Alpha King ra mắt căn hộ mẫu Centennial Ba Son

Nội thất từ những nhãn hiệu lên rất cao nhất trời đất

Gần 1.400 quan khách, doanh nhân trong và trời đất đã tham gia lễ tung ra căn hộ thời thượng mẫu Centennial diễn ra vào trong ngày 5/1 tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, Q.1, thành phố tp hcm, ngay cái nôi vùng đất Ba Son lịch sử dân tộc bản địa.

polyad

Ông Samson Ngov – Giám đốc kiến thiết người Pháp của dự án san sẻ, mách bảo về khoản không gian điểm tô nội thất bên trong sang trọng bên phía trong căn hộ thời thượng Centennial.

Khu căn hộ thời thượng mẫu kiến thiết xây dựng ngay trong công viên sát dự án căn hộ thời thượng siêu sang Centennial 46 tầng, dự án công trình do chủ đầu tư không cử động sản địa ốc quốc tế Alpha King dành nhiều nhiệt huyết hít thở. Với tôn chỉ thừa kế di tích, kiến tạo tương lai, dự án hứa hẹn biến thành kiệt tác bản vẽ kiến thiết xây dựng đầy tính nghệ thuật, góp thêm phần kiến tạo điểm đến chọn lựa quốc tế của thành phố tp hcm trong tương lai gần.

Khu căn hộ thời thượng mẫu gồm ba căn hộ thời thượng được đầu tư, chăm bỡm kỹ lưỡng với bóng giáng kiến thiết độc đáo, sử dụng các nhãn hiệu giao trả du nhập của Miele của Đức với trên 115 năm hoạt động, Franke của Thụy Sỹ hay Delta của Mỹ mang lại khoản môi trường sống rõ nét và giai tầng cho chủ nhân. Nhiều sản phẩm nội thất bên trong được cung cấp bởi Eurasia Concept – một đôi công ty phân phối chính thức của các nhãn hiệu nội thất bên trong và vật phẩm điểm tô thời thượng, xa xỉ nhất trên trời đất.

polyad

Nội thất căn hộ thời thượng mẫu hai phòng ngủ điểm tô rõ nét với sắc màu ấm áp và vận động linh hoạt.

Tại lễ tung ra, đích thân các kỹ sư kiến thiết căn hộ thời thượng Centennial trực thu nhậnyết minh, mách bảo còn nữa về những độ quý và hiếm độc đáo của căn hộ thời thượng. Ông Samson Ngov và bà Tzu Yin Lu đều là những nhà kiến thiết tài ba với hàng trăm năm hiểu biết kiến thiết cho hàng loạt dự án khách sạn 5 sao, khu nghỉ ngơi, clubhouse và căn hộ thời thượng hạng thượng lưu trên trời đất.

“Thừa hưởng hiểu biết kiến thiết nội thất bên trong cho nhiều dự án khách sạn, resort 5 sao trên trời đất, Centennial đó chính là khả năng giúp chúng tôi góp thêm phần đem tới cho Việt Nam một dự án đạt đúng điệu bình an và giai tầng quốc tế. Centennial sẽ thực thụ đáng được biến thành một đôi dự án công trình biểu tượng mới của TP.HCM”, ông Samson Ngov san sẻ.

polyad

Phòng ngủ sang trọng trong căn hộ thời thượng mẫu ba phòng ngủ được thêm cái nhìn thoáng đạt hướng ra sông Sài Gòn.

Không gian sống thời thượng giữa Sài Gòn

Sự đầu tư công huân về nội thất bên trong và rõ nét trong từng đường chỉ nét kiến thiết của các phòng hộ mẫu Centennial đã đoạt được các vị khách tạo ra trong buổi lễ khai trương chính thức mở bán.

Các căn hộ thời thượng Centennial có kiến thiết trần cao kết kết hợp khối hệ thống cửa kiếng trong quãng, giúp chủ nhân của ngôi nhà nhìn ngắm toàn cảnh thành phố về buổi tối long lanh ánh đèn. Alpha King ốp toàn trang toà nhà kính hộp 8 lớp Laminated Triple Low-E với hiệu quả truyền ánh nắng bỗng dưng vào trong nhà, hạ nhiệt, dành dụm năng lượng và ngăn tia UV, đỡ đần sức khỏe. 

polyad

Ông Victor Nguyễn đánh giá cao kiến thiết của dự án Centennial. Adress Địa chỉ: số 2, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, Q.1, thành phố tp hcm. Điện thoại: 0902918886. Trang web: http://centennialsaigon.com.

Ông Victor Nguyễn – doanh nhân người Mỹ gốc Việt đang hoạt động tại thành phố tp hcm, cho biết đang tìm kiếm 1 căn hộ thời thượng ở cái nôi thành phố và khá ấn tượng với các phòng hộ mẫu.

“Tôi đánh giá cao bản vẽ kiến thiết xây dựng độc đáo và kiến thiết nội thất bên trong rõ nét của căn hộ thời thượng Centennial. Đây được xem là ưu tiên của tôi trong các việc chọn lựa nơi định cư giai tầng tại thành phố tp hcm”, ông Victor Nguyễn san sẻ. 

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet