3 yếu tố thúc đẩy tiềm năng bất động sản Hạ Long

Quy hoạch cơ sở hạ tầng ăn khớp

Tháng 2 vừa mới rồi, Thủ tướng đã kiểm duyệt gánh nặng chỉnh dốn quy hướng chung lập trình sẵn khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Động thái này một lần nữa tạo sức hút cho tỉnh trọng điểm kinh tế Đông Bắc trong giới giá cả không cử động sản.

Song song đó, tuyến cao tốc dài nhất Quảng Ninh, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã chính thức khởi công từ ngày 3/4. Đây là dự án bđs cơ sở hạ tầng trị giá nửa tỷ USD (hơn 11.000 tỷ đồng), được xem là mảnh để ghép kế đến đầy đủ hệ thống cao tốc kết nối xuyên vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc, gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Trước đó, phi trường nước ngoài Vân Đồn sau 3 tháng hoạt động giải trí đã đón hơn 36.000 lượt khách. Trong khi, lượng khách nước ngoài qua cảng tàu khách nước ngoài Hạ Long tính cho tới khi kết thúc tháng 3 cũng đạt 34.456 lượt. Ở địa thế chiếc rốn của tỉnh đồng thời là địa danh nổi tiếng trong thập niên trước, Hạ Long được xem là một trong trong các số trong các cương vực hưởng lợi tối đa.

Sân bay nước ngoài Vân Đồn đặt bàn chân tới hoạt động giải trí đã bổ trợ tích cực và trong lành cho tour cao điểm Quảng Ninh.

Sân bay nước ngoài Vân Đồn đặt bàn chân tới hoạt động giải trí đã bổ trợ tích cực và trong lành cho tour cao điểm Quảng Ninh.

Du lịch liên hoàn tăng trưởng

Theo quy hướng chung lập trình sẵn phố xá Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, ở đây để được tụ tập hít thở thành phố xá tour cao điểm biển văn minh, thân thiện, chiếc rốn dịch vụ – tour cao điểm các tầng lớp nước ngoài… Đại diện một đơn vị buôn bán không cử động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long cho biết, lượng khách đổ về vui chơi giải trí giải trí thư dãn, ngắm biển, thăm vịnh, nghỉ dưỡng, mua sắm tại những resort, cô đọng nhà và phố thương mại dịch vụ ở đây liên hoàn tăng trưởng trong các năm qua.

Hạ Long dần hình thành hệ thống dịch vụ tour cao điểm - nghỉ dưỡng - giải trí thư dãn hoàn chỉnh.

Hạ Long dần hình thành hệ thống dịch vụ tour cao điểm – nghỉ dưỡng – giải trí thư dãn hoàn chỉnh.

Lượng khách này góp thêm phần tỷ trọng lớn vào tổng lượng khách tour cao điểm trên toàn tỉnh. Theo số liệu của Sở Du lịch Quảng Ninh, riêng trong 2 tháng thứ nhất năm mới tết đến nay, toàn tỉnh đã đón 2,7 triệu lượt khách, tăng 10% so với cùng kỳ. Tổng thu từ khách tour cao điểm tăng 25%, đạt xấp xỉ 5.000 tỷ đồng.

Nhu cầu tour cao điểm và không cử động sản tour cao điểm tại Hạ Long nói riêng và toàn quốc chung lại còn được tạo động lực khiêu khích bởi mức gia tăng mau chóng của lượng người có mức thu nhập cao trong nước. Theo báo động giải trình của WeathX, người có mức thu nhập cao Việt Nam tăng nhanh thứ 4 đất trời và tốc độ tăng trưởng tiền của đỉnh cao đất trời, đạt 210%, theo New World Wealth.

Các món đồ mới không nghỉ khuếch trương chất lượng cao

Bên cạnh nhiều yếu tố về quy hướng, cơ sở hạ tầng hay tăng trưởng lượng khách, tiềm năng không cử động sản tại Hạ Long còn được sáng lập từ sự đỡ đần của những chủ giá cả cho các dòng món đồ mới dấn mình vào thị phần. Điển hình là chuỗi không cử động sản tỷ đô của Sun Group ngay tại Bãi Cháy.

Trong đó phải kể đến dãy phố thương mại dịch vụ Shophouse Europe (thuộc Sun Plaza Grand World), với 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra bao gồm tất cả một6 block, giả lập các công trình kết cấu hạ tầng đẹp đẽ của châu Âu.

Phối cảnh tiểu khu phố thương mại dịch vụ Élyseé.

Phối cảnh tiểu khu phố thương mại dịch vụ Élyseé.

Riêng tiểu khu Élyseé được lập trình sẵn và quy hướng thành một nơi phố phong cách, lấy cảm giác từ đại lộ Champs – Élysées của nước Pháp. Hiện chủ giá cả dành nhiều tặng thêm cho các người tiêu dùng các nhà và phố thương mại dịch vụ (shophouse) ở đây.

“Chỉ từ 3,4 tỷ đồng vốn ban sơ, nhà giá cả có khả năng nắm giữ một món đồ shophouse dẫn đầu xu thế, với sức có lời lôi cuốn từ tiềm năng của không cử động sản Hạ Long và kết cấu hạ tầng trang trọng khẳng xác định thế của gia chủ”, thay mặt đại diện Sun Group bài luận.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet