địa vị cho giới người buôn bán thành đạt, không chỉ là ở Việt Nam mà còn phải nằm trên hành tinh. Nhằm mãn nguyện lời xin kiếm tìm nơi định cư trang trọng của giới nhà giầu, nhiều chủ đầu tư đã dự vào phân khúc trọng điểm thương mại tiêu dùng thời thượng này bằng những dự án bất động sản địa ốc có lập trình, có ích, quy hướng cảnh quan… sự so sánh. 

Trong đó dự án bất động sản địa ốc biệt thự hạng sang An Khang Villa do tập đoàn Nam Cường tiến hành tiêu biểu trông rất nổi bật nhờ lập trình trang trọng, thành lập giai tầng, có ích tối tân kết thích hợp hơi hướng sống gần cận các lá cây và rễ tự nhiên, có ích cho việc khỏe mạnh.

An Khang Villa - biệt thự hạng sang hướng hồ dành riêng cho người buôn bán thành đạt - TA làm giúp chị nha

Thiết kế trang trọng của biệt thự hạng sang An Khang Villa.

Dự án biệt thự hạng sang An Khang Villa tọa lạc trong khu đô thành Dương Nội, phía Tây Hà Nội. Khu vực này được mệnh danh là lá phổi xanh của phố xá Hà Nội nhờ cảnh quan tự nhiên bạt ngàn, hệ thống có ích ăn khớp, hài hòa với những lá cây và rễ tự nhiên. 

Điểm nhấn của khu đô thành Dương Nội là khuôn viên thiên văn chương ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á với diện tích quy hoạnh 12ha, diện tích quy hoạnh mặt nước 6ha. Đây sẽ là khoản không gian dùng thử lý nghĩ đó cho dân cư cư dân, đem lại giá trị thực tiễn cao về giáo dục và thư giãn.

Riêng An Khang Villa được coi là phân khu đẹp nhất trong khu đô thành Dương Nội bởi dãy biệt thự hạng sang vuông vắn, có ánh nhìn hào phóng. Các căn biệt thự hạng sang sở hữu 2-3 mặt ra vào rộng thoải mái cùng cơ sở hạ tầng phòng ban giao thông nội khu đã hoàn mỹ. Đây cũng là phân khu có địa thế sớm nhất với mặt đường Tố Hữu, cùng theo đó có tầm khoảng chừng lùi hài hòa để né khói bụi và tiếng ồn từ dãy phố chính.

Biệt thự có các tuyến hành trình trước, sau quy hướng tối tân, phủ bóng mát trái, lấy lại ánh nhìn hào phóng cho chủ gia đình.

Biệt thự có các tuyến hành trình trước, sau quy hướng tối tân, phủ bóng mát trái, lấy lại ánh nhìn hào phóng cho chủ gia đình.

Dự án có quy mô 395 căn biệt thự hạng sang diện tích quy hoạnh đa chủng loại từ là một trong58m2 đến 352m2, hai mặt ra vào với tuyến hành trình trước rộng 11,5m, tuyến hành trình sau rộng 7m, vừa bảo hiểm an toàn dễ chơi khi dự vào phòng ban giao thông vừa bảo hiểm an toàn riêng lẻ cho chủ gia đình.

Hiện quỹ căn còn lại của An Khang Villa không còn nhiều. Các dãy phố được hoàn mỹ và cư dân đã dọn về ở, hình thành dân cư văn minh giai tầng.

Trong công tác ưu đãi của Tập đoàn Nam Cường, khách hàng mua 1 trong những 1một căn biệt thự hạng sang nổi bật của bảng hàng sẽ nhận ngay tiền mặt lên tới một tỉ đồng tại thời điểm ký hiệp đồng. Trường thích hợp khách hàng giao dịch thanh khoản sớm sẽ nhận ngay chiết khấu 8% cho số ngày và số tiền giao dịch thanh khoản trước hạn, trừ trực tiếp vào thời điểm giao thương mua bán.

Đại diện chủ đầu tư nhận định việc sở hữu biệt thự hạng sang An Khang Villa với địa thế tốt cùng phần lớn với tận dụng lợi thế xuất chúng được coi là một trong nhiều ít cách tôn vinh địa vị của hơi nhiều người thành đạt, cầm đầu thiên hướng.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet